Jack thả nhẹ đoạn clip ngắn hát bè tặng fan nhưng lên luôn Top 1 Trending Twitter

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam ca sĩ mới ngân nga câu hát: "Trả lại anh mùa hoa năm ấy..." đã lập tức đạt Top 1 Trending Twitter Việt Nam sau chưa đầy 24 giờ đăng tải.

Mới đây, Jack đã khiến netizen vô cùng bất ngờ khi chỉ mới ngân nga câu hát: "Trả lại anh mùa hoa năm ấy..." đã ngay lập tức trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Twitter Việt Nam.

Đoạn nhạc được Jack chia sẻ trên trang Facebook cá nhân có độ dài chưa đầy 20 giây nhưng nhanh chóng gây ấn tượng mạnh với người nghe. Đây được xem là giai điệu ngẫu hứng mà nam ca sĩ hát dành tặng fan.

Jack thả nhẹ đoạn clip ngắn hát bè tặng fan nhưng lên luôn Top 1 Trending Twitter ảnh 1

Hashtag "Trả lại anh mùa hoa năm ấy" đạt Top 1 trending còn hashtag "JackJ97" đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng lượt tìm kiếm từ khóa nhiều nhất trên Twitter Việt Nam.

Người hâm mộ hy vọng đây sẽ là câu hát nằm trong sản phẩm âm nhạc kế tiếp của Jack. Nhưng các fan cũng rất khó đoán, bởi giọng ca gốc Bến Tre từng chia sẻ vài câu trong ca khúc Đom Đóm, nhưng sau đó lại phát hành ca khúc Hoa Hải Đường. Hay trước khi ra bài hát Đom Đóm, Jack đã từng hát thử một đoạn nhạc gửi đến khán giả, nhưng ca từ ấy lại xuất hiện ở ca khúc LayLaLay ra mắt nhiều tháng sau.

Jack thả nhẹ đoạn clip ngắn hát bè tặng fan nhưng lên luôn Top 1 Trending Twitter ảnh 2

Không chỉ ghi điểm trong mắt khán giả, Jack còn rất được lòng các đồng nghiệp. Trong một lần livestream, rapper Karik từng chia sẻ Jack là một chàng trai trầm tính và dễ thương, ngoài ra anh còn người khá hướng nội. Tuy chưa có thông tin cụ thể về dự án âm nhạc sắp tới của Jack, nhưng đoạn nhạc do anh đăng tải vừa qua đã khiến khán giả "đứng ngồi không yên" chờ đợi màn comeback của giọng ca Đom Đóm.

Jack thả nhẹ đoạn clip ngắn hát bè tặng fan nhưng lên luôn Top 1 Trending Twitter ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm