Đội vương miện mới giá "bình dân", khí chất Hoa hậu của Thùy Tiên vẫn tỏa ngút trời

HHT - Hoa hậu Thùy Tiên tung loạt ảnh với phong cách siêu dễ thương, chụp bên những món quà được người hâm mộ gửi tặng. Cô gần như “biến hình” thành một cô gái nhí nhảnh đáng yêu, khiến cho người hâm mộ thích thú trêu đùa “vương miện mới cute quá chị ơi!”.

Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên thực sự là một cô gái chân thành và vô cùng đáng yêu. Nếu như ở nhiều “nữ hoàng sắc đẹp”, người ta có thể cảm nhận được sự sang chảnh có phần khó gần, thì Hoa hậu Thùy Tiên lại rất thân thiện và luôn trân trọng tình cảm của người hâm mộ dành cho mình.

Đội vương miện mới giá "bình dân", khí chất Hoa hậu của Thùy Tiên vẫn tỏa ngút trời ảnh 1

Mới đây, người đẹp đã tung loạt ảnh cực kỳ dễ thương chụp cùng những món quà cô nhận được từ fan. Cho dù đó là những món đồ handmade, những khung hình trang trọng ghi lại hình ảnh của cô, hay đơn giản là những con thú bông xinh xắn cũng được nàng hậu cực kỳ nâng niu.

Đội vương miện mới giá "bình dân", khí chất Hoa hậu của Thùy Tiên vẫn tỏa ngút trời ảnh 2
Đội vương miện mới giá "bình dân", khí chất Hoa hậu của Thùy Tiên vẫn tỏa ngút trời ảnh 3

Hoa hậu Thùy Tiên mặc trang phục, đi giày do người hâm mộ gửi tặng, đội lên đầu chú bạch tuộc nhồi bông màu hồng, khiến fan “ôm tim” vì “cưng muốn xỉu”, không netizen còn trêu đùa “vương miện mới cute quá chị ơi!”.

Đội vương miện mới giá "bình dân", khí chất Hoa hậu của Thùy Tiên vẫn tỏa ngút trời ảnh 4

Đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021), Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành niềm tự hào trong lòng nhiều người dân Việt Nam. Mới đây khi trở về quê hương, Hoa hậu Thùy Tiên đã nhận được sự đón tiếp vô cùng nồng nhiệt từ người hâm mộ, cô đã cực kỳ xúc động vì không ngờ rằng mình lại được công chúng dành tặng nhiều tình cảm đến vậy.

Đội vương miện mới giá "bình dân", khí chất Hoa hậu của Thùy Tiên vẫn tỏa ngút trời ảnh 5

Hoa hậu Thùy Tiên mới đây cũng đã nhận được học bổng tài năng từ Đại học Hoa Sen trị giá 350 triệu đồng, nơi người đẹp đang theo học. Cô sẽ ở lại Việt Nam để thực hiện chuỗi hoạt động thiện nguyện với cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cho đến hết tháng 2, tới đầu tháng 3, cô sẽ quay trở lại Thái Lan và tiếp tục hành trình 1 năm nhiệm kỳ của mình tại đất nước này.

Đội vương miện mới giá "bình dân", khí chất Hoa hậu của Thùy Tiên vẫn tỏa ngút trời ảnh 9
Tin liên quan