CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp gạch xây trường" của Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.

Dự án "Góp Gạch Xây Trường" của Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU - Hà Nội) là hoạt động thiện nguyện ý nghĩa để chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Nằm trong khuôn khổ của dự án này, cuối tháng 11, Đoàn trường đã tham dự lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường Tiểu học tại các thôn Cà Đổng B, Chè Lỳ B và Dình Phà tại xã Đức Hạnh, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng. Tại buổi lễ, Đoàn trường đã tặng 4 bộ máy tính, tài liệu giảng dạy và một số văn phòng phẩm... cho học sinh nơi đây.

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học ảnh 1
Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học ảnh 2

Dự án Góp Gạch Xây Trường là hoạt động tình nguyện mới được xây dựng 2 năm trở lại đây của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, do Đoàn thanh niên của trường kết hợp với cộng đồng Bộ tộc MixiGaming thực hiện. Năm 2020, Đoàn trường đã khánh thành và bàn giao điểm trường tại bản Co Toòng (tỉnh Sơn La). Năm 2021, trường Tiểu học Nậm Vạc 2 (xã Nậm Ban, tỉnh Lai Châu) và điểm trường Mần non bản Lưu Thắng (tỉnh Nghệ An) đã được khánh thành.

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học ảnh 3

Ngoài ra, mới đây, tại đội sinh viên tình nguyện đồng hương Vĩnh Phúc - Đại học Kinh tế Quốc dân nhận được Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS HCM, trong Lễ trao giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2022 được tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội.

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học ảnh 4

Bằng khen chính là lời khích lệ và tiếp thêm sức mạnh cho đội trong tương lai, phát huy khẩu hiệu "Đồng tâm - Quyết tâm - Tâm với tình nguyện".

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học ảnh 8
Theo Fanpage Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?
Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.