Đối thủ số 1 của Á hậu Phương Anh tại Hoa hậu Quốc tế 2022: Nhan sắc đỉnh, học vấn khủng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sở hữu chiều cao ấn tượng và học vấn khủng, đại diện đến từ Philippines đang được xem là đối thủ đáng gờm của Á hậu Phương Anh tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Quốc tế (Miss International) 2022. 

Hannah Arnold năm nay 25 tuổi, cô đăng quang Miss International Philippines 2021 và sẽ đại diện quốc gia này chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Quốc tế 2022.

Đối thủ số 1 của Á hậu Phương Anh tại Hoa hậu Quốc tế 2022: Nhan sắc đỉnh, học vấn khủng ảnh 1

Người đẹp sở hữu nhan sắc vừa ngọt ngào vừa sắc sảo khi lai giữa 2 dòng máu Philippines và Australia gốc Ailen. Vì thế, vẻ đẹp của cô nàng được đánh giá là rất phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Đối thủ số 1 của Á hậu Phương Anh tại Hoa hậu Quốc tế 2022: Nhan sắc đỉnh, học vấn khủng ảnh 2

Là một người mẫu chuyên nghiệp, đại diện Philippines sở hữu chiều cao 1m77, vóc dáng quyến rũ và kỹ năng catwalk ấn tượng. Trên các diễn đàn nhan sắc, netizen Việt đều cho rằng Hannah Arnold sẽ là ứng viên "nặng ký" khiến Á hậu Phương Anh phải dè chừng.

Đối thủ số 1 của Á hậu Phương Anh tại Hoa hậu Quốc tế 2022: Nhan sắc đỉnh, học vấn khủng ảnh 3

Bên cạnh nhan sắc "vạn người mê", thế mạnh của Hannah Arnold chính là ngoại ngữ cũng như khả năng năng ứng xử, thuyết trình. Tại quốc gia của mình, Hannah Arnold đã có không ít kinh nghiệm chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp như Miss Philippines Aussie 2014 khi mới 18 tuổi hay Binibining Pilipinas 2019.

Đặc biệt, người đẹp Philippines còn sở hữu học vấn "khủng" khi tốt nghiệp ngành Khoa học ứng dụng trong nghiên cứu pháp y ở Đại học Canberra (Australia).

Đối thủ số 1 của Á hậu Phương Anh tại Hoa hậu Quốc tế 2022: Nhan sắc đỉnh, học vấn khủng ảnh 4
Đối thủ số 1 của Á hậu Phương Anh tại Hoa hậu Quốc tế 2022: Nhan sắc đỉnh, học vấn khủng ảnh 5

Cuộc đua Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đang dần trở nên gay cấn khi xuất hiện hàng loạt gương mặt sáng giá. Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh sẽ đại diện Việt Nam tham gia thi tài tại một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Trước đó, người đẹp được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán giành ngôi Á hậu 2.

Với lợi thế về ngôn ngữ khi có thể nói được ba ngoại ngữ Anh, Pháp và đặc biệt là Nhật - quốc gia tổ chức cuộc thi Miss International năm nay cùng học vấn "khủng" không kém, Á hậu Phương Anh được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Quốc tế 2022.

Đối thủ số 1 của Á hậu Phương Anh tại Hoa hậu Quốc tế 2022: Nhan sắc đỉnh, học vấn khủng ảnh 6

Á hậu Phương Anh được kỳ vọng sẽ đăng quang tại Miss International 2022.

Đối thủ số 1 của Á hậu Phương Anh tại Hoa hậu Quốc tế 2022: Nhan sắc đỉnh, học vấn khủng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm