DJ Soda gây tranh cãi khi "diện" trang phục truyền thống Indonesia và hỏi Tháp Petronas thuộc về ai?

DJ Soda gây tranh cãi khi "diện" trang phục truyền thống Indonesia và hỏi Tháp Petronas thuộc về ai?
HHT - Chỉ vài giờ sau khi đăng tải những bức ảnh chụp cùng Tháp đôi Petronas với nội dung khá "nhạy cảm", DJ Soda đã khiến netizen Malaysia không thể giữ được bình tĩnh.

DJ Soda vừa tự "dựng nên" một cuộc tranh cãi khá "ngớ ngẩn" trên chính trang Instagram cá nhân của mình: Who “owns” the Petronas Twin Towers? - Ai sở hữu Tháp đôi Petronas?

DJ Soda gây tranh cãi khi "diện" trang phục truyền thống Indonesia và hỏi Tháp Petronas thuộc về ai? ảnh 1

Sau khi trình diễn tại một sự kiện củ Samsung tại khách sạn Kuala Lumpur’s W, DJ Soda - tên thật là So Hee Hwang - đã có một chuyến tham quan nhỏ vòng quanh thành phố như: Tham quan động Batu, chơi với những chú khỉ, gửi lời cảm ơn đến những nhân viên cảnh sát và tất nhiên không thể quên chụp một tấm ảnh "kinh điển" phía trước tòa Tháp đôi Petronas nổi tiếng.

DJ Soda gây tranh cãi khi "diện" trang phục truyền thống Indonesia và hỏi Tháp Petronas thuộc về ai? ảnh 2

DJ Soda gây tranh cãi khi "diện" trang phục truyền thống Indonesia và hỏi Tháp Petronas thuộc về ai? ảnh 3

Sau khi được Soda đăng tải, ngay lập tức những hình ảnh này đã nhận được rất nhiều những comment "bùng nổ" từ phía giới trẻ Malaysia. Trang phục mà Soda mặc dùng để chụp hình cùng tòa tháp đôi Petronas là bộ baju kebaya - trang phục truyền thống có nguồn gốc từ Indonesia và được mặc bởi phụ nữ ở Indonesia, Malaysia, Brunei, Myanmar, Singapore, miền Nam Thái Lan và phần phía Nam của Philippines. 

Khi câu hỏi "Who “owns” the Petronas Twin Towers? - Ai sở hữu Tháp đôi Petronas?" được đặt ra trong bối cảnh này, tất nhiên, netizen Malaysia sẽ không thể nào "giữ bình tĩnh" được. Họ cho rằng DJ Soda đang "cố tình" tạo nên một cuộc tranh cãi vô nghĩa trên Instagram của chính mình. Phải chăng đây là một sự "gây chú ý" mà DJ Soda muốn dành cho các fan tại Malaysia? Hay thật sự cô không biết chính xác nguồn gốc của trang phục mình đang mặc?

Bức ảnh

Theo CCNKL
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?