DJ Soda gây tranh cãi khi "diện" trang phục truyền thống Indonesia và hỏi Tháp Petronas thuộc về ai?

DJ Soda gây tranh cãi khi "diện" trang phục truyền thống Indonesia và hỏi Tháp Petronas thuộc về ai?
HHT - Chỉ vài giờ sau khi đăng tải những bức ảnh chụp cùng Tháp đôi Petronas với nội dung khá "nhạy cảm", DJ Soda đã khiến netizen Malaysia không thể giữ được bình tĩnh.

DJ Soda vừa tự "dựng nên" một cuộc tranh cãi khá "ngớ ngẩn" trên chính trang Instagram cá nhân của mình: Who “owns” the Petronas Twin Towers? - Ai sở hữu Tháp đôi Petronas?

DJ Soda gây tranh cãi khi "diện" trang phục truyền thống Indonesia và hỏi Tháp Petronas thuộc về ai? ảnh 1

Sau khi trình diễn tại một sự kiện củ Samsung tại khách sạn Kuala Lumpur’s W, DJ Soda - tên thật là So Hee Hwang - đã có một chuyến tham quan nhỏ vòng quanh thành phố như: Tham quan động Batu, chơi với những chú khỉ, gửi lời cảm ơn đến những nhân viên cảnh sát và tất nhiên không thể quên chụp một tấm ảnh "kinh điển" phía trước tòa Tháp đôi Petronas nổi tiếng.

DJ Soda gây tranh cãi khi "diện" trang phục truyền thống Indonesia và hỏi Tháp Petronas thuộc về ai? ảnh 2
DJ Soda gây tranh cãi khi "diện" trang phục truyền thống Indonesia và hỏi Tháp Petronas thuộc về ai? ảnh 3

Sau khi được Soda đăng tải, ngay lập tức những hình ảnh này đã nhận được rất nhiều những comment "bùng nổ" từ phía giới trẻ Malaysia. Trang phục mà Soda mặc dùng để chụp hình cùng tòa tháp đôi Petronas là bộ baju kebaya - trang phục truyền thống có nguồn gốc từ Indonesia và được mặc bởi phụ nữ ở Indonesia, Malaysia, Brunei, Myanmar, Singapore, miền Nam Thái Lan và phần phía Nam của Philippines. 

Khi câu hỏi "Who “owns” the Petronas Twin Towers? - Ai sở hữu Tháp đôi Petronas?" được đặt ra trong bối cảnh này, tất nhiên, netizen Malaysia sẽ không thể nào "giữ bình tĩnh" được. Họ cho rằng DJ Soda đang "cố tình" tạo nên một cuộc tranh cãi vô nghĩa trên Instagram của chính mình. Phải chăng đây là một sự "gây chú ý" mà DJ Soda muốn dành cho các fan tại Malaysia? Hay thật sự cô không biết chính xác nguồn gốc của trang phục mình đang mặc?

Bức ảnh
Theo CCNKL
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm