Hoa hậu Thùy Tiên nói thẳng nói thật về Quang Linh Vlogs, là ngọt ngào hay xa cách?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi thấy khán giả liên tục ghép đôi mình với Quang Linh Vlogs, không biết Hoa hậu Thùy Tiên nghĩ gì về người bạn đồng hành đặc biệt này và có cơ hội nào để hai người thực sự nên duyên?

Thời gian qua, cư dân mạng rất tích cực ghép đôi Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs khi hai người tương tác quá sức ăn ý, thân thiết một cách tự nhiên trong chuyến từ thiện tại Angola. Trong khi Quang Linh Vlogs không ngại bày tỏ tình cảm đặc biệt dành cho nàng Hậu, thừa nhận rất buồn khi Thùy Tiên rời đi, nâng niu từng món đồ Thùy Tiên đã sử dụng thì không biết nàng hậu nghĩ gì về bạn đồng hành của mình?

Hoa hậu Thùy Tiên nói thẳng nói thật về Quang Linh Vlogs, là ngọt ngào hay xa cách? ảnh 1

Quang Linh Vlogs rất buồn khi vắng Thùy Tiên

Khi trò chuyện với trang Saostar, Thùy Tiên thừa nhận cô rất vui khi được khán giả yêu thương, ủng hộ và ghép cặp cho mình với Quang Linh Vlogs. Chỉ có một điều khiến Thùy Tiên băn khoăn là khi cư dân mạng quá chú ý vào mối quan hệ giữa cô và Quang Linh Vlogs thì sẽ có người nghi ngờ nàng hậu đi Angola không phải để làm từ thiện.

Hoa hậu Thùy Tiên nói thẳng nói thật về Quang Linh Vlogs, là ngọt ngào hay xa cách? ảnh 2

Thùy Tiên khen ngợi Quang Linh hết lời

Nhắc đến Quang Linh Vlogs, Thùy Tiên hết lời khen ngợi đối phương là người hài hước, đàng hoàng và có chừng mực, rất đang khâm phục. Thùy Tiên ngưỡng mộ Quang Linh còn trẻ tuổi nhưng đã có suy nghĩ, lý tưởng sống vô cùng chín chắn, chững chạc. Chính vì rất có thiện cảm với Quang Linh Vlogs nên Thùy Tiên cũng không hề khó chịu trước loạt ảnh cưới mà cộng đồng mạng chế ra, ngược lại còn thấy rất hài hước.

Hoa hậu Thùy Tiên nói thẳng nói thật về Quang Linh Vlogs, là ngọt ngào hay xa cách? ảnh 3
Hoa hậu Thùy Tiên nói thẳng nói thật về Quang Linh Vlogs, là ngọt ngào hay xa cách? ảnh 4

Nàng hậu còn thích thú với loạt ảnh chế hai người

Khi Quang Linh Vlogs nhắc đến sự khác biệt giữa hai người vì Thùy Tiên chu du khắp nơi còn Quang Linh chỉ quanh quẩn ở Angola, nàng hậu đã nhanh chóng "tính hộ" chuyện tương lai cho đối phương. Thùy Tiên khuyên anh hãy chờ khi công việc ở Angola ổn định thì dành thời gian khám phá thế giới cũng không muộn. Thậm chí nàng hậu còn ẩn ý “Nếu mà muốn thì tìm cách, còn không muốn thì tìm lý do thôi" như muốn động viên Quang Linh Vlogs hãy mạnh dạn lên.

Hoa hậu Thùy Tiên nói thẳng nói thật về Quang Linh Vlogs, là ngọt ngào hay xa cách? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm