“Độc lạ Singapore”: Đi ăn gà rán, khách hàng được tặng túi gà bông cưng xỉu!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, tại đảo quốc sư tử, Gen Z “đứng ngồi không yên” khi một thương hiệu gà rán ra mắt món quà đặc biệt cực kì đáng yêu nhân dịp kỷ niệm 13 thành lập hãng.

Một thương hiệu gà rán nổi tiếng tại Singapore vừa tổ chức lễ kỷ niệm 13 năm thành lập thông qua phụ kiện đặc biệt với hình ảnh chú gà đặc trưng. Chương trình kỷ niệm năm nay của hãng thu hút sự quan tâm của team mê gà rán, cũng như các tín đồ đam mê sưu tầm các phụ kiện với hình ảnh chú gà.

“Độc lạ Singapore”: Đi ăn gà rán, khách hàng được tặng túi gà bông cưng xỉu! ảnh 1

Món quà kỉ niệm là chiếc túi gà bông vô cùng đáng yêu.

Lễ kỷ niệm vào ngày 17/4, chuỗi cửa hàng gà sẽ khởi động chương trình kỷ niệm 13 năm từ ngày 16/4. Với ưu đãi vô cũng hấp dẫn, khi lựa chọn một combo gồm 6 món trong menu, thực khách không chỉ được mua với mức giá siêu hời - chỉ 13,9 đôla Singapore mà còn được nhận miễn phí một phụ kiện kỷ niệm là chiếc túi gà bông vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

“Độc lạ Singapore”: Đi ăn gà rán, khách hàng được tặng túi gà bông cưng xỉu! ảnh 2

Chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn.

Chương trình ưu đãi được các Gen Z săn đón vô cùng tích cực bởi mức giá “cực cuốn” và quà tặng vô cùng “xịn xò”. Chiếc túi gà bông của thương hiệu gà rán này được dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” trong thời gian sắp tới.

“Độc lạ Singapore”: Đi ăn gà rán, khách hàng được tặng túi gà bông cưng xỉu! ảnh 3

Chương trình kết thúc nhanh chóng nhờ vào sự hưởng ứng nhiệt tình từ khách hàng.

“Độc lạ Singapore”: Đi ăn gà rán, khách hàng được tặng túi gà bông cưng xỉu! ảnh 4

Túi gà bông trở thành phụ kiện độc đáo những không kém phần dễ thương.

Chuỗi cửa hàng gà đã chia sẻ rằng: “Cho dù đó là món quà cho bạn bè, gia đình hoặc đối tác của bạn thì không thể phủ nhận rằng những chiếc túi gà bông của chúng tôi vô cùng bắt mắt! Từ đầu đến chân của chú gà, thiết kế túi này chắc chắn sẽ nâng cao tinh thần của bạn”.

“Độc lạ Singapore”: Đi ăn gà rán, khách hàng được tặng túi gà bông cưng xỉu! ảnh 8
Theo COCONUTS SINGAPORE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm