Đỗ Hoàng Dương lấy cảm hứng từ mẹ, hóa anh bộ đội trong MV "Bờm Ơi"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh anh bộ đội mà Đỗ Hoàng Dương mang vào MV "Bờm Ơi" được lấy cảm hứng từ mẹ của nam ca sĩ. “Mẹ của Dương cũng là bộ đội và Dương rất muốn một lần được đưa màu xanh áo lính đầy nhiệt huyết vào sản phẩm nào nào đó” - nam ca sĩ chia sẻ.

Bờm Ơi, Đỗ Hoàng Dương mang tới một màu sắc rất gần gũi, mộc mạc, để bất cứ ai khi nghe và xem MV đều thấy mình ở đâu đó. “Bằng cả tấm lòng và tình cảm của mình. Bờm Ơi đơn giản bởi vì bài hát này cần điều đó, vẫn đầu tư, vẫn chỉn chu nhưng chân phương và cảm xúc” - Đỗ Hoàng Dương nói về MV.

Đỗ Hoàng Dương lấy cảm hứng từ mẹ, hóa anh bộ đội trong MV "Bờm Ơi" ảnh 1

Bờm Ơi là ca khúc quen thuộc của thế hệ 8x - 9x của nhạc sĩ Trí Tùng, được Đỗ Hoàng Dương kết hợp cùng music producer Hưng Cacao làm mới. Với màu sắc âm nhạc vừa hiện đại, vừa giữ được cái hồn vốn có của ca khúc, Bờm Ơi khi được remake bởi Đỗ Hoàng Dương giống như một lời hồi đáp về thời thanh xuân của thế hệ khán giả 8x - 9x.

Đỗ Hoàng Dương lấy cảm hứng từ mẹ, hóa anh bộ đội trong MV "Bờm Ơi" ảnh 2

Về phần âm nhạc, Đỗ Hoàng Dương cho biết, anh chia sẻ với producer Hưng Cacao rằng mình muốn giữ những gì chân phương nhất của bài hát. Sau đó, Đỗ Hoàng Dương đã liên hệ với Sỹ Tuệ - một tay guitar, đồng thời là bạn thân của anh để hỗ trợ phần nhạc cụ trong Bờm Ơi.

Đỗ Hoàng Dương lấy cảm hứng từ mẹ, hóa anh bộ đội trong MV "Bờm Ơi" ảnh 3

Đặc biệt, ở phần vocal của điệp khúc cuối, để có được hiệu ứng đám đông mà rõ được từng màu giọng khác nhau, Đỗ Hoàng Dương đã phải nhờ tới sự giúp sức của những người bạn thân Vũ Thảo My, Emma Nhất Khanh, Nhung Gumiho, Nicky, Liz Ngụy Thuỳ Linh, Duy Đỗ. Tất cả đã cùng sáng tạo dựng bè, giả giọng người khác nhau, dựng những câu phiêu để hoàn thành ca khúc.

Đỗ Hoàng Dương lấy cảm hứng từ mẹ, hóa anh bộ đội trong MV "Bờm Ơi" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm