Đoạn clip hội tụ dàn "cực phẩm" khiến cộng đồng TikTok dậy sóng, thu hút hơn 50 triệu view

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đừng vội thắc mắc tại sao TikTok khiến hội chị em “ôm” điện thoại lẫn “ôm tim” cả ngày trời. Những anh chàng “cực phẩm” này sẽ cho bạn câu trả lời ngay thôi!

Mới đây, đoạn clip chỉ dài vỏn vẹn 8 giây, được quay trên nền nhạc Stromae - Alors on danse đã nhanh chóng trở nên cực viral trên nền tảng TikTok, thu hút hơn 50 triệu view cùng 5,9 triệu lượt yêu thích bởi có quá nhiều "nội dung" chất lượng.

Thôi, trai đẹp thì cũng chẳng cần nhiều lời làm gì, chị em cứ ngắm thôi nhỉ.

(Nguồn: @timschaecker)

Chủ nhân của đoạn clip này tên là Tim Schaecker, sinh năm 1999, đến từ nước Đức. Nhờ sở hữu ngoại hình chuẩn với chiều cao 1m81 cùng gương mặt góc cạnh vô cùng nam tính, còn nụ cười thì cứ phải gọi là "ngọt vào tận tim", anh chàng hiện đã thu hút 2,6 triệu lượt follower và 59,1 triệu lượt thả tim cho tất cả các video trên tài khoản TikTok @timschaecker của mình.

Đoạn clip hội tụ dàn "cực phẩm" khiến cộng đồng TikTok dậy sóng, thu hút hơn 50 triệu view ảnh 1

(Ảnh: IGNV)

Đã đẹp trai lại sở hữu nụ cười ấm áp như này thì bảo sao chị em không đổ cho được! (Nguồn: @timschaecker)

Tim Schaecker cũng thường xuyên đăng tải các clip cùng hội bạn của mình, và tất nhiên clip nào cũng "hút view" cực khủng. Thế mới nói, trai đẹp thì thường chơi với nhau, chỉ khổ nỗi lòng của những cô nàng "rớt hết liêm sỉ" vì dàn cực phẩm này thôi!

(Nguồn: @timschaecker)

Đoạn clip hội tụ dàn "cực phẩm" khiến cộng đồng TikTok dậy sóng, thu hút hơn 50 triệu view ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm