DJ Soda gây tranh cãi khi "diện" trang phục truyền thống Indonesia và hỏi Tháp Petronas thuộc về ai?

DJ Soda gây tranh cãi khi "diện" trang phục truyền thống Indonesia và hỏi Tháp Petronas thuộc về ai?
HHT - Chỉ vài giờ sau khi đăng tải những bức ảnh chụp cùng Tháp đôi Petronas với nội dung khá "nhạy cảm", DJ Soda đã khiến netizen Malaysia không thể giữ được bình tĩnh.

DJ Soda vừa tự "dựng nên" một cuộc tranh cãi khá "ngớ ngẩn" trên chính trang Instagram cá nhân của mình: Who “owns” the Petronas Twin Towers? - Ai sở hữu Tháp đôi Petronas?

DJ Soda gây tranh cãi khi "diện" trang phục truyền thống Indonesia và hỏi Tháp Petronas thuộc về ai? ảnh 1

Sau khi trình diễn tại một sự kiện củ Samsung tại khách sạn Kuala Lumpur’s W, DJ Soda - tên thật là So Hee Hwang - đã có một chuyến tham quan nhỏ vòng quanh thành phố như: Tham quan động Batu, chơi với những chú khỉ, gửi lời cảm ơn đến những nhân viên cảnh sát và tất nhiên không thể quên chụp một tấm ảnh "kinh điển" phía trước tòa Tháp đôi Petronas nổi tiếng.

DJ Soda gây tranh cãi khi "diện" trang phục truyền thống Indonesia và hỏi Tháp Petronas thuộc về ai? ảnh 2

DJ Soda gây tranh cãi khi "diện" trang phục truyền thống Indonesia và hỏi Tháp Petronas thuộc về ai? ảnh 3

Sau khi được Soda đăng tải, ngay lập tức những hình ảnh này đã nhận được rất nhiều những comment "bùng nổ" từ phía giới trẻ Malaysia. Trang phục mà Soda mặc dùng để chụp hình cùng tòa tháp đôi Petronas là bộ baju kebaya - trang phục truyền thống có nguồn gốc từ Indonesia và được mặc bởi phụ nữ ở Indonesia, Malaysia, Brunei, Myanmar, Singapore, miền Nam Thái Lan và phần phía Nam của Philippines. 

Khi câu hỏi "Who “owns” the Petronas Twin Towers? - Ai sở hữu Tháp đôi Petronas?" được đặt ra trong bối cảnh này, tất nhiên, netizen Malaysia sẽ không thể nào "giữ bình tĩnh" được. Họ cho rằng DJ Soda đang "cố tình" tạo nên một cuộc tranh cãi vô nghĩa trên Instagram của chính mình. Phải chăng đây là một sự "gây chú ý" mà DJ Soda muốn dành cho các fan tại Malaysia? Hay thật sự cô không biết chính xác nguồn gốc của trang phục mình đang mặc?

Bức ảnh

Theo CCNKL
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?