Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 chưa diễn ra, Nam Em đã có sẵn kế hoạch nếu lọt Top 3

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam Em quả thực là con người cực kỳ chu đáo khi đã lên sẵn kế hoạch sẽ sắp xếp công việc như thế nào nếu như cô lọt vào Top 3 thí sinh xuất sắc nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Hai chị em Nam Anh, Nam Em mỗi người tham gia một cuộc thi Hoa hậu khác nhau và đều là thí sinh nổi bật trong suốt hành trình. Tiếc rằng Nam Anh đã dừng lại ở Top 16 chung cuộc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vì nhiều lý do, trong đó có việc cô mắc sai sót trong phần thi thuyết trình bằng tiếng Anh.

Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 chưa diễn ra, Nam Em đã có sẵn kế hoạch nếu lọt Top 3 ảnh 1

Nam Em đã sẵn sàng cho Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Còn Nam Em hiện vẫn đang chuẩn bị cho vòng Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 chuẩn bị diễn ra từ ngày 16/7 đến ngày 13/8 ở Quy Nhơn. Nam Em xem chừng rất quyết tâm cho cuộc thi này khi mời hẳn siêu mẫu Minh Tú chỉ dạy catwalk cho mình, nhằm tăng kỹ năng trình diễn thời trang. Minh Tú cực kỳ mát tay trong việc biến nhiều nàng hậu từ chỗ bị chê catwalk chưa đẹp thành ngôi sao trên sàn diễn thời trang, nên chắc hẳn Nam Em sẽ có nhiều tiến bộ.

Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 chưa diễn ra, Nam Em đã có sẵn kế hoạch nếu lọt Top 3 ảnh 2

Nam Em đang là thí sinh sáng giá của cuộc thi.

Thậm chí trong một buổi biểu diễn ca nhạc mới diễn ra, Nam Em còn tâm sự về những dự định sẽ làm sau Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Nếu như cô lọt vào Top 3 thí sinh xuất sắc nhất thì Nam Em sẽ nghỉ hát hai năm để tập trung vào các sứ mệnh, hoạt động của Hoa hậu, Á hậu. Còn nếu không giành được giải thưởng nào thì Nam Em lại trở về làm ca sĩ, diễn viên như trước đây.

Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 chưa diễn ra, Nam Em đã có sẵn kế hoạch nếu lọt Top 3 ảnh 3

Nam Em đang đặt ra nhiều kế hoạch nếu lọt vào Top 3 chung cuộc.

Có thể thấy Nam Em đang rất tự tin cho vòng Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 sắp tới và thậm chí còn nghĩ tới việc chạm tay vào vương miện. Nhiều người hâm mộ cũng đang gửi lời chúc tới Nam Em, hy vọng cô sẽ thành công trong chặng đua quan trọng sắp tới.

Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 chưa diễn ra, Nam Em đã có sẵn kế hoạch nếu lọt Top 3 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm