DJ Mie bất ngờ tung MV lấn sân ca hát nhưng lại khẳng định sẽ không làm ca sĩ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với định hướng trở thành nghệ sĩ trẻ đa năng, DJ Mie vừa tung ra MV "Lý Thuyết Thì Là Vậy" để đánh dấu chặng đường mới của sự nghiệp.

Lý Thuyết Thì Là Vậy là một sáng tác do chính Mie chấp bút cùng đồng đội của mình. Sản phẩm MV được nhào nặn bởi đạo diễn "tỷ view" Đinh Hà Uyên Thư. Trong MV, Mie hóa thân thành nữ sinh trung học quyết ra tay “xử lý” anh chàng học sinh cá biệt luôn bày trò trêu chọc, bắt nạt bạn bè. Cậu bạn dù sở hữu ngoại hình điển trai nhưng với tính cách ngang ngược đã phải trả giá cho mọi hành động của mình.

DJ Mie bất ngờ tung MV lấn sân ca hát nhưng lại khẳng định sẽ không làm ca sĩ ảnh 1

Xuyên suốt MV, hình ảnh chú gấu hồng với ngoại hình khá kinh dị liên tục xuất hiện. Mie giải thích thêm chú gấu này này chính là hiện thân của cô. Khi đang đi học là một người rất bình thường nhưng mỗi lúc gặp chuyện bất bình, Mie sẽ biến thành chú gấu hồng và tiêu diệt những điều đó. Một nhân vật nhìn đáng sợ nhưng thực chất lại rất đáng yêu.

Ở đoạn cuối MV, “cameo" Hồng Thanh cũng là bạn trai ngoài đời của Mie đã bất ngờ lộ diện và mang đến cái kết mở khá "rùng rợn". Cũng trong sản phẩm lần này, ngoài việc sáng tác ca khúc và hát, Mie còn lần đầu thử tài đọc rap khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

DJ Mie bất ngờ tung MV lấn sân ca hát nhưng lại khẳng định sẽ không làm ca sĩ ảnh 2
DJ Mie bất ngờ tung MV lấn sân ca hát nhưng lại khẳng định sẽ không làm ca sĩ ảnh 3

Tạo hình của Hồng Thanh trong MV

Nói về quyết định lấn sân ca hát, Mie chia sẻ: “Mie đã nghĩ đến việc ca hát từ rất lâu rồi. Ngày xưa rất thích hát nhưng không biết gì cả nên chỉ hát vu vơ thôi. Đến bây giờ thì mình biết là cần chỉn chu, cần học hành đàng hoàng, cần chuyên nghiệp hơn nên Mie bắt đầu nghĩ đến việc hát từ 3 năm trở lại đây. Nhiều khi có những cảm xúc mình muốn thể hiện ra bên ngoài nhưng không có kỹ năng thì cũng uổng phí nên Mie bắt đầu nghĩ đến việc đặt bút xuống và viết những ca khúc của mình."

DJ Mie bất ngờ tung MV lấn sân ca hát nhưng lại khẳng định sẽ không làm ca sĩ ảnh 4

Tuy nhiên, nữ DJ khẳng định cô mong muốn trở thành nghệ sĩ đa năng chứ không phải rẽ hướng làm ca sĩ. Mie cho rằng cần rất nhiều thời gian, qua nhiều trường lớp hoặc sở hữu khả năng trời phú về giọng hát thì mới được gọi là ca sĩ.

Để quyết tâm xây dựng hình ảnh nghệ sĩ giải trí đa năng, Mie phải đối mặt với không ít áp lực: “Ngay từ khi Mie bắt đầu làm nghề thì Mie đã xác định cảm xúc của mình là của khán giả. Thật sự mà nói gánh nặng trên đôi vai mình khá nhiều nên mình sống phải chỉn chu, làm việc phải nghiêm túc. Nhiều bạn trẻ còn lấy mình làm động lực nên bản thân mình phải cố gắng từng ngày."

DJ Mie bất ngờ tung MV lấn sân ca hát nhưng lại khẳng định sẽ không làm ca sĩ ảnh 5
DJ Mie bất ngờ tung MV lấn sân ca hát nhưng lại khẳng định sẽ không làm ca sĩ ảnh 6

Sau Lý Thuyết Là Vậy, Mie cho hay cô vẫn tiếp tục theo đuổi nghề DJ. Sản phẩm âm nhạc lần này như một “key moment" đặc biệt trong set nhạc của cô để mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khán giả.

DJ Mie bất ngờ tung MV lấn sân ca hát nhưng lại khẳng định sẽ không làm ca sĩ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm