Động lực khiến Nam Em quyết đi thi Hoa hậu lần nữa chính là một nàng hậu đình đám

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn đoán thử xem mỹ nhân đình đám nào đã khiến Nam Em quyết tâm thử sức tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 sau nhiều năm tạm gác giấc mơ về chiếc vương miện danh giá?

Sau khi Nam Em lọt vào Top 8 cuộc thi Miss Earth 2016, người ta thấy cô chuyên tâm làm ca sĩ, diễn viên và ai cũng nghĩ Nam Em đã không còn ý định đi thi Hoa hậu lần nữa. Bởi trước đó, Nam Em đã tham dự tới bốn cuộc thi sắc đẹp khác nhau là Hoa hậu Việt Nam 2015, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 rồi Hoa hậu Trái Đất 2016.

Động lực khiến Nam Em quyết đi thi Hoa hậu lần nữa chính là một nàng hậu đình đám ảnh 1

Nam Em đã có nhiều kinh nghiệm đi thi sắc đẹp

Ấy thế mà năm nay, Nam Em lại bất ngờ ghi danh tham gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 trong sự ngạc nhiên của nhiều người. Khi được hỏi về động lực khiến cô muốn trở lại đường đua sắc đẹp, Nam Em đã gọi tên Hoa hậu Thùy Tiên.

Động lực khiến Nam Em quyết đi thi Hoa hậu lần nữa chính là một nàng hậu đình đám ảnh 2

Nam Em rất ngưỡng mộ Thùy Tiên

Lý do vì khi mới "chinh chiến" ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên đã không được ủng hộ, còn gặp nhiều bình luận trái chiều và Nam Em thấy rằng Thùy Tiên phải có tâm lý rất vững vàng mới vượt qua được những khó khăn ấy. Bởi nếu không, có lẽ Thùy Tiên đã bỏ cuộc giữa chừng vì quá mệt mỏi. Trong suốt cuộc thi, Thùy Tiên mỗi ngày lại tỏa sáng hơn khiến cho Nam Em cũng trở thành fan của Thùy Tiên lúc nào không biết.

Động lực khiến Nam Em quyết đi thi Hoa hậu lần nữa chính là một nàng hậu đình đám ảnh 3

Nam Em thích năng lượng tích cực của Thùy Tiên

Sau khi Thùy Tiên đã đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Nam Em lại càng hâm mộ nàng hậu vì luôn tỏa ra năng lượng tích cực. Như chuyến đi từ thiện tại Angola, dù có nhiều căng thẳng mệt mỏi nhưng Thùy Tiên vẫn rạng rỡ, tươi tắn trong mọi hoạt động.

Động lực khiến Nam Em quyết đi thi Hoa hậu lần nữa chính là một nàng hậu đình đám ảnh 4

Netizen mong Nam Em và Thùy Tiên sớm trở thành bạn bè

Chính vì thế mà Nam Em nhìn Thùy Tiên để lấy thêm động lực cố gắng hơn nữa trong vòng chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đang diễn ra. Còn cư dân mạng thì rất mong Nam Em, Thùy Tiên có thể kết bạn với nhau, vì chắc chắn một cô gái từng bị trầm cảm như Nam Em sẽ rất cần ở bên những người tràn đầy nhiệt huyết như Thùy Tiên.

Động lực khiến Nam Em quyết đi thi Hoa hậu lần nữa chính là một nàng hậu đình đám ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm