Đỗ Mạnh Cường bênh vực Lan Ngọc, liệu có thuyết phục netizen ngưng chỉ trích “ngọc nữ”?

HHT - Những hành động của Lan Ngọc tại show thời trang vừa qua khiến cho netizen chỉ trích cô nặng nề. Mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã lên tiếng bênh vực Lan Ngọc, nhưng có khiến cư dân mạng “tâm phục khẩu phục” hay không?

Trong sự nghiệp của mình, Lan Ngọc đã gặp không ít ồn ào, thị phi nhưng chắc chưa có biến cố nào nặng nề như trong show thời trang của NTK Đỗ Long vừa tổ chức. Việc Lan Ngọc rủ Linh Chi ngồi xuống chỗ của Nhã Phương, dường như quên chào hỏi đàn chị Thủy Tiên rồi ba cô gái Lan Ngọc, Linh Chi, Ngọc Trinh vô tư cười nói, tạo dáng ở hàng ghế đầu khiến netizen thấy “ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái”.

Đỗ Mạnh Cường bênh vực Lan Ngọc, liệu có thuyết phục netizen ngưng chỉ trích “ngọc nữ”? ảnh 1

Kết quả là Lan Ngọc bị chỉ trích dữ dội, nhóm anti-fan của cô mọc ra ồ ạt với số lượng thành viên tăng nhanh chóng. Anti-fan còn vào trang fanpage của các chương trình mà Lan Ngọc tham gia, các nhãn hàng mà cô hợp tác để đòi tẩy chay Lan Ngọc.

Đỗ Mạnh Cường bênh vực Lan Ngọc, liệu có thuyết phục netizen ngưng chỉ trích “ngọc nữ”? ảnh 2 NTK Đỗ Mạnh Cường mạnh mẽ bảo vệ Lan Ngọc trước sự tấn công của anti-fan

Trong khi nữ diễn viên vẫn giữ im lặng thì NTK Đỗ Mạnh Cường đã đứng ra bảo vệ cô. Trong một bài đăng của Đỗ Mạnh Cường, có cư dân mạng để lại bình luận nhắc đến Lan Ngọc với ồn ào vừa rồi. Ngay sau đó, NTK đã phản hồi đầy gay gắt, cho rằng các anti-fan thật rảnh và thích đi khóc mướn. Đỗ Mạnh Cường phản pháo người trong cuộc đã không lên tiếng thì các anti-fan cứ nên sống tốt cuộc sống của mình, không cần lo giùm người khác.

Đỗ Mạnh Cường bênh vực Lan Ngọc, liệu có thuyết phục netizen ngưng chỉ trích “ngọc nữ”? ảnh 3 Phản hồi gay gắt của Đỗ Mạnh Cường khi có người "cà khịa" Lan Ngọc

Hiện giờ, vụ ồn ào hành xử của Lan Ngọc vẫn chưa hạ nhiệt nhiều cho dù Thủy Tiên đã lên tiếng “giải vây” cho đàn em. Có lẽ từ nay về sau, Lan Ngọc sẽ phải cẩn trọng hơn nữa về các hành động, lời nói của mình.

Đỗ Mạnh Cường bênh vực Lan Ngọc, liệu có thuyết phục netizen ngưng chỉ trích “ngọc nữ”? ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm