Thật trùng hợp, Á hậu Phương Nhi và Á hậu Thảo Nhi Lê đều gặp điều này khi đội vương miện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khoảnh khắc Phương Nhi nhận vương miện Á hậu 2 ở Chung kết Miss World Vietnam 2022 đã khiến khán giả nhanh chóng liên tưởng ngay đến "Á hậu Việt kiều" Thảo Nhi Lê ở đêm thi Miss Universe Vietnam vừa qua.
Thật trùng hợp, Á hậu Phương Nhi và Á hậu Thảo Nhi Lê đều gặp điều này khi đội vương miện ảnh 1

Trong đêm Chung kết Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022), Nguyễn Phương Nhi đã xuất sắc trở thành Á hậu 2 của cuộc thi và được đàn chị Á hậu Tường San trao vương miện.

Thật trùng hợp, Á hậu Phương Nhi và Á hậu Thảo Nhi Lê đều gặp điều này khi đội vương miện ảnh 2

Tuy nhiên, khi đang chụp ảnh thì chiếc vương miện đã vô tình rơi xuống đất khiến Á hậu Phương Nhi khá bối rối. Có lẽ do chưa được cài chặt vào mái tóc nên vương miện đã rớt ra khi Phương Nhi cử động.

Thật trùng hợp, Á hậu Phương Nhi và Á hậu Thảo Nhi Lê đều gặp điều này khi đội vương miện ảnh 3

Sự cố hi hữu này không chỉ khiến khán giả bất ngờ mà chính những người có mặt trên sân khấu cũng rất sửng sốt. Rất may là sau đó, mọi người đã nhanh chóng nhặt vương miện lên và đeo lại cho Phương Nhi cẩn thận.

Thật trùng hợp, Á hậu Phương Nhi và Á hậu Thảo Nhi Lê đều gặp điều này khi đội vương miện ảnh 4

Khoảnh khắc đáng nhớ của Phương Nhi được cư dân mạng nhanh chóng liên tưởng ngay đến Thảo Nhi Lê trong đêm Chung kết Miss Universe Vietnam 2022 vì có nhiều điểm trùng hợp. Cả hai cô gái đều giành giải Á hậu và đều bị rơi vương miện ngay trên sân khấu sau khi được trao.

Thật trùng hợp, Á hậu Phương Nhi và Á hậu Thảo Nhi Lê đều gặp điều này khi đội vương miện ảnh 5

Thảo Nhi Lê cũng trải qua giây phút giật mình vì vương miện rơi xuống đất, nhưng cô đã lấy lại bình tĩnh rất nhanh để mỉm cười chờ ban tổ chức giúp đỡ.

Thật trùng hợp, Á hậu Phương Nhi và Á hậu Thảo Nhi Lê đều gặp điều này khi đội vương miện ảnh 6

Thậm chí có khán giả xem trực tiếp còn kể lại rằng sau đó, giữa sân khấu tưng bừng thì ban tổ chức vẫn phải cử người ra nhặt các viên đá bị rớt ra từ vương miện để sau đó còn gắn lại cho Thảo Nhi Lê (?!).

Thật trùng hợp, Á hậu Phương Nhi và Á hậu Thảo Nhi Lê đều gặp điều này khi đội vương miện ảnh 7

Có thể thấy cả Phương Nhi lẫn Thảo Nhi Lê đều ứng biến rất nhanh, chỉ giật mình trong thoáng chốc và sau đó đã lấy lại tự tin để mỉm cười thật tươi trong giây phút trọng đại.

Thật trùng hợp, Á hậu Phương Nhi và Á hậu Thảo Nhi Lê đều gặp điều này khi đội vương miện ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm