Dior gây bức xúc vì không thông báo rõ ràng danh phận Đại sứ của Kim Ji Won

HHT - Người hâm mộ Kim Ji Won đang tỏ ra "khó chịu vô cùng" trước những động thái của thương hiệu Dior. Nhà mốt danh tiếng nước Pháp thiếu thống nhất trong việc xác định danh phận đại sứ với nữ chính "Queen of Tears". 
Dior gây bức xúc vì không thông báo rõ ràng danh phận Đại sứ của Kim Ji Won ảnh 1

Danh tiếng của Kim Ji Won trở nên bùng nổ sau thành công của Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt). Trong dự án phim đình đám khắp châu Á này, nữ diễn viên hóa thân thành con gái nhà tài phiệt, lăng xê 166 bộ trang phục hàng hiệu đẹp mắt. Hiệu ứng Queen of Tears sau đó giúp Kim Ji Won trở thành tên tuổi được các thương hiệu thời trang, trang sức cao cấp ra sức săn đón.

Dior gây bức xúc vì không thông báo rõ ràng danh phận Đại sứ của Kim Ji Won ảnh 2Dior gây bức xúc vì không thông báo rõ ràng danh phận Đại sứ của Kim Ji Won ảnh 3Dior gây bức xúc vì không thông báo rõ ràng danh phận Đại sứ của Kim Ji Won ảnh 4

Kim Ji Won trở thành tâm điểm sự kiện khai trương cửa hàng Dior tại Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 25/6. Nữ diễn viên sở hữu 13,5 triệu người theo dõi trên Instagram nhận về phản hồi tích cực nhờ diện mạo lộng lẫy, sang trọng tại sự kiện. Người đẹp diện đầm đen lệch vai, lăng xê thiết kế túi xách Lady Dior trứ danh, khoe visual bừng sáng với tóc mái thưa. Tại hiện trường diễn ra sự kiện, người hâm mộ tụ tập đông kín khu phố, mong chờ được gặp thần tượng.

Dior gây bức xúc vì không thông báo rõ ràng danh phận Đại sứ của Kim Ji Won ảnh 5Dior gây bức xúc vì không thông báo rõ ràng danh phận Đại sứ của Kim Ji Won ảnh 6

Mới đây, thương hiệu Pháp cập nhật hình ảnh nữ diễn viên tại sự kiện trên các nền tảng mạng xã hội, gọi cô là House Ambassador (Đại sứ Thương hiệu). Thông tin này được ngầm hiểu như một lời tuyên bố về danh phận mới của nữ diễn viên, khiến người hâm mộ vui mừng. Công chúng yêu thời trang cũng nhận định Kim Ji Won có thần thái, khí chất phù hợp với tinh thần của nhà mốt Pháp.

Dior gây bức xúc vì không thông báo rõ ràng danh phận Đại sứ của Kim Ji Won ảnh 7Dior gây bức xúc vì không thông báo rõ ràng danh phận Đại sứ của Kim Ji Won ảnh 8

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, bài viết trên của nhà mốt bị chỉnh sửa nhiều lần, lược bỏ danh xưng Đại sứ đối với nữ chính Queen of Tears. Hành động "quay xe" của thương hiệu nhận về nhiều chỉ trích từ dư luận, thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của nhãn hàng cũng như thái độ thiếu tôn trọng đối với nữ diễn viên.

Dior gây bức xúc vì không thông báo rõ ràng danh phận Đại sứ của Kim Ji Won ảnh 12
Tin liên quan