Đoán xem ai vừa "vượt mặt" Jack về lượt xem công chiếu YouTube, chỉ thua Sơn Tùng M-TP?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Streamer Độ Mixi vừa chính thức tung MV mới của ca khúc "Độ Tộc 2" kết hợp cùng những tên tuổi nổi bật trong làng Rap.

Tối 7/8, MV Độ Tộc 2 đánh dấu màn kết hợp lần đầu của streamer Độ Mixi và Pháo, Phúc Du, Masew chính thức được lên sóng. Ngay sau đó, ca khúc đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem công chiếu và nhận được "cơn mưa lời khen" từ người hâm mộ. Với số lượt xem cao nhất cán mốc 266K lượt, Độ Tộc 2 đã "vượt mặt" cả hit Sóng Gió của Jack và chỉ xếp sau Sơn Tùng M-TP.

Độ Tộc 2 như một thước phim tái hiện cuộc sống của streamer Độ Mixi từ hình vẽ cho đến lời hát. Với khả năng viết lyric "không phải dạng vừa" trong giới Underground, Phúc Du tiếp tục gây ấn tượng bởi những câu rap nhiều ý nghĩa: "Đời nhiều mặn đắng mình gạt sang bên. Vươn qua góc tối, mặt trời đang lên".

Bên cạnh đó, với beat nhạc cực bắt tai đúng chuẩn Masew kết hợp cùng giọng giọng hát "dễ nghiện" của Pháo đã giúp Độ Tộc 2 nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Chưa kể màn góp giọng của Độ Mixi càng khiến fan vừa bất ngờ vừa vô cùng thích thú.

Đoán xem ai vừa "vượt mặt" Jack về lượt xem công chiếu YouTube, chỉ thua Sơn Tùng M-TP? ảnh 1
Đoán xem ai vừa "vượt mặt" Jack về lượt xem công chiếu YouTube, chỉ thua Sơn Tùng M-TP? ảnh 2

Trước đó, trong buổi livestream chia sẻ quá trình sản xuất MV Độ Tộc 2, Độ Mixi khiến fan vô cùng bất ngờ lẫn thích thú khi tiết lộ chi phí sản xuất MV chỉ vỏn vẹn 0 đồng. Khi phần hình ảnh MV do một fan hâm mộ của Độ Mixi vẽ miễn phí và beat nhạc thì "xin" từ Masew.

"Xin được beat thì tôi đưa cho Phúc Du. Anh em chơi với nhau nên tôi nhờ Phúc Du sáng tác bài hát, tiện thể hát luôn đoạn đầu. Thế là Phúc cũng không dám từ chối luôn". - Độ Mixi "hồn nhiên" chia sẻ trên sóng livestream khiến người hâm mộ "cười đau ruột".

Đoán xem ai vừa "vượt mặt" Jack về lượt xem công chiếu YouTube, chỉ thua Sơn Tùng M-TP? ảnh 3

Hiện tại, Độ Tộc 2 đã đạt được hơn 2 triệu lượt xem chỉ sau 10 giờ ra mắt. Bên dưới phần bình luận của Độ Tộc 2, nhiều fan hâm mộ và các streamer nổi tiếng đều gửi lời chúc mừng đến "tộc trưởng" Độ Mixi. Nhiều người dự đoán, bộ tứ Độ Mixi - Pháo - Phúc Du và Mesew sẽ sớm "gia nhập" Top Trending YouTube.

Đoán xem ai vừa "vượt mặt" Jack về lượt xem công chiếu YouTube, chỉ thua Sơn Tùng M-TP? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm