Đỗ Thị Hà có hành động giống Thùy Tiên, liệu có tạo trào lưu mới trong các nàng hậu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các cụ ta vẫn bảo “người đẹp vì lụa” nhưng nhìn vào trường hợp của Thùy Tiên rồi Đỗ Thị Hà, khán giả lại công nhận “lụa đẹp vì người” mới đúng.
Đỗ Thị Hà có hành động giống Thùy Tiên, liệu có tạo trào lưu mới trong các nàng hậu? ảnh 1

Lâu nay, khán giả đã quen ngắm nhìn các nàng hậu trong váy áo lộng lẫy, trang điểm đẹp đẽ và xuất hiện ở những bối cảnh sang trọng. Thế nên nhiều người sẽ thắc mắc nếu ăn vận giản dị, có chút xuề xòa thì các mỹ nhân còn giữ được nhan sắc nổi bật hay không.

Đỗ Thị Hà có hành động giống Thùy Tiên, liệu có tạo trào lưu mới trong các nàng hậu? ảnh 2

Qua chương trình Đu Đêm, Thùy Tiên đã chứng tỏ “phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi” khi cô nhập vai người lao động chân tay vất vả mưu sinh về đêm. Nàng hậu để mặt mộc, mặc đồ bộ, xỏ dép tông để bán đồ ăn dạo, làm xe ôm hoặc bán bông ngày Tết.

Đỗ Thị Hà có hành động giống Thùy Tiên, liệu có tạo trào lưu mới trong các nàng hậu? ảnh 3

Thùy Tiên tuy giản dị nhưng vẫn thu hút khi mặc đồ bộ hoa nhí tối màu. Nhiều người khi ấy đã nói vui rằng chắc Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 mượn tạm đồ của mẹ và đúng như vậy, mẹ của Thùy Tiên đã xác nhận con gái lén lấy đồ của bà đi quay chương trình.

Đỗ Thị Hà có hành động giống Thùy Tiên, liệu có tạo trào lưu mới trong các nàng hậu? ảnh 4

Mới đây, tới lượt Đỗ Thị Hà khoe ảnh đang mặc đồ bộ ở nhà và chú thích luôn rằng cô đang mượn quần áo của mẹ. Netizen công nhận bộ đồ sẫm màu, kiểu dáng đúng chuẩn bà nội trợ vẫn không thể làm giảm nhan sắc của Đỗ Thị Hà. Nhất là biểu cảm nhí nhảnh của nàng hậu càng khiến cô nhìn đáng yêu hơn.

Đỗ Thị Hà có hành động giống Thùy Tiên, liệu có tạo trào lưu mới trong các nàng hậu? ảnh 5

Đặc biệt kiểu ngồi cho cả hai chân lên ghế còn khiến khán giả càng chú ý đến đôi chân dài miên man của nàng hậu. Có người nói vui rằng nhìn Đỗ Thị Hà, họ mới hiểu câu nói “đầu gối quá tai” là như thế nào, bởi chỉ những người có đôi chân rất dài thì khi ngồi thế này mới có đầu gối nhô cao gần ngang vai.

Đỗ Thị Hà có hành động giống Thùy Tiên, liệu có tạo trào lưu mới trong các nàng hậu? ảnh 6

Trước đó, Tiểu Vy cũng bị người nhà ghi lại khoảnh khắc đang mặc đồ bộ khi về thăm nhà. Hoa hậu Việt Nam 2018 còn lộ vẻ bối rối ngượng ngùng muốn giấu mặt khi bị bắt gặp trong bộ dạng chân chất như thế này.

Đỗ Thị Hà có hành động giống Thùy Tiên, liệu có tạo trào lưu mới trong các nàng hậu? ảnh 7

Á hậu Phương Nhi thậm chí còn rất đầu tư khi có thêm chiếc làn nhựa, đi dép nhựa tổ ong không khác gì các bà, các mẹ đang chuẩn bị đi chợ. Với việc nhiều nàng hậu rủ nhau khoe sắc với đồ bộ sẫm màu hoa nhí, liệu đây có sắp trở thành trào lưu mới?

Đỗ Thị Hà có hành động giống Thùy Tiên, liệu có tạo trào lưu mới trong các nàng hậu? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm