Đỗ Nhật Hà, Ngô Bảo Ngọc thay phiên nhau “kể xấu” Á hậu Thảo Nhi Lê trong fan-meeting

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 2 tháng đăng quang Á hậu 1 Miss Universe Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê đã tổ chức buổi gặp gỡ đầu tiên cùng hơn 300 người hâm mộ. 

Buổi fan-meeting đầu tiên của Á hậu Thảo Nhi đã diễn ra với sự tham gia của hơn 300 fan và những người đồng hành cùng người đẹp trong hành trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Bên cạnh 2 cô bạn thân thiết là Ngô Bảo Ngọc và Đỗ Nhật Hà, đây cũng là lần đầu tiên bà nội của Á hậu Thảo Nhi Lê xuất hiện tại sự kiện của cháu gái.

Đỗ Nhật Hà, Ngô Bảo Ngọc thay phiên nhau “kể xấu” Á hậu Thảo Nhi Lê trong fan-meeting ảnh 1

Tại sự kiện, người hâm mộ được dịp nhìn ngắm lại những thiết kế dạ hội độc đáo đã tạo nên "thương hiệu" của người đẹp khi tham gia Miss Universe Việt Nam 2022. Đây cũng là lần đầu tiên tân Á hậu diện trang phục dạ hội xuất hiện trong bộ ảnh lấy cảm hứng từ cây tre từng "gây bão" trước thềm Chung kết.

Đỗ Nhật Hà, Ngô Bảo Ngọc thay phiên nhau “kể xấu” Á hậu Thảo Nhi Lê trong fan-meeting ảnh 2

Trong buổi gặp gỡ, Á hậu Thảo Nhi đã gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đồng hành cùng mình trong suốt thời gian tham gia cuộc thi. Đáng nói, cũng tại buổi gặp gỡ lần này, CEO của Miss Universe Việt Nam đã khẳng định "không bỏ rơi" Thảo Nhi Lê như những tin đồn đang râm ran mấy ngày nay.

Bên cạnh đó, hai cô bạn thân thiết trong team "Quậy Quài" là Đỗ Nhật Hà và Ngô Bảo Ngọc cũng lần lượt "bóc phốt" nàng Á hậu. Người đẹp biển Bảo Ngọc tiết lộ rằng trong thời gian thi, cả hai thường xuyên tranh luận vì quan điểm trái ngược.

Trong khi đó, Đỗ Nhật Hà lại nửa đùa nửa thật khẳng định: “Phía sau hậu trường, chỉ có Hà mới chịu đựng được cô gái này!”. Hai người đẹp đều nhận xét, đằng sau năng lượng tự tin, mạnh mẽ mà Thảo Nhi Lê mang đến là một cô gái "bánh bèo" hay... khóc.

Đỗ Nhật Hà, Ngô Bảo Ngọc thay phiên nhau “kể xấu” Á hậu Thảo Nhi Lê trong fan-meeting ảnh 3

3 người đẹp còn cùng nhau "chiêu đãi" người hâm mộ những điệu nhảy... quên bài khi thực hiện lại ca khúc chủ đề của cuộc thi.

Một trong những điểm nhấn của buổi gặp gỡ lần này, chính là khi nàng Hậu tái hiện lại màn catwalk đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 với bộ váy The birth of Venus.

Để không khí thêm phần sôi động, Thảo Nhi và BTC cũng đã sắp xếp một màn trình diễn drag queen cho Valentina. Thông qua đó, Á hậu 1 gửi lời cảm ơn đến cộng đồng LGBTQ+ vì đã truyền cảm hứng cho mình rất nhiều trong suốt thời gian qua.

Đỗ Nhật Hà, Ngô Bảo Ngọc thay phiên nhau “kể xấu” Á hậu Thảo Nhi Lê trong fan-meeting ảnh 4
Đỗ Nhật Hà, Ngô Bảo Ngọc thay phiên nhau “kể xấu” Á hậu Thảo Nhi Lê trong fan-meeting ảnh 5

Miss FC Thảo Nhi Lê” là phần cuối cùng của buổi fan meeting và cũng là phần vui nhộn nhất. 20 người hâm mộ cùng tham gia qua 3 vòng thi căng thẳng không kém Miss Universe Việt Nam để chọn ra gương mặt đại diện cho FC của Á hậu 1. Buổi gặp gỡ chưa kết thúc nhưng nhiều fan đã “gấp rút” đòi cô nàng tổ chức mỗi tháng 1 buổi thế này để… có thêm “content” trên mạng.

Đỗ Nhật Hà, Ngô Bảo Ngọc thay phiên nhau “kể xấu” Á hậu Thảo Nhi Lê trong fan-meeting ảnh 6
Đỗ Nhật Hà, Ngô Bảo Ngọc thay phiên nhau “kể xấu” Á hậu Thảo Nhi Lê trong fan-meeting ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm