Đỗ Hoàng Dương: "Tin rằng sau Giọng hát Việt, mọi người sẽ có cái nhìn khác về mình"

Đỗ Hoàng Dương: "Tin rằng sau Giọng hát Việt, mọi người sẽ có cái nhìn khác về mình"
HHT - Đến với cuộc thi Giọng hát Việt 2018, Đỗ Hoàng Dương cũng khẳng định mình sẽ không dừng lại ở hình ảnh “Hot boy đi hát”.

5 năm kể từ hình ảnh chàng hot boy nhí trên sân khấu Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, Đỗ Hoàng Dương đã lại một lần nữa ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi trở lại trong phiên bản trưởng thành của cuộc thi năm nào với hình ảnh một chàng trai 18 tuổi, giọng hát sáng và mang trong mình năng lượng tích cực của tuổi trẻ. Trở lại và được ủng hộ trong tập 2 vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt 2018 đã khiến Đỗ Hoàng Dương thật sự bất ngờ. “Đó thật sự là điều ngoài sự tưởng tượng của Dương. Vừa vui, vừa hạnh phúc mà cũng vừa thấy có chút áp lực cho những phần thi tiếp theo. Nhưng dù thế nào Dương cũng sẽ thật sự cố gắng hết mình với lần trở lại này”, Đỗ Hoàng Dương chia sẻ.

Đỗ Hoàng Dương: "Tin rằng sau Giọng hát Việt, mọi người sẽ có cái nhìn khác về mình" ảnh 1

Có cơ hội làm việc với nam ca sĩ Noo Phước Thịnh tại Giọng hát Việt 2018, Đỗ Hoàng Dương chia sẻ về vị HLV của mình: “Dương thấy mình quá may mắn khi được anh Noo Phước Thịnh bấm nút chọn và tạo cơ hội đi tiếp vào vòng trong. Không chỉ tìm thấy tiếng nói chung trong âm nhạc, anh Noo còn là một người thầy vô cùng tâm huyết, một người anh tâm lý... với các thành viên trong đội”.

Đỗ Hoàng Dương: "Tin rằng sau Giọng hát Việt, mọi người sẽ có cái nhìn khác về mình" ảnh 2

Nói thêm về kế hoạch tương lai, Đỗ Hoàng Dương cho biết: “Thời gian qua, khán giả vấn gọi Dương với danh xưng “Hot boy đi hát”. Nhưng Dương tin rằng sau Giọng hát Việt và chặng đường sắp tới nữa, mọi người sẽ có cái nhìn khác hơn về mình. Dương rất muốn và đang phấn đấu xây dựng cho bản thân mình là một người nghệ sĩ đa năng, có thể vừa hát tốt, vừa nhảy tốt, vừa có thể thử sức bản thân ở các lĩnh vực khác như VJ hay diễn viên...”

Đỗ Hoàng Dương: "Tin rằng sau Giọng hát Việt, mọi người sẽ có cái nhìn khác về mình" ảnh 3

Hiện tại, Đỗ Hoàng Dương đã hoàn thành phần ghi hình vòng Đối đầu. Nam ca sĩ trẻ đang rất hồi hợp chờ phần thi của mình cũng như các bạn thí sinh khác lên sóng trong thời gian tới đây.

Phần thi của Đỗ Hoàng Dương tại vòng Đối đầu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm