Đom Đóm đẩy câu hát của JACK lên Top 1 Trending Twitter Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Câu hát "Hạnh phúc nhé em người anh yêu" của Jack đang được fandom Đom Đóm đẩy lên Top 1 Trending Twitter Việt Nam với hơn 14.000 lượt chia sẻ. 

Được biết, câu hát này nằm trong bài hát này đã xuất hiện 3 tháng trước nhưng lần này mới được giọng ca gốc Bến Tre thể hiện chỉn chu. Trong đoạn clip, Jack vừa đệm đàn và ngân nga những câu hát đầy tâm trạng: "Hạnh phúc nhé em người anh yêu, bờ vai ấm êm còn lại nhiều, dù có ra sao vẫn thương em..."

Jack là một trong những nghệ sĩ có thói quen nuôi dưỡng cảm hứng sáng tác qua việc ngẫu hứng ngân nga giai điệu, đệm đàn và ghi âm lại. Dù chưa biết có ra sản phẩm hoàn chỉnh hay không nhưng điều này đủ khiến khán giả ấm lòng và chờ đợi anh "comeback".

Đom Đóm đẩy câu hát của JACK lên Top 1 Trending Twitter Việt Nam ảnh 1

Từ khóa được chia sẻ nhiều nhất trên Twitter Việt Nam hiện tại là lời bài hát được Jack.

Top trending Twitter được hiểu là những từ khóa hay chủ đề đã được tìm kiếm/ chia sẻ và tạo nên một xu hướng nổi bật. Hiện tại, ngoài vấn đề COVID-19 thì đa phần các chủ đề trở thành xu hướng quan tâm trên Twitter Việt Nam là về nước ngoài. Trong đó thường là K-Pop hay mới đây là hashtag #freeBritney.

Đom Đóm đẩy câu hát của JACK lên Top 1 Trending Twitter Việt Nam ảnh 5
MỚI - NÓNG
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).

Có thể bạn quan tâm