Á hậu Thảo Nhi tung bộ ảnh tôn vinh sự cống hiến của ê-kíp đứng sau một bộ hình thời trang

HHT - Á hậu Lê Thảo Nhi thực hiện bộ ảnh tôn vinh những con người phía sau của một shoot hình thời trang và mang lại hào quang cho các ngôi sao. Cô gây bất ngờ với khán giả bởi khả năng biến hóa đa dạng và thần thái thu hút của một minh tinh.
Á hậu Thảo Nhi tung bộ ảnh tôn vinh sự cống hiến của ê-kíp đứng sau một bộ hình thời trang ảnh 1

Được biết đến là một influencer nổi tiếng trên mạng xã hội, sở hữu phong cách thời trang cá tính và độc đáo, Á hậu Lê Thảo Nhi luôn biết cách biến hóa hình ảnh bản thân đa dạng và ấn tượng. Với khả năng và tinh thần đó, người đẹp hóa thân thành minh tinh sáng giá trong bộ ảnh tôn vinh sự cống hiến của những con người đứng phía sau thành công của một shoot hình thời trang.

Á hậu Thảo Nhi tung bộ ảnh tôn vinh sự cống hiến của ê-kíp đứng sau một bộ hình thời trang ảnh 2
Á hậu Thảo Nhi tung bộ ảnh tôn vinh sự cống hiến của ê-kíp đứng sau một bộ hình thời trang ảnh 3

Bộ ảnh tái hiện hào quang và hình ảnh của một ngôi sao phía sau hậu trường, dung hòa giữa phong cách hiện đại và cổ điển: Quá trình từ make-up, làm tóc đến phối hợp phụ kiện và on set chụp hình của một ngôi sao. Mỗi bước đều vô cùng quan trọng để giúp một minh tinh tỏa sáng.

Á hậu Thảo Nhi tung bộ ảnh tôn vinh sự cống hiến của ê-kíp đứng sau một bộ hình thời trang ảnh 4
Á hậu Thảo Nhi tung bộ ảnh tôn vinh sự cống hiến của ê-kíp đứng sau một bộ hình thời trang ảnh 5

Bộ ảnh lấy tinh thần từ những tạp chí thời trang hàng đầu thế giới và một số tư liệu của những nhiếp ảnh gia quốc tế nổi tiếng. Khi ngắm nhìn bộ ảnh, bạn sẽ nhìn thấy sự thu nhỏ của một thế giới thời trang luôn chuyển động và những khung ảnh “kinh điển” của các tạp chí thời trang hàng đầu trên thế giới.

Á hậu Thảo Nhi tung bộ ảnh tôn vinh sự cống hiến của ê-kíp đứng sau một bộ hình thời trang ảnh 6
Á hậu Thảo Nhi tung bộ ảnh tôn vinh sự cống hiến của ê-kíp đứng sau một bộ hình thời trang ảnh 7

Trong những shoot hình thời trang, các phù thủy make-up và làm tóc là những nhân vật vô cùng quan trọng, hỗ trợ celeb có được layout ưng ý và tỏa sáng. Thảo Nhi và những cộng sự của mình đã xuất sắc truyền tải câu chuyện đó qua những khung hình tĩnh.

Á hậu Thảo Nhi tung bộ ảnh tôn vinh sự cống hiến của ê-kíp đứng sau một bộ hình thời trang ảnh 8
Á hậu Thảo Nhi tung bộ ảnh tôn vinh sự cống hiến của ê-kíp đứng sau một bộ hình thời trang ảnh 9

Á hậu Thảo Nhi gây ấn tượng với những dáng pose kinh điển khi tương tác cùng nhiếp ảnh và các cộng sự. Đồng thời, nàng Á hậu cá tính đã thể hiện trọn vẹn tinh thần thời trang của một quý cô cá tính đam mê cái đẹp.

Á hậu Thảo Nhi tung bộ ảnh tôn vinh sự cống hiến của ê-kíp đứng sau một bộ hình thời trang ảnh 10
Á hậu Thảo Nhi tung bộ ảnh tôn vinh sự cống hiến của ê-kíp đứng sau một bộ hình thời trang ảnh 11

Thời gian vừa qua, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Lê Thảo Nhi liên tiếp có những hoạt động cộng đồng và hoạt động trong lĩnh vực thời trang ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Tháng 10 này, Thảo Nhi sẽ đồng hành và tham gia gây quỹ ủng hộ những chương trình ý nghĩa trong chiến dịch của Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam - tổ chức mà Thảo Nhi làm đại sứ.

Á hậu Thảo Nhi tung bộ ảnh tôn vinh sự cống hiến của ê-kíp đứng sau một bộ hình thời trang ảnh 15
Tin liên quan