DJ Soda gây tranh cãi khi "diện" trang phục truyền thống Indonesia và hỏi Tháp Petronas thuộc về ai?

DJ Soda gây tranh cãi khi "diện" trang phục truyền thống Indonesia và hỏi Tháp Petronas thuộc về ai?
HHT - Chỉ vài giờ sau khi đăng tải những bức ảnh chụp cùng Tháp đôi Petronas với nội dung khá "nhạy cảm", DJ Soda đã khiến netizen Malaysia không thể giữ được bình tĩnh.

DJ Soda vừa tự "dựng nên" một cuộc tranh cãi khá "ngớ ngẩn" trên chính trang Instagram cá nhân của mình: Who “owns” the Petronas Twin Towers? - Ai sở hữu Tháp đôi Petronas?

DJ Soda gây tranh cãi khi "diện" trang phục truyền thống Indonesia và hỏi Tháp Petronas thuộc về ai? ảnh 1

Sau khi trình diễn tại một sự kiện củ Samsung tại khách sạn Kuala Lumpur’s W, DJ Soda - tên thật là So Hee Hwang - đã có một chuyến tham quan nhỏ vòng quanh thành phố như: Tham quan động Batu, chơi với những chú khỉ, gửi lời cảm ơn đến những nhân viên cảnh sát và tất nhiên không thể quên chụp một tấm ảnh "kinh điển" phía trước tòa Tháp đôi Petronas nổi tiếng.

DJ Soda gây tranh cãi khi "diện" trang phục truyền thống Indonesia và hỏi Tháp Petronas thuộc về ai? ảnh 2

DJ Soda gây tranh cãi khi "diện" trang phục truyền thống Indonesia và hỏi Tháp Petronas thuộc về ai? ảnh 3

Sau khi được Soda đăng tải, ngay lập tức những hình ảnh này đã nhận được rất nhiều những comment "bùng nổ" từ phía giới trẻ Malaysia. Trang phục mà Soda mặc dùng để chụp hình cùng tòa tháp đôi Petronas là bộ baju kebaya - trang phục truyền thống có nguồn gốc từ Indonesia và được mặc bởi phụ nữ ở Indonesia, Malaysia, Brunei, Myanmar, Singapore, miền Nam Thái Lan và phần phía Nam của Philippines. 

Khi câu hỏi "Who “owns” the Petronas Twin Towers? - Ai sở hữu Tháp đôi Petronas?" được đặt ra trong bối cảnh này, tất nhiên, netizen Malaysia sẽ không thể nào "giữ bình tĩnh" được. Họ cho rằng DJ Soda đang "cố tình" tạo nên một cuộc tranh cãi vô nghĩa trên Instagram của chính mình. Phải chăng đây là một sự "gây chú ý" mà DJ Soda muốn dành cho các fan tại Malaysia? Hay thật sự cô không biết chính xác nguồn gốc của trang phục mình đang mặc?

Bức ảnh

Theo CCNKL
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?