Don Nguyễn “quẩy tung nóc” cùng “thần dân” trường Tiểu học Nguyễn Thị Định

Don Nguyễn “quẩy tung nóc” cùng “thần dân” trường Tiểu học Nguyễn Thị Định
HHT - Các bạn trường tiểu học Nguyễn Thị Định (Q.7, TP.HCM) đã có một buổi sáng ngập tràn niềm vui cùng vị sứ giả đặc biệt Don Nguyễn và những bất ngờ “to bự” từ chương trình “Power Now – Khai phóng tiềm năng”.

Don Nguyễn: “Vui nhất là khi thấy các bạn cười”

Sứ giả đồng hành cùng chương trình “Power Now – Khai phóng tiềm năng” tại “tọa độ” trường Tiểu học Nguyễn Thị Định không ai khác chính là ca sĩ Don Nguyễn – chủ nhân của “kho tàng” nhạc thiếu nhi vui nhộn. 

Don Nguyễn “quẩy tung nóc” cùng “thần dân” trường Tiểu học Nguyễn Thị Định ảnh 1

Ngay khi xuất hiện, anh Don Nguyễn đã mang đến sân trường một bầu không khí vui tươi, sôi động qua liên khúc Chú Ếch Con khiến các bạn học sinh không thể không đứng dậy và cùng nam ca sĩ lắc lư theo điệu nhạc tuổi thơ quen thuộc. Chưa hết, Don Nguyễn còn chuẩn bị hẳn 10 phần quà hấp dẫn cho những bạn “hợp tác” cùng anh nhảy hết mình với ca khúc If you are happy and you know nữa đó!

Don Nguyễn “quẩy tung nóc” cùng “thần dân” trường Tiểu học Nguyễn Thị Định ảnh 2
Don Nguyễn “quẩy tung nóc” cùng “thần dân” trường Tiểu học Nguyễn Thị Định ảnh 3

Đến với chương trình, anh còn gửi đến các bạn học sinh những lời khuyên vô cùng bổ ích, như khi được hỏi nên làm gì những lúc gặp khó khăn, anh chia sẻ: “Chúng ta nên có thời gian nghỉ ngơi, nghe một bản nhạc hay, xem một bộ phim nhẹ nhàng, làm những điều mình thấy thư giãn để có thể bình tâm và trở lại giải quyết những khó khăn trong cuộc sống”.

Don Nguyễn “quẩy tung nóc” cùng “thần dân” trường Tiểu học Nguyễn Thị Định ảnh 4

Bất ngờ sáng thứ ba và cả một “bầu trời” quà tặng

Không chỉ được “nạp năng lượng” cùng những ca khúc vui tươi, “thần dân” trường Nguyễn Thị Định còn được trổ tài tiếng Anh với những trò chơi thú vị và rinh về những món quà “siêu khủng”.

Don Nguyễn “quẩy tung nóc” cùng “thần dân” trường Tiểu học Nguyễn Thị Định ảnh 5
Don Nguyễn “quẩy tung nóc” cùng “thần dân” trường Tiểu học Nguyễn Thị Định ảnh 6
Don Nguyễn “quẩy tung nóc” cùng “thần dân” trường Tiểu học Nguyễn Thị Định ảnh 7

Niềm vui được tăng lên nhiều lần khi 40 bạn xuất sắc nhất trong cuộc thi “Power Now – Khai phóng tiềm năng” do báo Hoa Học Trò – Thiên Thần Nhỏ phối hợp tổ chức cùng Tổ chức giáo dục YOLA được xướng tên nhận giải. Tham gia cuộc thi, các bạn học sinh đã có cơ hội được trau dồi, phát triển kỹ năng tiếng Anh và đánh giá được năng lực của mình theo chuẩn Cambridge. 

Don Nguyễn “quẩy tung nóc” cùng “thần dân” trường Tiểu học Nguyễn Thị Định ảnh 8

Tổ chức giáo dục YOLA còn mang đến cho trường một phần học bổng là khóa học tiếng Anh toàn phần trị giá 15 triệu đồng dành tặng cho bạn học sinh tiêu biểu của trường nữa đó.

Cuộc thi tiếng Anh “Power Now – Khai phóng tiềm năng” (Chinh phục Cambridge cùng Hoa Học Trò, Thiên Thần NhỏYOLA) dành cho học sinh các trường tiểu học và trung học cơ sở tại TP.HCM.

Cuộc thi diễn ra với hai vòng:

VÒNG I: CẤP TRƯỜNG 

Tổ chức thi Reading cho học sinh toàn trường để tìm ra các bạn xuất sắc đạt giải Nhất – Nhì – Ba ở mỗi cấp độ. 

Lớp có số điểm cao nhất cũng sẽ nhận giải thưởng trị giá 1.000.000 VNĐ.

30 thí sinh có điểm cao nhất (Top 30) mỗi trường nhận được giấy khen của báo cùng học bổng trị giá 2.000.000 VNĐ và quà của YOLA. 

VÒNG II: CẤP THÀNH PHỐ

Tổ chức thi Listening, Writing và Speaking (thời lượng 1 tiếng) tại các trung tâm YOLA cho top 30 mỗi trường để tìm ra các cá nhân đạt giải chung cuộc của tất cả các trường tham dự cuộc thi. 

05 giải Nhất: Mỗi giải nhận học bổng 100% khóa học tiếng Anh tại YOLA trị giá tương đương 15.000.000 VNĐ và 100% lệ phí cho một lần dự thi chứng chỉ Cambridge.

25 giải Nhì: Mỗi giải nhận học bổng 50% khóa học tiếng Anh tại YOLA trị giá tương đương 7.500.000 VNĐ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).