Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 486: Thổi bay những nỗi lo lắng trước ngày tựu trường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đến giờ này thì các tween đều đã sẵn sàng đón ngày khai giảng, nhưng chắc hẳn vẫn có những điều bạn đang băn khoăn về năm học mới đã đến rất gần. Thiên Thần Nhỏ số 386 sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin và sẵn sàng cho ngày trở lại trường.

Làm gì nếu bạn chuyển sang trường mới với bạn bè mới?

Trong cuộc đời học sinh, hầu như ai cũng có lúc chuyển trường do chuyển nhà, do bố mẹ muốn bạn học ở môi trường phù hợp hơn, hoặc đơn giản là do chuyển cấp học. Việc đi học ở trường mới có thể khiến bạn thấy rất hào hứng, nhưng lại cũng có thể gây không ít căng thẳng. Thiên Thần Nhỏ số 486 sẽ mách bạn những “bí kíp” dành cho bạn để việc chuyển đến trường mới không chỉ dễ như ăn kẹo, mà còn vui hơn cả ăn kẹo nữa nhé!

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 486: Thổi bay những nỗi lo lắng trước ngày tựu trường ảnh 1

Nhiều bạn bị căng thẳng khi chuyển trường mới.

Điều đầu tiên là bạn không nên so sánh trường mới với trường cũ, thầy cô và bạn mới với thầy cô và bạn cũ, vì mọi sự so sánh đều không hoàn toàn chuẩn và việc so sánh chỉ khiến bạn bớt vui. Hãy dành thời gian tìm hiểu thêm về trường mới thì tốt hơn, vì đây là nơi bạn sẽ học ít nhất là một, hai năm cơ mà!

Khởi động đúng cách cho năm học mới

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 486: Thổi bay những nỗi lo lắng trước ngày tựu trường ảnh 2

Ngoài học hành, bạn nên dành thời gian chơi thể thao nhé!

Trong năm học này, ngoài việc học thật tốt thì bạn có thể chơi thêm những môn thể thao mới. Chúng mình cũng nên uống đủ nước, ăn ít kẹo và đồ ăn nhiều đường hoặc chỉ đơn giản là hãy đứng dậy và hoạt động nhiều hơn thay vì ngồi ì một chỗ cả ngày. Vận động không chỉ giúp cơ thể chúng mình dẻo dai hơn mà còn làm tâm trí bạn sảng khoái và học tập tốt hơn đấy!

Không quên cập nhật những kỹ năng sống cần thiết

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 486: Thổi bay những nỗi lo lắng trước ngày tựu trường ảnh 3

Đừng quên ghi nhớ các kỹ năng sống nhé!

Bên cạnh chuyện bài vở ở trường, chúng mình cũng đừng lơ là việc tìm hiểu, ghi nhớ những kỹ năng sống quan trọng nhé. Không mùa đồ ăn ở các quán thiếu vệ sinh, không đi theo người lạ, không nhận thức ăn người lạ đưa cho, đi đường cẩn thận tuân thủ luật giao thông… đều là những điều bạn nên nhớ và thực hành hàng ngày đấy.

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 486: Thổi bay những nỗi lo lắng trước ngày tựu trường ảnh 4
Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 486: Thổi bay những nỗi lo lắng trước ngày tựu trường ảnh 5

Thiên Thần Nhỏ 486 hẹn gặp bạn tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng.

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 486: Thổi bay những nỗi lo lắng trước ngày tựu trường ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

HHT - Sau hành trình mùa Hè đi qua vòng Huấn luyện, Chủ nhật tới đây (ngày 13/8), Chung kết The TrendZ 2023 - cuộc thi tìm kiếm Influencer, KOL, KOC… tương lai sẽ chính thức diễn ra. Ngoài là buổi trao giải đầy hấp dẫn với nhiều tiết mục có 1-0-2 từ các thí sinh và ca sĩ, đây còn là ngày hội rinh quà với hàng loạt quà tặng xịn đét đang chờ bạn gói mang về.
Thử Thách Kim Cương 2023: Mở khóa cánh cửa đến xứ sở Kiwi bằng bí kíp phỏng vấn "chuẩn chỉ"

Thử Thách Kim Cương 2023: Mở khóa cánh cửa đến xứ sở Kiwi bằng bí kíp phỏng vấn "chuẩn chỉ"

HHT - Buổi học thứ bảy ở vòng Huấn luyện cuộc thi Thử Thách Kim Cương 2023 đã diễn ra siêu sôi động. Ngay sau khi học kỹ năng phỏng vấn, các thí sinh đã được áp dụng ngay tắp lự để phỏng vấn và tìm hiểu về xứ sở kiwi với các đại diện đến từ Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) và các anh chị cựu du học sinh New Zealand.
The TrendZ 2023: "Unbox" kỹ năng làm việc với nhãn hàng cùng KOL Diệp Lê

The TrendZ 2023: "Unbox" kỹ năng làm việc với nhãn hàng cùng KOL Diệp Lê

HHT - Để trở thành KOL uy tín trên mạng xã hội, nhận được muôn vàn hợp đồng quảng cáo béo bở, thì kỹ năng làm việc với nhãn hãng là vô cùng cần thiết. Trong buổi học thứ sáu của The TrendZ, các thí sinh đã có cơ hội gặp gỡ và học hỏi bí kíp của người trong ngành từ anh Get Lee (founder công ty Light On) và KOL Diệp Lê.