Đoàn viên thanh niên san sẻ yêu thương, tiếp sức qua những bữa cơm nghĩa tình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phát huy tinh thần thanh niên xung kích, tham gia xây dựng đất nước, ổn định an sinh xã hội, đoàn viên thanh niên tham gia chia sẻ yêu thương đến người dân địa phương, tiếp sức qua những bữa ăn ấm lòng.

Hướng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, Đoàn Thanh niên Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang tổ chức hoạt động "Nấu ăn cho em" cho các em ở Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh An Giang. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024.

Từ sớm, những “đầu bếp áo xanh” đã tất bật chuẩn bị nguyên liệu và chế biến món ăn bằng tất cả sự yêu thương. Các chiến sĩ cũng phải đảm bảo cho món ăn thật ngon và chất lượng để các em có một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng.

Đoàn viên thanh niên san sẻ yêu thương, tiếp sức qua những bữa cơm nghĩa tình ảnh 1

Các chiến sĩ Công an đã chuẩn bị 250 phần ăn trưa cho các em nhỏ ở Trung tâm bảo trợ xã hội. Ảnh: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an

Đoàn viên thanh niên san sẻ yêu thương, tiếp sức qua những bữa cơm nghĩa tình ảnh 2

Ảnh: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an

Hoạt động phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên Công an thành phố, san sẻ với những mảnh đời khó khăn, những “mầm non tương lai” kém may mắn trong cuộc sống. Qua đó, tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên Công an nhân dân sống đẹp, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khỏe, có kỹ năng thực hành xã hội đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn viên thanh niên san sẻ yêu thương, tiếp sức qua những bữa cơm nghĩa tình ảnh 3

Ảnh: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an

Đoàn viên thanh niên san sẻ yêu thương, tiếp sức qua những bữa cơm nghĩa tình ảnh 4

Ảnh: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an

Hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện Kỳ Nghỉ Hồng và ngày cao điểm "Hành quân xanh" năm 2024, Ban thường vụ Huyện đoàn Thanh Chương (Nghệ An) phối hợp với Hội chữ thập đỏ và bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Chương tổ chức chương trình "Bát cháo tình thương". Chương trình còn có sự tham gia của Cán bộ, Đoàn viên thanh niên đoàn cơ sở Trại giam số 6, Cục c10, Bộ công an. Hơn 200 bát cháo đã được trao tận tay đến các bệnh nhân nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện huyện.

Đoàn viên thanh niên san sẻ yêu thương, tiếp sức qua những bữa cơm nghĩa tình ảnh 5

Ảnh: Huyện đoàn Thanh Chương

Đoàn viên thanh niên san sẻ yêu thương, tiếp sức qua những bữa cơm nghĩa tình ảnh 6

Ảnh: Huyện đoàn Thanh Chương

Đoàn viên thanh niên san sẻ yêu thương, tiếp sức qua những bữa cơm nghĩa tình ảnh 7

Ảnh: Huyện đoàn Thanh Chương

Đoàn viên thanh niên san sẻ yêu thương, tiếp sức qua những bữa cơm nghĩa tình ảnh 8

Ảnh: Huyện đoàn Thanh Chương

Thực hiện kế hoạch “Tiếp sức mùa thi” và chiến dịch Hoa Phượng Đỏ, đoàn viên, thanh niên trường THCS và THPT Huyện Bát Xát (Lào Cai) đã tổ chức nấu món súp gà để tiếp sức cho các em học sinh của trường sau buổi ôn tập căng thẳng, giúp các em có thêm năng lượng và dinh dưỡng an toàn để tiếp tục chinh phục kỳ thi THPTQG phía trước.

Đoàn viên thanh niên san sẻ yêu thương, tiếp sức qua những bữa cơm nghĩa tình ảnh 9

Bữa ăn là lời nhắn nhủ, động viên của toàn thể đoàn viên, giáo viên nhà trường dành cho các sĩ tử. Ảnh: Đoàn trường THCS và THPT Huyện Bát Xát

Đoàn viên thanh niên san sẻ yêu thương, tiếp sức qua những bữa cơm nghĩa tình ảnh 10

Ảnh: Đoàn trường THCS và THPT Huyện Bát Xát

Đoàn viên thanh niên san sẻ yêu thương, tiếp sức qua những bữa cơm nghĩa tình ảnh 14
Theo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an, Huyện đoàn Thanh Chương, Đoàn trường THCS và THPT Huyện Bát Xát
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm