DJ Wukong một lần kể hết về nghi vấn tình cảm với Á hậu Thảo Nhi Lê

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước những tin đồn gần đây về chuyện tình cảm với Á hậu Thảo Nhi Lê, DJ Wukong mới đây đã lên tiếng về mối quan hệ thực sự giữa hai người.

Trả lời trước truyền thông về mối quan hệ hiện tại với Á hậu Thảo Nhi Lê, DJ Wukong thẳng thắn cho biết cả hai từng có thời gian tìm hiểu nhau nhưng vì lịch trình khác biệt nên mối quan hệ không thể phát triển.

DJ Wukong một lần kể hết về nghi vấn tình cảm với Á hậu Thảo Nhi Lê ảnh 1

DJ Wukong cho biết anh và Á hậu Thảo Nhi từng có thời gian tìm hiểu nhau.

“Chúng tôi đã đi chơi nhiều lần, tìm hiểu nhau. Vì lịch trình làm việc dày đặc, tôi thường xuyên phải di chuyển nhiều nơi, điều này khiến việc tiến triển đến mối quan hệ nghiêm túc khá là khó khăn. Nên hiện tại chúng tôi vẫn là những người bạn thân thiết, vẫn hẹn gặp nhau như thường. Tất cả xuất phát từ sự tự nhiên, không gượng ép”, nam DJ cho hay.

Những chia sẻ trên của Wukong đang nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ nam DJ. Trước đó, khi xuất hiện tin đồn hẹn hò, Á hậu Thảo Nhi đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ yêu đương và cho biết từ trước đến nay cả hai vẫn chỉ là bạn bè bình thường.

DJ Wukong một lần kể hết về nghi vấn tình cảm với Á hậu Thảo Nhi Lê ảnh 2

Thảo Nhi từng phủ nhận tin đồn hẹn hò nam DJ của Rap Việt mùa 3.

Sau đó, chuyện tình cảm hiện tại của Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 cũng nhận được sự quan tâm từ khán giả. Trước khi vướng tin đồn hẹn hò DJ Wukong, Thảo Nhi Lê khiến nhiều người xôn xao khi xuất hiện nghi vấn cô đã chia tay bạn trai doanh nhân. Lý do đến từ việc cả hai không xuất hiện cạnh nhau và cũng ít tương tác trên mạng xã hội, Thảo Nhi cũng từ chối chia sẻ vấn đề này với lý do muốn tập trung cho công việc.

DJ Wukong một lần kể hết về nghi vấn tình cảm với Á hậu Thảo Nhi Lê ảnh 3

Nàng hậu từ chối trả lời câu hỏi liên quan đến mối quan hệ tình cảm của bản thân.

DJ Wukong một lần kể hết về nghi vấn tình cảm với Á hậu Thảo Nhi Lê ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm