Blink lại phẫn nộ khi Lisa sau bao lần comeback vẫn phải chung thủy với một kiểu tóc

HHT - Vẫn biết Lisa hợp nhất là tóc thắng mái bằng nhưng stylist của BLACKPINK đâu thể vì thế mà cho Lisa giữ nguyên một kiểu tóc từ lần này sang lần khác trong khi các thành viên khác biến hình liên tục.

Đã nhiều lần cộng đồng Blink lên tiếng về chuyện Lisa bị stylist BLACKPINK đối xử bất công khi thấy Lisa thường xuyên phải mặc trang phục kém nổi bật nhất, ngay cả kiểu tóc, trang điểm dường như cũng không được chăm chút kỹ lưỡng như các thành viên khác. Những tưởng khi danh tiếng Lisa lên cao thì stylist sẽ chăm sóc cho Lisa nhiều hơn, đâu có ngờ nàng em út vẫn bị nhiều người phàn nàn là có tạo hình kém thu hút nhất trong loạt ảnh teaser mới của BLACKPINK.

Blink lại phẫn nộ khi Lisa sau bao lần comeback vẫn phải chung thủy với một kiểu tóc ảnh 1

Nói đâu xa, chỉ cần nhìn lại loạt ảnh teaser của Lisa trong những lần BLACKPINK tái xuất là sẽ thấy cô phải chung thủy với một kiểu tóc duy nhất, may mắn lắm thì được nhuộm màu mới mà thôi.

Blink lại phẫn nộ khi Lisa sau bao lần comeback vẫn phải chung thủy với một kiểu tóc ảnh 2

Đây là Lisa khi mới debut, kiểu tóc vàng nhạt cắt ngắn ngang vai giúp cô nàng vừa xinh như búp bê vừa đậm chất cá tính.

Blink lại phẫn nộ khi Lisa sau bao lần comeback vẫn phải chung thủy với một kiểu tóc ảnh 3

Trong ảnh quảng bá single Stay, kiểu tóc của Lisa vẫn thế, chỉ là được ép thẳng và đổi sang màu ánh kim nhìn lạnh lùng hơn hẳn.

Blink lại phẫn nộ khi Lisa sau bao lần comeback vẫn phải chung thủy với một kiểu tóc ảnh 4

Nếu không được chuyển sang màu tóc đỏ rực, hẳn fan khó mà nhận ra đây là Lisa thời As If It's Your Last vì kiểu tóc vẫn “nguyễn y vân”.

Blink lại phẫn nộ khi Lisa sau bao lần comeback vẫn phải chung thủy với một kiểu tóc ảnh 5

Từ As If It's Your Last đến DDU-DU DDU-DU thì Lisa chỉ có thay đổi là phần mái được uốn hơi xoăn mà thôi. Còn thì màu tóc lẫn kiểu trang điểm đều không được stylist chăm chút đột phá.

Blink lại phẫn nộ khi Lisa sau bao lần comeback vẫn phải chung thủy với một kiểu tóc ảnh 6

Sang đến Kill This Love thì Lisa lại quay về thời mới debut với mái tóc vàng. Tuy nhiên vì thần thái của Lisa quá đẳng cấp nên dù kiểu tóc không đổi, nhìn cô vẫn sang chảnh hơn hẳn.

Blink lại phẫn nộ khi Lisa sau bao lần comeback vẫn phải chung thủy với một kiểu tóc ảnh 7

Và bây giờ, Lisa của How You Like That cho thấy “những con đường Lisa đi đều về với tóc dài mái bằng màu đỏ”. Thậm chí cũng vẫn là tóc xõa, không tạo kiểu gì mới.

Blink lại phẫn nộ khi Lisa sau bao lần comeback vẫn phải chung thủy với một kiểu tóc ảnh 8

Trong khi các thành viên khác biến hình liên tục thì Lisa vẫn chỉ có một kiểu tóc bất biến. Nói đâu xa, Jennie tuy luôn để tóc dài mỗi ảnh teaser lại được stylist chăm chút cho một kiểu tóc khác nhau, không lần nào trùng lặp.

Blink lại phẫn nộ khi Lisa sau bao lần comeback vẫn phải chung thủy với một kiểu tóc ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".