Đỗ Hoàng Dương tung MV học đường đậm chất phép thuật giữa "cơn sốt ballad"

Đỗ Hoàng Dương tung MV học đường đậm chất phép thuật giữa "cơn sốt ballad"
HHT - 6 năm kể từ khi được biết đến qua chương trình “Giọng hát Việt nhí” mùa đầu tiên, Đỗ Hoàng Dương chính thức tham gia đường đua V-pop bằng sản phẩm âm nhạc thú vị mang tên “Úm Ba La”.

Vào trưa 19/7, Đỗ Hoàng Dương đã có buổi ra mắt MV thú vị được xây dựng theo concept "lễ tốt nghiệp" và tất cả khách mời chính là "phụ huynh" của nhân vật chính. Sự kiện còn có sự xuất hiện của một số sao Việt như: Trang Pháp, MLee, Thiều Bảo Trâm, Thiều Bảo Trang, Suni Hạ Linh, Han Sara... Đặc biệt, nữ ca sĩ Đông Nhi cũng lộ diện sau khi nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng tại Mỹ.  

Đỗ Hoàng Dương tung MV học đường đậm chất phép thuật giữa "cơn sốt ballad" ảnh 1

Chia sẻ trong sự kiện, Đông Nhi cho biết: "Chứng kiến chặng đường của em từ năm 2013 đến nay, Hoàng Dương đã có một bước trưởng thành trong cả hình thái phong cách cũng như cách mà em nhìn nhận con đường mà em đang đi. Có thể đây sẽ là thời gian chín muồi để em sẵn sàng bước ra đối đầu với những thử thách mới. Nhi tin chắc rằng với tài năng của Hoàng Dương, em ấy sẽ nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận được số đông khán giả với một sản phẩm chất lượng như thế này”.

Đỗ Hoàng Dương tung MV học đường đậm chất phép thuật giữa "cơn sốt ballad" ảnh 2
Đỗ Hoàng Dương tung MV học đường đậm chất phép thuật giữa "cơn sốt ballad" ảnh 3

Với hình ảnh trẻ trung - vui tươi, sản phẩm đầu tay Úm Ba La được Đỗ Hoàng Dương cùng ê-kíp tin tưởng “nhờ cậy” nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng đảm nhận phần sản xuất âm nhạc, cùng với sự cố vấn của nhạc sĩ Đông Âu. Đây là 2 nhạc sĩ đã tạo nên nhiều tác phẩm mang màu sắc tươi sáng cho Han Sara, Suni Hạ Linh… Ngoài ra, Úm Ba La cũng có sự góp giọng của cô nàng đáng yêu Han Sara

Đỗ Hoàng Dương tung MV học đường đậm chất phép thuật giữa "cơn sốt ballad" ảnh 4

Riêng phần MV Úm Ba La do ê-kíp của đạo diễn Vũ Hồng Thắng sản xuất, Cường Nguyễn đảm nhiệm vai trò đạo diễn chính. Để phù hợp với âm nhạc, phần hình ảnh của Úm Ba La được xây dựng đầy màu sắc và gần gũi bằng câu chuyện mang màu sắc phép thuật ở trường học. Trong đó, Đỗ Hoàng Dương vào vai một chàng Hoàng tử bước ra từ truyện tranh và dùng phép thuật để giúp đỡ nữ sinh hậu đậu, yêu thầm hot boy của lớp và chuyên bị ức hiếp bởi một hội “mean girls”. 

Đỗ Hoàng Dương tung MV học đường đậm chất phép thuật giữa "cơn sốt ballad" ảnh 5
Đỗ Hoàng Dương tung MV học đường đậm chất phép thuật giữa "cơn sốt ballad" ảnh 6

Một điểm nhấn khác của MV Úm Ba La chính là sự xuất hiện với tư cách khách mời của nhiều gương mặt như: Cao Thiên Trang, Vũ Thảo My, Linh Kett, Trang Thiên, cùng 2 diễn viên trẻ là Trâm Ngô Isan Kim.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm