Đón năm mới 2018, bỏ qua những xu hướng thời trang bị coi là “chán ngắt” này đi bạn nhé!

Đón năm mới 2018, bỏ qua những xu hướng thời trang bị coi là “chán ngắt” này đi bạn nhé!
HHT - Năm 2017 được xem là một năm thăng hoa của thời trang. Tuy nhiên, có không ít xu hướng hoặc món đồ thời trang xuất hiện chỉ mang tính gây sốc và không hề thực tế. Đây là 8 xu hướng kiểu đó mà bạn nên “cho vào dĩ vãng”.

Giày sneaker kiểu “cái bang” nhưng giá thì đắt cắt cổ

Bạn còn nhớ đôi giày có cái tên Future Destroyed (Tương lai bị phá vỡ) của hãng thời trang danh tiếng Maison Margiela này không? Đôi giày trông giống như một đôi giày cũ bị rách tả tơi, lộ hết cả các lớp lót giày bên trong.

Đón năm mới 2018, bỏ qua những xu hướng thời trang bị coi là “chán ngắt” này đi bạn nhé! ảnh 1

Điều choáng nhất ở đôi giày Tương lai bị phá vỡ không chỉ ở thiết kế của nó, mà còn ở giá tiền: đôi giày rách rưới này có giá lên tới 1.425 USD (tương đương khoảng 32 triệu đồng).

Bạn chỉ cần nhìn nó trên ảnh thế này thôi và sau đó thì quên luôn nó đi, hoàn toàn không nên tốn tiền vào một đôi giày mà bạn sẽ chẳng biết phải kết hợp đồ thế nào, hoặc giải thích ra sao với bạn bè và những người xung quanh mỗi khi diện nó.

Chơi màu hồng nguyên cây

Đón năm mới 2018, bỏ qua những xu hướng thời trang bị coi là “chán ngắt” này đi bạn nhé! ảnh 2

Màu hồng đẹp thật đấy, nhưng nó chỉ đẹp khi bạn biết cách pha trộn với những gam màu khác trong một bộ trang phục. Chứ “chơi nguyên cây” hồng thì hoàn toàn không nên, sến sẩm ghê lắm!

Túi đeo bụng

Đón năm mới 2018, bỏ qua những xu hướng thời trang bị coi là “chán ngắt” này đi bạn nhé! ảnh 3

Kiểu túi đeo bụng này không mới, nhưng nó thực sự nên được quay về đúng thời điểm, đó là vào những năm 1980 của thế kỷ trước, khi mà phong cách thời trang được xây dựng để hợp với nó. Năm 2017 xu hướng này đã “toả sáng” đủ rồi, bạn nên quên nó đi và trở lại với những chiếc túi hiện đại đẹp mắt hơn.

Kiểu áo “nịt ngực nịt bụng” mặc bên ngoài

Đón năm mới 2018, bỏ qua những xu hướng thời trang bị coi là “chán ngắt” này đi bạn nhé! ảnh 4

Đây là kiểu áo “hành hạ” chị em chứ đâu có đẹp đẽ gì! Trước đây, trong những năm 1920 của thế kỷ trước, người ta sáng tạo ra kiểu áo này để giúp các cô gái đẩy vòng 1 lên và ép eo bé lại, đây là kiểu áo "tiền thân" của áo chíp ngày nay. Bây giờ, chúng ta có biết bao nhiêu kiểu áo chíp có thể giúp tạo đường cong đẹp hơn mà không khiến chị em khó chịu. Bỏ qua xu hướng “cổ lỗ sĩ” này đi bạn nhé!

Quần trong suốt, giày trong suốt

Đón năm mới 2018, bỏ qua những xu hướng thời trang bị coi là “chán ngắt” này đi bạn nhé! ảnh 5

Kiểu quần và giày “nhìn thấu” da thịt, mặc như không mặc này đúng là nên quên ngay khi vừa xuất hiện. Có lẽ xu hướng này quá dở hơi nên đã bị “dập tắt” ngay khi vừa nhen nhóm vào thế giới thời trang.

Túi mini

Đón năm mới 2018, bỏ qua những xu hướng thời trang bị coi là “chán ngắt” này đi bạn nhé! ảnh 6

Bạn sẽ làm gì với một cái túi mini mà không thể nhét nổi chiếc điện thoại thông minh bạn hay mang theo bên mình? Trông những chiếc túi này có thể xinh xắn đẹp đẽ đấy, nhưng về độ tiện dụng thì quá chán, quên nó đi nhé!

Unicorn “hoành hành” cả năm thế là quá đủ

Đón năm mới 2018, bỏ qua những xu hướng thời trang bị coi là “chán ngắt” này đi bạn nhé! ảnh 7

Hiếm có xu hướng nào mà “hoành hành” từ đầu năm đến cuối năm nhiều như unicorn, xuất hiện tràn ngập khắp nơi từ quần áo đến phụ kiện, thậm chí cả món ăn. Một năm “ngập” unicorn là đủ lắm rồi, không cần thiết phải kéo nó sang năm mới nữa đâu nha bạn!

JEANIE (theo Teen Vogue)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

HHT - Chưa đầy 1 tháng kể từ khi xuất ngũ, Jin (BTS) ít lên tiếng nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến truyền thông bùng nổ. Vừa xác nhận trở thành người đại diện Hàn Quốc rước đuốc cho Olympic Paris 2024 chưa lâu, anh cả BTS tiếp tục khiến người hâm mộ "nức mũi" tự hào khi trở thành Đại sứ toàn cầu đầu tiên của thương hiệu trang sức FRED.