Đóng giả làm ma để dọa người đi đường, không ngờ bị đá ngã lăn và bắt lên đồn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một thanh niên ở Indonesia mặc đồ trắng, đứng ở ven đường vào buổi đêm để dọa người qua lại. Không ngờ một người đàn ông khi nhìn thấy "ma" thì chẳng những không sợ hãi mà còn nổi giận lao vào đá, khiến “ma” ngã lăn ra đường. Sau đó, người này dẫn luôn “ma” lên đồn cảnh sát.

Khi việc làm nội dung để đăng lên mạng xã hội trở nên phổ biến thì cũng ngày càng nhiều người thích bày những trò trêu chọc, thậm chí dọa nạt người khác để quay video đăng lên kênh cá nhân của mình. Nhưng phải nói thật là những trò trêu chọc đó hầu như không hề vui, nhất là với các “nạn nhân”. Chẳng hạn, khi một người mặc đồ giả ma đứng ở ven đường buổi đêm để dọa người đi đường thì rõ ràng người đi đường chẳng thấy vui chút nào.

Thế nhưng cũng có người không chấp nhận làm “nạn nhân” như nhiều người khác. Hoặc cũng có thể đó là một người cực kỳ dũng cảm, chẳng biết sợ gì.

Vài ngày trước, một thanh niên ở Central Jawa (Indonesia) đã đóng giả làm ma bằng cách trùm tấm vải trắng, thậm chí còn cẩn thận bôi một ít bột trắng lên mặt và đứng ở ven đường vào giữa đêm hôm.

Đóng giả làm ma để dọa người đi đường, không ngờ bị đá ngã lăn và bắt lên đồn ảnh 1

Đóng giả thế này thì thiếu gì người sợ. Ảnh: Andreli/ Instagram.

Thật không may cho “ma”, một người đàn ông đi ngang qua khi nhìn thấy “ma” đã nổi giận, lập tức xông tới và trong khi “ma” còn chưa kịp trở tay thì đã bị cho một cú đá.

Thế là “ma” ngã lăn ra đường, còn người đàn ông kia tiếp tục lao tới định đấm thêm mấy cú. “Ma” bỗng nhiên trở thành nạn nhân, sợ hãi la lối xin tha. Người đàn ông can đảm sau đó đã giật tấm vải trắng mà “ma” trùm từ đầu đến chân ra, rồi lôi “ma” đến đồn cảnh sát gần đó.

Đóng giả làm ma để dọa người đi đường, không ngờ bị đá ngã lăn và bắt lên đồn ảnh 2

...Nhưng không phải ai cũng sợ đâu. Ảnh: Andreli/ Instagram.

Sự việc đã được trang tin Tribunnews xác nhận và chia sẻ. Cư dân mạng đều tỏ ra rất buồn cười khi “gió đảo chiều”, và họ viết những bình luận như:

“May mà người đàn ông dũng cảm kia gặp “ma”, chứ tôi mà gặp “con ma” đó trên đường vào buổi tối thì tôi ngất xỉu luôn mất”.

“Thật đáng đời. Hãy tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra nếu một người nhút nhát và yếu tim đi ngang qua đó. Không thể bất chấp mà làm đủ trò để quay video đăng lên mạng được”.

Đóng giả làm ma để dọa người đi đường, không ngờ bị đá ngã lăn và bắt lên đồn ảnh 3

"Ma" đã hiện nguyên hình là một thanh niên nghịch dại. Ảnh: Andreli/ Instagram.

Các trang tin địa phương cho biết người đóng giả ma là một thanh niên 18 - 19 tuổi, chưa biết anh ta có bị cảnh sát phạt gì không.

Đóng giả làm ma để dọa người đi đường, không ngờ bị đá ngã lăn và bắt lên đồn ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?