Đỗ Mỹ Linh từng định bỏ dở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sau khi qua vòng Sơ khảo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đến bây giờ, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mới tiết lộ sự thực khó ngờ về hành trình thi nhan sắc của mình. Hóa ra nàng hậu đã suýt nữa bỏ ngang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 chỉ vì một nguyên nhân khó nói.

Năm 2016, Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam và từng gây nên ít nhiều tranh cãi. Bởi một số ý kiến cho rằng Mỹ Linh không phải thí sinh có thân hình chuẩn nhất, gương mặt hút hồn nhất hoặc được khán giả chú ý nhiều nhất. Tuy nhiên, nàng hậu lại có vẻ đẹp hiền hậu, học thức ổn, chiều cao lẫn vóc dáng cũng nổi bật, đạt đủ các tiêu chí cần có của một Hoa hậu Việt Nam.

Đỗ Mỹ Linh từng định bỏ dở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sau khi qua vòng Sơ khảo? ảnh 1

Đỗ Mỹ Linh khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016.

Nhưng ít ai ngờ cô đã đi thi Hoa hậu trong hoàn cảnh thiếu thốn. Năm đó, Đỗ Mỹ Linh nghe lời các chị trong câu lạc bộ người mẫu nên mới nộp đơn dự thi, và chưa có nhiều kinh nghiệm thi nhan sắc. Thế nên vào buổi sơ khảo, Đỗ Mỹ Linh đã vô tư đeo kính cận, đi giày bệt và mặc một chiếc váy đi mượn. Thấy vậy, người quen của cô đã vội vàng đi mượn giày cao gót và nhắn nhủ Đỗ Mỹ Linh không được đeo kính. Cũng chính vì thiếu đi kính cận nên cô nhìn mọi thứ trong vòng thi Sơ khảo đều rất mơ hồ.

Đỗ Mỹ Linh từng định bỏ dở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sau khi qua vòng Sơ khảo? ảnh 2

Cô từng phải đi mượn đồ để thi Hoa hậu

Và chẳng ngờ trong số các thành viên của câu lạc bộ người mẫu đi thi Hoa hậu năm đó, có mỗi Đỗ Mỹ Linh lại lọt vào vòng Chung khảo. Tới khi này, cô mới khoe với gia đình khiến mẹ rất sốc vì không hiểu sao con gái lại âm thầm đi thi Hoa hậu. Và mẹ của Mỹ Linh đã khuyên con gái nên tập trung vào việc học, do khi này cô đang là sinh viên năm thứ hai Đại học Ngoại Thương.

Đỗ Mỹ Linh từng định bỏ dở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sau khi qua vòng Sơ khảo? ảnh 3

Nàng hậu từng xin bỏ dở cuộc thi để tập trung học hành.

Vì thế mà khi lọt qua vòng Sơ khảo, Đỗ Mỹ Linh đã xin ban giám khảo cho rút khỏi cuộc thi. Nhưng vì là nhân tố sáng giá nên mọi người đã thuyết phục cô ở lại. Đỗ Mỹ Linh nghe theo và cứ lặng lẽ ghi điểm với ban giám khảo trong các phần thi. Dù không phải là người nổi bật nhất ở các phần thi phụ nhưng Đỗ Mỹ Linh lại có phong độ rất ổn định, luôn thuộc nhóm các thí sinh có điểm cao nhất và từ đó mà giành được vương miện.

Đỗ Mỹ Linh từng định bỏ dở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sau khi qua vòng Sơ khảo? ảnh 4

Đỗ Mỹ Linh ngày càng xinh đẹp sau khi đăng quang.

Sáu năm qua đi, Đỗ Mỹ Linh đã chứng tỏ cô xứng đáng đăng quang cuộc thi năm đó khi ngày càng thăng hạng nhan sắc, ứng xử khéo léo cũng như không vướng phải ồn ào đời tư. Ngay cả bây giờ, khi đã kết hôn với thiếu gia giàu có nhưng nàng hậu vẫn ghi điểm với phong cách thời trang thanh lịch, dùng toàn đồ hiệu nhưng không có cảm giác phô trương.

Đỗ Mỹ Linh từng định bỏ dở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sau khi qua vòng Sơ khảo? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.