Đoàn niên Khánh Hòa hỗ trợ người dân chuyển đổi số, hoàn thành 331 chương trình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm và Sơ kết Quý I/2023, các bạn trẻ của tỉnh Khánh Hòa đã được ghi nhận những đóng góp tích cực cho địa phương trong năm vừa qua.

Từ cuối năm 2022 đầu năm 2023, các thanh niên Đoàn - Hội tại địa phương đã hưởng ứng mạnh mẽ mục tiêu “Tuổi trẻ Nha Trang tiên phong chuyển đổi số”. Chương trình nhận được kết quả khả quan, phổ biến kiến thức công nghệ đến cho Đoàn viên, hội viên và cả người dân trong khu vực.

Nhiều người dân đã có những phản hồi tích cực, cho biết rằng nhờ vào việc ứng dụng công nghệ mà các hoạt động mua bán, trao đổi trở nên nhanh chóng hơn. Việc tiếp cận với công nghệ giúp người dân tăng khả năng mở rộng quy mô và số lượng nông sản phân phối trên khắp cả nước.

Đoàn niên Khánh Hòa hỗ trợ người dân chuyển đổi số, hoàn thành 331 chương trình ảnh 1

Hội nghị diễn ra với nhiều thành tích cùng với kết quả khả quan được ghi nhận.

Ngoài thành tích trong việc chuyển đổi số, Tháng Thanh niên của các bạn trẻ tỉnh Khánh Hòa còn ghi nhận thêm 331 chương trình được tổ chức ở khắp các khu vực của địa phương, chủ yếu hướng đến đối tượng thanh thiếu niên trong nhiều lĩnh vực. Các hoạt động nổi bật bao gồm “Tình nguyện mùa Đông”, “Xuân tình nguyện”; “Tháng ba biên giới”, Tháng Thanh niên, kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đặc biệt là các hoạt động kỷ niệm 370 năm tỉnh Khánh Hòa hình thành và phát triển...

Sau những thành tích đầy khả quan trên, sắp tới thanh niên của tỉnh Khánh Hòa sẽ cố gắng hoạt động năng nổ, nhạy bén hơn trong quá trình tham gia đóng góp phát triển địa phương. Ngoài ra, trong tương lai gần, thanh niên thành phố cũng sẽ bắt tay triển khai chương trình “Người dân Khánh Hòa nói tiếng Anh”, nghiên cứu để thành lập tổng đài tư vấn hỗ trợ giải quyết nhu cầu việc làm của các sinh viên tốt nghiệp về địa phương hoạt động.

Đoàn niên Khánh Hòa hỗ trợ người dân chuyển đổi số, hoàn thành 331 chương trình ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm