Đội tuyển Đức bị loại, cú shock lớn nhất World Cup

Đội tuyển Đức bị loại, cú shock lớn nhất World Cup
HHT - Đội tuyển Đức chính thức bị loại sau trận thua 0 - 2 trước đội tuyển Hàn Quốc. "Lời nguyền" đội vô địch World Cup trước sẽ bị loại ngay từ vòng bảng tại kì World Cup tiếp theo lại "ứng nghiệm".

Cú shock lớn nhất tại World Cup lần này, đội Đương kim vô địch World Cup 2014 - Đức đã bị chính thức bị loại sau trận thua 0 - 2 trước đội tuyển Hàn Quốc. Đây có thể coi là một trong những thất bại ê chề nhất của đội tuyển Đức tại các kì World Cup. Họ bại trận bởi đội tuyển Hàn Quốc được đánh giá thấp hơn rất nhiều và đã hết cơ hội vào vòng trong.

Việc bị loại của đội tuyển Đức tại kì World Cup lần này khiến "lời nguyền" đội vô địch kì World Cup trước sẽ bị loại ngay tại vòng bảng của kì World Cup tiếp theo lại "linh ứng". "Lời nguyền" này đã linh ứng kể từ World Cup 2002 tới nay, khi ấy đội tuyển Pháp - đội vô địch World Cup 1998 đã bị loại ngay từ vòng bảng của World Cup 2002.

Trong khi đó, trận đấu còn lại giữa đội tuyển Thuỵ Điển và Mexico kết thúc với tỷ số 3 - 0 nghiêng về phía đội tuyển Thuỵ Điển. Điều đó càng tăng thêm sự tiếc nuối cho các cổ động viên đội tuyển Đức, bởi chỉ cần thắng Hàn Quốc tối thiểu 1 - 0, Đức cũng sẽ giành vé vào vòng trong.

Đội tuyển Hàn Quốc đã thi đấu một trận đấu rất kiên cường trước đội tuyển Đức.

Đội tuyển Hàn Quốc cũng có những pha phản công rất lợi hại về phía khung thành đội tuyển Đức.

Sự thất vọng của Ozil và cũng là sự thất vọng chung của các cầu thủ đội tuyển Đức.

Một trận đấu thất vọng của Matt Hummels.

Các cầu thủ Đức chỉ có thể tự trách mình.

World Cup đã chấm dứt với đội tuyển Đức một cách ê chề nhất.

Pha ghi bàn mở tỷ số gây tranh cãi của đội tuyển Hàn Quốc.

Trong khi đó Thuỵ Điển đã có chiến thắng 3 - 0 trước Mexico và đường hoàng tiến vào vòng knock - out.

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.