Đồng Nai: Học sinh lớp 6 bất ngờ tử vong trong giờ học môn Thể dục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi đang khởi động, chạy nhẹ trong giờ học Thể dục, bất ngờ, H. bị ngã xuống đất. Dù được nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng học sinh này đã tử vong.

Sáng 11/4, thông tin từ Phòng GD&ĐT TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết có một học sinh tử vong trong khi khởi động chuẩn bị cho tiết học Thể dục. Sự việc này cũng đã được báo cáo lên Sở GD&ĐT Đồng Nai.

Nạn nhân tử vong là N.P.H., học sinh lớp 6/2 Trường THCS Tân Bửu (phường Bửu Long, TP Biên Hòa).

Theo đó, trong tiết học Thể dục vào ngày 10/4, N.P.H. đang chạy khởi động nhẹ trên sân trường cùng các bạn học khác thì bất ngờ té ngã.

Thấy vậy, giáo viên dạy thể dục đã nhanh chóng đến trợ giúp, sơ cứu và cùng thầy cô khác hỗ trợ chuyển H. đến Trạm y tế phường Bửu Long để cấp cứu ban đầu.

Đồng Nai: Học sinh lớp 6 bất ngờ tử vong trong giờ học môn Thể dục ảnh 1

Trường THCS Tân Bửu (phường Bửu Long, TP Biên Hoà) - nơi xảy ra sự việc

Tại trạm y tế, H. được nhân viên y tế cho thở oxy, nhồi nhịp tim nhưng vẫn không thấy nhịp thở. Ngay lập tức, H. được chuyển đến Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai (TP Biên Hòa) để tiếp tục cấp cứu nhưng H. đã tử vong.

Sau khi xảy ra sự việc, Ban giám hiệu trường cũng đã đến thăm hỏi, chia sẻ trước sự mất mát của gia đình học sinh.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được xác minh, làm rõ.

Đồng Nai: Học sinh lớp 6 bất ngờ tử vong trong giờ học môn Thể dục ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?