Blink lại phẫn nộ khi Lisa sau bao lần comeback vẫn phải chung thủy với một kiểu tóc

HHT - Vẫn biết Lisa hợp nhất là tóc thắng mái bằng nhưng stylist của BLACKPINK đâu thể vì thế mà cho Lisa giữ nguyên một kiểu tóc từ lần này sang lần khác trong khi các thành viên khác biến hình liên tục.

Đã nhiều lần cộng đồng Blink lên tiếng về chuyện Lisa bị stylist BLACKPINK đối xử bất công khi thấy Lisa thường xuyên phải mặc trang phục kém nổi bật nhất, ngay cả kiểu tóc, trang điểm dường như cũng không được chăm chút kỹ lưỡng như các thành viên khác. Những tưởng khi danh tiếng Lisa lên cao thì stylist sẽ chăm sóc cho Lisa nhiều hơn, đâu có ngờ nàng em út vẫn bị nhiều người phàn nàn là có tạo hình kém thu hút nhất trong loạt ảnh teaser mới của BLACKPINK.

Blink lại phẫn nộ khi Lisa sau bao lần comeback vẫn phải chung thủy với một kiểu tóc ảnh 1

Nói đâu xa, chỉ cần nhìn lại loạt ảnh teaser của Lisa trong những lần BLACKPINK tái xuất là sẽ thấy cô phải chung thủy với một kiểu tóc duy nhất, may mắn lắm thì được nhuộm màu mới mà thôi.

Blink lại phẫn nộ khi Lisa sau bao lần comeback vẫn phải chung thủy với một kiểu tóc ảnh 2

Đây là Lisa khi mới debut, kiểu tóc vàng nhạt cắt ngắn ngang vai giúp cô nàng vừa xinh như búp bê vừa đậm chất cá tính.

Blink lại phẫn nộ khi Lisa sau bao lần comeback vẫn phải chung thủy với một kiểu tóc ảnh 3

Trong ảnh quảng bá single Stay, kiểu tóc của Lisa vẫn thế, chỉ là được ép thẳng và đổi sang màu ánh kim nhìn lạnh lùng hơn hẳn.

Blink lại phẫn nộ khi Lisa sau bao lần comeback vẫn phải chung thủy với một kiểu tóc ảnh 4

Nếu không được chuyển sang màu tóc đỏ rực, hẳn fan khó mà nhận ra đây là Lisa thời As If It's Your Last vì kiểu tóc vẫn “nguyễn y vân”.

Blink lại phẫn nộ khi Lisa sau bao lần comeback vẫn phải chung thủy với một kiểu tóc ảnh 5

Từ As If It's Your Last đến DDU-DU DDU-DU thì Lisa chỉ có thay đổi là phần mái được uốn hơi xoăn mà thôi. Còn thì màu tóc lẫn kiểu trang điểm đều không được stylist chăm chút đột phá.

Blink lại phẫn nộ khi Lisa sau bao lần comeback vẫn phải chung thủy với một kiểu tóc ảnh 6

Sang đến Kill This Love thì Lisa lại quay về thời mới debut với mái tóc vàng. Tuy nhiên vì thần thái của Lisa quá đẳng cấp nên dù kiểu tóc không đổi, nhìn cô vẫn sang chảnh hơn hẳn.

Blink lại phẫn nộ khi Lisa sau bao lần comeback vẫn phải chung thủy với một kiểu tóc ảnh 7

Và bây giờ, Lisa của How You Like That cho thấy “những con đường Lisa đi đều về với tóc dài mái bằng màu đỏ”. Thậm chí cũng vẫn là tóc xõa, không tạo kiểu gì mới.

Blink lại phẫn nộ khi Lisa sau bao lần comeback vẫn phải chung thủy với một kiểu tóc ảnh 8

Trong khi các thành viên khác biến hình liên tục thì Lisa vẫn chỉ có một kiểu tóc bất biến. Nói đâu xa, Jennie tuy luôn để tóc dài mỗi ảnh teaser lại được stylist chăm chút cho một kiểu tóc khác nhau, không lần nào trùng lặp.

Blink lại phẫn nộ khi Lisa sau bao lần comeback vẫn phải chung thủy với một kiểu tóc ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.