Đọc Thiên Thần Nhỏ, có ngay bộ bí kíp để đón một năm học đẹp như mơ không hề áp lực

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ai cũng có rất nhiều nỗi lo khi bước vào năm học mới. Làm sao để được thầy yêu bạn mến, điểm số đẹp như mơ trong khi tránh được áp lực bài vở? Thiên Thần Nhỏ 452+453 sẽ mang đến hàng loạt bí kíp giúp bạn chinh phục năm học mới một cách ngon lành.

Chuẩn bị gì cho ngày đầu đến trường?

Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị đồng phục đi học đúng theo quy định của nhà trường nhé. Bộ đồng phục của chúng mình có một năng lượng kỳ lạ mà bạn không biết tới. Chúng khiến bạn cảm thấy yêu mến trường, lớp của mình hơn nhiều đấy!

Đọc Thiên Thần Nhỏ, có ngay bộ bí kíp để đón một năm học đẹp như mơ không hề áp lực ảnh 1

Nhớ chuẩn bị đồng phục thật chỉn chu bạn nhé!

Đồ dùng học tập là vật dụng hỗ trợ chúng ta không thể thiếu trong quá trình học tập, giúp cho việc tiếp thu kiến thức mới trở nên hiệu quả hơn. Thế nên nhớ chuẩn bị sẵn nhưng thứ mình cần để không rơi vào trạng thái loay hoay bối rối giữa giờ học đầu tiên.

Bật mí be bé: Người chuẩn bị đầy đủ dụng cụ học tập trước khi đến lớp dễ dàng có được ấn tượng của bạn bè khi “hỏi mượn”. Biết đâu được trong lúc “hỏi mượn” ấy có thể là mở đầu cho một tình bạn diệu kỳ thì sao.

Đọc Thiên Thần Nhỏ, có ngay bộ bí kíp để đón một năm học đẹp như mơ không hề áp lực ảnh 2

Chuẩn bị dụng cụ học tập là việc rất cần thiết trước năm học mới.

Rèn ngay những thói quen tốt

Nhiều bạn có thói quen không làm ngay bài tập về nhà mà chờ đến cuối tuần rồi xử lý luôn một thể. Nhưng càng dồn lại nhiều bài, bạn sẽ càng thấy ngại khi nhận ra môn nào mình cũng chưa hoàn thành xong. Thêm vào đó, bạn có thể quên mất những kiến thức đã học trong tuần, khiến việc làm bài tập càng tốn nhiều thời gian hơn. Chưa kể một việc đột xuất nào đó xảy ra cũng có thể khiến bạn không kịp làm hết bài.

Đọc Thiên Thần Nhỏ, có ngay bộ bí kíp để đón một năm học đẹp như mơ không hề áp lực ảnh 3

Hãy làm hết bài tập vào cuối ngày nhé!

Vì thế, hãy luyện cho mình thói quen “học bài nào, xào bài đó”. Ban ngày học đến bài nào thì tối về xử lý hết bài của hôm đó luôn, nhất định không dồn lại đến ngày mai. Chia nhỏ bài vở sẽ giúp bạn thấy chuyện làm bài tập nhẹ nhàng, đơn giản hơn đáng kể đấy!

Có thêm những người bạn thật tuyệt

Nhận được cấp báo mùa tựu trường đã đến! Bên cạnh sắm sửa bút viết, tập vở thơm tho, liệu có tween nào đã lên kế hoạch kết bạn mới chưa? Lại đây cùng Thiên Thần Nhỏ khám phá đâu là “bí thuật” làm nên những tình bạn “trong truyền thuyết” nhé!

Đọc Thiên Thần Nhỏ, có ngay bộ bí kíp để đón một năm học đẹp như mơ không hề áp lực ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 452 + 453 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Đọc Thiên Thần Nhỏ, có ngay bộ bí kíp để đón một năm học đẹp như mơ không hề áp lực ảnh 8
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm