Đón sinh nhật tuổi 32 với hình ảnh mới, Ninh Dương Lan Ngọc chuộng trang phục cá tính

HHT - Ninh Dương Lan Ngọc đang từng ngày khẳng định hình ảnh trong lòng người hâm mộ không chỉ trong diễn xuất mà còn cả thời trang.
Đón sinh nhật tuổi 32 với hình ảnh mới, Ninh Dương Lan Ngọc chuộng trang phục cá tính ảnh 1

Những ngày gần đây, sau khi dự án điện ảnh Cô Gái Từ Quá Khứ chính thức công chiếu, Ninh Dương Lan Ngọc nhận được sự bàn tán sôi nổi khi vai diễn Hoàng Quyên được nhận định là cú lội ngược dòng của người đẹp, sau thời gian dài bị nhận xét là quá an toàn trong các vai diễn đẹp, thiếu sự bứt phá.

Đón sinh nhật tuổi 32 với hình ảnh mới, Ninh Dương Lan Ngọc chuộng trang phục cá tính ảnh 2

Vai diễn Ms.Q của Lan Ngọc nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trên các bảng xếp hạng về lượt thảo luận và tương tác mạng xã hội, Cô gái Từ Quá Khứ hiện đang dẫn đầu và giữ vị trí Top 1 phòng vé.

Đón sinh nhật tuổi 32 với hình ảnh mới, Ninh Dương Lan Ngọc chuộng trang phục cá tính ảnh 3

Đáp lại tình cảm đó, Ninh Dương Lan Ngọc cùng ê-kíp vừa tung bộ ảnh thời trang dành tặng người hâm mộ. Những thiết kế được lựa chọn là sự trải nghiệm mới và gợi mở hơn về thời trang.

Đón sinh nhật tuổi 32 với hình ảnh mới, Ninh Dương Lan Ngọc chuộng trang phục cá tính ảnh 4

Khi diện những thiết kế này, các cô gái không chỉ dễ dàng phô diễn được đường nét gợi cảm trên cơ thể, mà còn thể hiện được cá tính cũng như ngôn ngữ riêng của chính mình.

Đón sinh nhật tuổi 32 với hình ảnh mới, Ninh Dương Lan Ngọc chuộng trang phục cá tính ảnh 5

Ở tuổi 32, Ninh Dương Lan Ngọc đang thành công trong việc xây dựng hình ảnh quý cô thời thượng và tạo dấu ấn riêng với gu thời trang biến hóa.

Đón sinh nhật tuổi 32 với hình ảnh mới, Ninh Dương Lan Ngọc chuộng trang phục cá tính ảnh 6

Sở hữu vóc dáng mảnh mai, Lan Ngọc tự tin lựa chọn những thiết kế bodycon, tôn vóc dáng tối đa, khai thác tối đa những ưu thế hình thể. Bên cạnh sự nghiệp phim ảnh, Ninh Dương Lan Ngọc còn để lại dấu ấn riêng về thời trang, tạo được thiện cảm với mọi đối tượng khán giả.

Đón sinh nhật tuổi 32 với hình ảnh mới, Ninh Dương Lan Ngọc chuộng trang phục cá tính ảnh 7

Là một người luôn không ngừng đổi mới, tin chắc sắp tới, phong cách của Lan Ngọc sẽ còn nhiều thay đổi, đáp lại tình cảm của mọi người đã yêu thương và ủng hộ cô suốt 12 năm hoạt động nghệ thuật.

Đón sinh nhật tuổi 32 với hình ảnh mới, Ninh Dương Lan Ngọc chuộng trang phục cá tính ảnh 8
Đón sinh nhật tuổi 32 với hình ảnh mới, Ninh Dương Lan Ngọc chuộng trang phục cá tính ảnh 12
Tin liên quan