Đóng giả làm ma để dọa người đi đường, không ngờ bị đá ngã lăn và bắt lên đồn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một thanh niên ở Indonesia mặc đồ trắng, đứng ở ven đường vào buổi đêm để dọa người qua lại. Không ngờ một người đàn ông khi nhìn thấy "ma" thì chẳng những không sợ hãi mà còn nổi giận lao vào đá, khiến “ma” ngã lăn ra đường. Sau đó, người này dẫn luôn “ma” lên đồn cảnh sát.

Khi việc làm nội dung để đăng lên mạng xã hội trở nên phổ biến thì cũng ngày càng nhiều người thích bày những trò trêu chọc, thậm chí dọa nạt người khác để quay video đăng lên kênh cá nhân của mình. Nhưng phải nói thật là những trò trêu chọc đó hầu như không hề vui, nhất là với các “nạn nhân”. Chẳng hạn, khi một người mặc đồ giả ma đứng ở ven đường buổi đêm để dọa người đi đường thì rõ ràng người đi đường chẳng thấy vui chút nào.

Thế nhưng cũng có người không chấp nhận làm “nạn nhân” như nhiều người khác. Hoặc cũng có thể đó là một người cực kỳ dũng cảm, chẳng biết sợ gì.

Vài ngày trước, một thanh niên ở Central Jawa (Indonesia) đã đóng giả làm ma bằng cách trùm tấm vải trắng, thậm chí còn cẩn thận bôi một ít bột trắng lên mặt và đứng ở ven đường vào giữa đêm hôm.

Đóng giả làm ma để dọa người đi đường, không ngờ bị đá ngã lăn và bắt lên đồn ảnh 1

Đóng giả thế này thì thiếu gì người sợ. Ảnh: Andreli/ Instagram.

Thật không may cho “ma”, một người đàn ông đi ngang qua khi nhìn thấy “ma” đã nổi giận, lập tức xông tới và trong khi “ma” còn chưa kịp trở tay thì đã bị cho một cú đá.

Thế là “ma” ngã lăn ra đường, còn người đàn ông kia tiếp tục lao tới định đấm thêm mấy cú. “Ma” bỗng nhiên trở thành nạn nhân, sợ hãi la lối xin tha. Người đàn ông can đảm sau đó đã giật tấm vải trắng mà “ma” trùm từ đầu đến chân ra, rồi lôi “ma” đến đồn cảnh sát gần đó.

Đóng giả làm ma để dọa người đi đường, không ngờ bị đá ngã lăn và bắt lên đồn ảnh 2

...Nhưng không phải ai cũng sợ đâu. Ảnh: Andreli/ Instagram.

Sự việc đã được trang tin Tribunnews xác nhận và chia sẻ. Cư dân mạng đều tỏ ra rất buồn cười khi “gió đảo chiều”, và họ viết những bình luận như:

“May mà người đàn ông dũng cảm kia gặp “ma”, chứ tôi mà gặp “con ma” đó trên đường vào buổi tối thì tôi ngất xỉu luôn mất”.

“Thật đáng đời. Hãy tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra nếu một người nhút nhát và yếu tim đi ngang qua đó. Không thể bất chấp mà làm đủ trò để quay video đăng lên mạng được”.

Đóng giả làm ma để dọa người đi đường, không ngờ bị đá ngã lăn và bắt lên đồn ảnh 3

"Ma" đã hiện nguyên hình là một thanh niên nghịch dại. Ảnh: Andreli/ Instagram.

Các trang tin địa phương cho biết người đóng giả ma là một thanh niên 18 - 19 tuổi, chưa biết anh ta có bị cảnh sát phạt gì không.

Đóng giả làm ma để dọa người đi đường, không ngờ bị đá ngã lăn và bắt lên đồn ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...