Độc đáo chiếc xe hai đầu lăn bánh trên phố

Độc đáo chiếc xe hai đầu lăn bánh trên phố
HHT - Không ít người khi bắt gặp chiếc xe hai đầu này chạy trên đường đã tưởng mình bị ảo giác.

Độc đáo chiếc xe hai đầu lăn bánh trên phố ảnh 1

Chiếc xe hai đầu độc đáo này được làm từ hai chiếc bán tải Chevrolet Silverado K20 đời 1976. Chủ xe hiện nay là ông Eric và xe mang biển kiểm soát của bang Massachusett, Mỹ.

Ông Eric không phải là người chế ra chiếc xe này, mà là do một đại lý Chevrolet kết hợp với một đại lý GMC ở Arizona, Mỹ làm để thu hút sự chú ý của khách hàng. Chiếc xe được hai đại lý luân phiên sử dụng để trưng bày. Sau này, ông Eric cũng mua lại chiếc xe để quảng bá cho hoạt động kinh doanh của mình.

Độc đáo chiếc xe hai đầu lăn bánh trên phố ảnh 2
Ông Eric - chủ sở hữu của chiếc xe.

Cả hai đầu của chiếc Chevrolet Silverado này đều có vô lăng, ghế ngồi và táp-lô. Tuy nhiên, chỉ có thể lái ở một đầu. Dưới nắp capô của đầu có thể lái được là động cơ, còn ở đầu kia là khoang hành lý như thông thường.

Đặc biệt, chiếc xe hai đầu này đã được cấp phép lưu thông tại Mỹ, chứ không bị cấm như chiếc Toyota Vios hai đầu ở Indonesia. Ông Eric cho biết, chiếc xe đã mang đến niềm vui cho cả bản thân ông và không ít người đi đường. Mọi người liên tục chụp ảnh chiếc xe mỗi khi ông lái nó ra đường.

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cho rằng một chiếc xe hai đầu như vậy có thể gây tai nạn, trước hết bởi nó khiến các tài xế khác phân tâm, và sau đó là nó gây ảo giác, nhất là với những người lớn tuổi. "Bạn sẽ không biết chiếc xe đó đang đi cùng chiều hay ngược chiều với mình để xử lý tình huống," một cư dân mạng cho biết.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chùm ảnh: Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại chung kết Ngày Hội Anh Tài

Chùm ảnh: Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại chung kết Ngày Hội Anh Tài

HHT - Vừa qua, đêm Chung kết của Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?