Đỗ Mạnh Cường bênh vực Lan Ngọc, liệu có thuyết phục netizen ngưng chỉ trích “ngọc nữ”?

HHT - Những hành động của Lan Ngọc tại show thời trang vừa qua khiến cho netizen chỉ trích cô nặng nề. Mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã lên tiếng bênh vực Lan Ngọc, nhưng có khiến cư dân mạng “tâm phục khẩu phục” hay không?

Trong sự nghiệp của mình, Lan Ngọc đã gặp không ít ồn ào, thị phi nhưng chắc chưa có biến cố nào nặng nề như trong show thời trang của NTK Đỗ Long vừa tổ chức. Việc Lan Ngọc rủ Linh Chi ngồi xuống chỗ của Nhã Phương, dường như quên chào hỏi đàn chị Thủy Tiên rồi ba cô gái Lan Ngọc, Linh Chi, Ngọc Trinh vô tư cười nói, tạo dáng ở hàng ghế đầu khiến netizen thấy “ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái”.

Đỗ Mạnh Cường bênh vực Lan Ngọc, liệu có thuyết phục netizen ngưng chỉ trích “ngọc nữ”? ảnh 1

Kết quả là Lan Ngọc bị chỉ trích dữ dội, nhóm anti-fan của cô mọc ra ồ ạt với số lượng thành viên tăng nhanh chóng. Anti-fan còn vào trang fanpage của các chương trình mà Lan Ngọc tham gia, các nhãn hàng mà cô hợp tác để đòi tẩy chay Lan Ngọc.

Đỗ Mạnh Cường bênh vực Lan Ngọc, liệu có thuyết phục netizen ngưng chỉ trích “ngọc nữ”? ảnh 2 NTK Đỗ Mạnh Cường mạnh mẽ bảo vệ Lan Ngọc trước sự tấn công của anti-fan

Trong khi nữ diễn viên vẫn giữ im lặng thì NTK Đỗ Mạnh Cường đã đứng ra bảo vệ cô. Trong một bài đăng của Đỗ Mạnh Cường, có cư dân mạng để lại bình luận nhắc đến Lan Ngọc với ồn ào vừa rồi. Ngay sau đó, NTK đã phản hồi đầy gay gắt, cho rằng các anti-fan thật rảnh và thích đi khóc mướn. Đỗ Mạnh Cường phản pháo người trong cuộc đã không lên tiếng thì các anti-fan cứ nên sống tốt cuộc sống của mình, không cần lo giùm người khác.

Đỗ Mạnh Cường bênh vực Lan Ngọc, liệu có thuyết phục netizen ngưng chỉ trích “ngọc nữ”? ảnh 3 Phản hồi gay gắt của Đỗ Mạnh Cường khi có người "cà khịa" Lan Ngọc

Hiện giờ, vụ ồn ào hành xử của Lan Ngọc vẫn chưa hạ nhiệt nhiều cho dù Thủy Tiên đã lên tiếng “giải vây” cho đàn em. Có lẽ từ nay về sau, Lan Ngọc sẽ phải cẩn trọng hơn nữa về các hành động, lời nói của mình.

Đỗ Mạnh Cường bênh vực Lan Ngọc, liệu có thuyết phục netizen ngưng chỉ trích “ngọc nữ”? ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm