Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ ảnh khoác tay tình tứ trong đám cưới cầu thủ Thành Chung

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Doãn Hải My - "bạn gái tin đồn" của cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã có hành động "đánh dấu chủ quyền" với bạn trai ngay trong đám cưới của cầu thủ Thành Chung. Bên cạnh đó, bạn gái cũ của Văn Hậu cũng xuất hiện trong bữa tiệc cưới này.

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu và cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My đã lộ hàng loạt "hint" hẹn hò từ lâu khiến dân tình bàn tán xôn xao. Trước đó, Đoàn Văn Hậu từng đến cổ vũ cho Doãn Hải My tại đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, sau đó cặp đôi cũng nhiều lần bị "soi" đăng ảnh tại cùng một địa điểm.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ ảnh khoác tay tình tứ trong đám cưới cầu thủ Thành Chung ảnh 1

Tuy nhiên chàng hậu vệ điển trai cũng như cô nàng sinh viên trường Luật đều giữ im lặng, chưa chính thức công khai mối quan hệ này, thậm chí từng lên tiếng phủ nhận rằng cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

Mới đây, trong đám cưới của Thành Chung và bạn gái Tố Uyên, cặp đôi Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My đã sánh bước bên nhau đầy tình tứ. Lần này không còn là những bức ảnh mờ nhòe nữa, cặp đôi đã thể hiện tình cảm đặc biệt bằng những bức ảnh chụp cùng bạn bè.

Vào chiều tối ngày 13/4, đám cưới cầu thủ Thành Chung được tổ chức tại một khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội. Rất nhiều đồng đội, bạn bè của cô dâu chú rể đã đến chúc mừng cho cặp đôi. Đặc biệt, sự xuất hiện của Đoàn Văn Hậu và "bạn gái tin đồn" Doãn Hải My đặc biệt thu hút sự chú ý của dân mạng.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ ảnh khoác tay tình tứ trong đám cưới cầu thủ Thành Chung ảnh 2

Cụ thể, trên Facebook cá nhân của cô nàng Hiếu Phạm - vợ sắp cưới của hậu vệ Hồ Tấn Tài đã chia sẻ một loạt ảnh selfie vui vẻ cùng các tuyển thủ Việt Nam và dàn WAGs trong đám cưới của cầu thủ Thành Chung. Hiếu Phạm nhắn nhủ chị em "cái hẹn" vào ngày 20/4 tới, ngày cô nàng và hậu vệ Hồ Tấn Tài sẽ tổ chúc đám cưới tại Bình Định - quê hương của Tấn Tài.

Đáng chú ý trong đó có bức hình Tấn Tài ôm Hiếu Phạm, diễn viên Bảo Hân ôm vai cô dâu Tố Uyên còn chiếm spotlight chính là cặp đôi Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My. Cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 không ngần ngại tựa đầu và ôm vai bạn trai một cách công khai. Hành động "đánh dấu chủ quyền" này của Doãn Hải My khiến dân tình ngầm hiểu rằng cả hai đang là cặp đôi vô cùng hạnh phúc.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ ảnh khoác tay tình tứ trong đám cưới cầu thủ Thành Chung ảnh 3

Bên cạnh đó, trong bữa tiệc cưới này còn có sự xuất hiện của bạn gái cũ Đoàn Văn Hậu - cô nàng Hoàng Anh Ốc. Đây là một trong những lần hiếm hoi mà nam cầu thủ đụng mặt tình cũ hậu chia tay và sau khi vướng nghi vấn có tình mới.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ ảnh khoác tay tình tứ trong đám cưới cầu thủ Thành Chung ảnh 4

Cô nàng Hoàng Anh Ốc - bạn gái cũ của Đoàn Văn Hậu cũng có mặt trong tiệc cưới của cầu thủ Thành Chung.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ ảnh khoác tay tình tứ trong đám cưới cầu thủ Thành Chung ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.