CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp gạch xây trường" của Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.

Dự án "Góp Gạch Xây Trường" của Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU - Hà Nội) là hoạt động thiện nguyện ý nghĩa để chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Nằm trong khuôn khổ của dự án này, cuối tháng 11, Đoàn trường đã tham dự lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường Tiểu học tại các thôn Cà Đổng B, Chè Lỳ B và Dình Phà tại xã Đức Hạnh, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng. Tại buổi lễ, Đoàn trường đã tặng 4 bộ máy tính, tài liệu giảng dạy và một số văn phòng phẩm... cho học sinh nơi đây.

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học ảnh 1
Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học ảnh 2

Dự án Góp Gạch Xây Trường là hoạt động tình nguyện mới được xây dựng 2 năm trở lại đây của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, do Đoàn thanh niên của trường kết hợp với cộng đồng Bộ tộc MixiGaming thực hiện. Năm 2020, Đoàn trường đã khánh thành và bàn giao điểm trường tại bản Co Toòng (tỉnh Sơn La). Năm 2021, trường Tiểu học Nậm Vạc 2 (xã Nậm Ban, tỉnh Lai Châu) và điểm trường Mần non bản Lưu Thắng (tỉnh Nghệ An) đã được khánh thành.

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học ảnh 3

Ngoài ra, mới đây, tại đội sinh viên tình nguyện đồng hương Vĩnh Phúc - Đại học Kinh tế Quốc dân nhận được Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS HCM, trong Lễ trao giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2022 được tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội.

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học ảnh 4

Bằng khen chính là lời khích lệ và tiếp thêm sức mạnh cho đội trong tương lai, phát huy khẩu hiệu "Đồng tâm - Quyết tâm - Tâm với tình nguyện".

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học ảnh 8
Theo Fanpage Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?
Mbappe khoe mặt nạ mới nhưng có thể không được đeo khi thi đấu, lý do là gì?

Mbappe khoe mặt nạ mới nhưng có thể không được đeo khi thi đấu, lý do là gì?

HHT - Trong khi tập luyện với các đồng đội ở ĐT Pháp, Kylian Mbappe đã đeo một chiếc mặt nạ mới để bảo vệ phần mũi bị chấn thương. Chiếc mặt nạ nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ, tuy nhiên, có thể anh không được phép đeo nó khi thi đấu các trận tới vì một quy định ít được biết đến của UEFA.
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum

Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum

HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.