Đọc Thiên Thần Nhỏ, có ngay bộ bí kíp để đón một năm học đẹp như mơ không hề áp lực

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai cũng có rất nhiều nỗi lo khi bước vào năm học mới. Làm sao để được thầy yêu bạn mến, điểm số đẹp như mơ trong khi tránh được áp lực bài vở? Thiên Thần Nhỏ 452+453 sẽ mang đến hàng loạt bí kíp giúp bạn chinh phục năm học mới một cách ngon lành.

Chuẩn bị gì cho ngày đầu đến trường?

Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị đồng phục đi học đúng theo quy định của nhà trường nhé. Bộ đồng phục của chúng mình có một năng lượng kỳ lạ mà bạn không biết tới. Chúng khiến bạn cảm thấy yêu mến trường, lớp của mình hơn nhiều đấy!

Đọc Thiên Thần Nhỏ, có ngay bộ bí kíp để đón một năm học đẹp như mơ không hề áp lực ảnh 1

Nhớ chuẩn bị đồng phục thật chỉn chu bạn nhé!

Đồ dùng học tập là vật dụng hỗ trợ chúng ta không thể thiếu trong quá trình học tập, giúp cho việc tiếp thu kiến thức mới trở nên hiệu quả hơn. Thế nên nhớ chuẩn bị sẵn nhưng thứ mình cần để không rơi vào trạng thái loay hoay bối rối giữa giờ học đầu tiên.

Bật mí be bé: Người chuẩn bị đầy đủ dụng cụ học tập trước khi đến lớp dễ dàng có được ấn tượng của bạn bè khi “hỏi mượn”. Biết đâu được trong lúc “hỏi mượn” ấy có thể là mở đầu cho một tình bạn diệu kỳ thì sao.

Đọc Thiên Thần Nhỏ, có ngay bộ bí kíp để đón một năm học đẹp như mơ không hề áp lực ảnh 2

Chuẩn bị dụng cụ học tập là việc rất cần thiết trước năm học mới.

Rèn ngay những thói quen tốt

Nhiều bạn có thói quen không làm ngay bài tập về nhà mà chờ đến cuối tuần rồi xử lý luôn một thể. Nhưng càng dồn lại nhiều bài, bạn sẽ càng thấy ngại khi nhận ra môn nào mình cũng chưa hoàn thành xong. Thêm vào đó, bạn có thể quên mất những kiến thức đã học trong tuần, khiến việc làm bài tập càng tốn nhiều thời gian hơn. Chưa kể một việc đột xuất nào đó xảy ra cũng có thể khiến bạn không kịp làm hết bài.

Đọc Thiên Thần Nhỏ, có ngay bộ bí kíp để đón một năm học đẹp như mơ không hề áp lực ảnh 3

Hãy làm hết bài tập vào cuối ngày nhé!

Vì thế, hãy luyện cho mình thói quen “học bài nào, xào bài đó”. Ban ngày học đến bài nào thì tối về xử lý hết bài của hôm đó luôn, nhất định không dồn lại đến ngày mai. Chia nhỏ bài vở sẽ giúp bạn thấy chuyện làm bài tập nhẹ nhàng, đơn giản hơn đáng kể đấy!

Có thêm những người bạn thật tuyệt

Nhận được cấp báo mùa tựu trường đã đến! Bên cạnh sắm sửa bút viết, tập vở thơm tho, liệu có tween nào đã lên kế hoạch kết bạn mới chưa? Lại đây cùng Thiên Thần Nhỏ khám phá đâu là “bí thuật” làm nên những tình bạn “trong truyền thuyết” nhé!

Đọc Thiên Thần Nhỏ, có ngay bộ bí kíp để đón một năm học đẹp như mơ không hề áp lực ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 452 + 453 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Đọc Thiên Thần Nhỏ, có ngay bộ bí kíp để đón một năm học đẹp như mơ không hề áp lực ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

HHT - Sau hành trình mùa Hè đi qua vòng Huấn luyện, Chủ nhật tới đây (ngày 13/8), Chung kết The TrendZ 2023 - cuộc thi tìm kiếm Influencer, KOL, KOC… tương lai sẽ chính thức diễn ra. Ngoài là buổi trao giải đầy hấp dẫn với nhiều tiết mục có 1-0-2 từ các thí sinh và ca sĩ, đây còn là ngày hội rinh quà với hàng loạt quà tặng xịn đét đang chờ bạn gói mang về.
Thử Thách Kim Cương 2023: Mở khóa cánh cửa đến xứ sở Kiwi bằng bí kíp phỏng vấn "chuẩn chỉ"

Thử Thách Kim Cương 2023: Mở khóa cánh cửa đến xứ sở Kiwi bằng bí kíp phỏng vấn "chuẩn chỉ"

HHT - Buổi học thứ bảy ở vòng Huấn luyện cuộc thi Thử Thách Kim Cương 2023 đã diễn ra siêu sôi động. Ngay sau khi học kỹ năng phỏng vấn, các thí sinh đã được áp dụng ngay tắp lự để phỏng vấn và tìm hiểu về xứ sở kiwi với các đại diện đến từ Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) và các anh chị cựu du học sinh New Zealand.