Đồng nghiệp bàng hoàng trước cái chết của chuyên gia ẩm thực Anthony Bourdain

Đồng nghiệp bàng hoàng trước cái chết của chuyên gia ẩm thực Anthony Bourdain
HHT - Mới đây trên trang Twitter cá nhân, “Vua đầu bếp” Gordon Ramsay cùng loạt sao thế giới đã bày tỏ sự bất ngờ, đau buồn và tiếc nuối trước sự ra đi đột ngột của cây viết ẩm thực lừng danh Anthony Bourdain.

Trước cái chết bất ngờ được xác định do treo cổ tự sát của đầu bếp Anthony Bourdain, các đồng nghiệp của ông cũng như những người nổi tiếng trên thế giới đã chia sẻ lời tiếc thương và đau buồn sâu sắc đến gia đình và người thân của Bourdain.

Theo CNN, Bourdain được phát hiện đã qua đời tại một khách sạn ở Pháp - nơi ông đang chuẩn bị tiến hành quay những tập tiếp theo cho chương trình truyền hình Parts Unknown. Ngoài nguyên nhân cái chết được xác định do Bourdain treo cổ tự sát, hiện vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin nào được công bố.

Đồng nghiệp bàng hoàng trước cái chết của chuyên gia ẩm thực Anthony Bourdain ảnh 1

Siêu đầu bếp Gordon Ramsay: “Quá sốc và đau buồn với việc mất đi Anthony Bourdain. Anh ấy đã mang cả thế giới đến ngôi nhà của chúng ta và gợi cảm hứng cho nhiều người khám phá văn hóa và thành phố của họ qua chính ẩm thực”.

Đồng nghiệp bàng hoàng trước cái chết của chuyên gia ẩm thực Anthony Bourdain ảnh 2

“Tôi phải nói rằng tôi đang thực sự rất sốc khi nghe tin Bourdain vừa qua đời. Ông ấy thực sự đã phá vỡ những khuôn khổ, thúc đẩy sự bảo vệ và phát triển ẩm thực. Yên nghỉ nhé đầu bếp Bourdain, xin kính cẩn gửi tình yêu đến tất cả gia đình và bạn bè của ông” - Jamie Oliver, đầu bếp nổi tiếng người Anh.

Đồng nghiệp bàng hoàng trước cái chết của chuyên gia ẩm thực Anthony Bourdain ảnh 3

Anthony Bourdain, tôi điên vì ông mất. Ông thật đáng kính. Thế giới này không tốt hơn được khi không có ông. Tôi muốn nhắn nhủ đến những người đang có ý định tự tử như một giải pháp cho những vấn đề hiện tại. làm ơn hãy gọi đến đường dây nóng… Chúng tôi cần ông, Anthony, làm ơn hãy quay lại” - Rose McGowan, nữ diễn viên nổi tiếng trong phim The Doom Generation. 

Đồng nghiệp bàng hoàng trước cái chết của chuyên gia ẩm thực Anthony Bourdain ảnh 4

“Tôi mới được biết tin buồn rằng Anthony Bourdain đã mất. Tôi đã xem chương trình của ông ấy khi đang bay ngoài vũ trụ. Nó khiến tôi cảm thấy như được kết nối với trái đất, với mọi người và các vùng văn hóa. Tôi đã cảm thấy dễ chịu rất nhiều trong thời gian đó. Ông ấy đã tạo cảm hứng cho tôi để nhìn về thế giới một cách gần hơn” - Scott Kelly, phi hành gia thuộc NASA.

 
Đồng nghiệp bàng hoàng trước cái chết của chuyên gia ẩm thực Anthony Bourdain ảnh 5

“Đây là một mất mát thật to lớn. Cảm ơn ông, Anthony Bourdain, vì đã đưa tầm nhìn của chúng ta đến những phần tuyệt vời và bí ẩn của thế giới. Ông là một huyền thoại về hòa bình và tôi cũng xin được gửi lời yêu thương chia sẻ đến gia đình Bourdain…” - Amanda Leigh Moore, ca sĩ và diễn viên nổi tiếng người Mỹ.

Đồng nghiệp bàng hoàng trước cái chết của chuyên gia ẩm thực Anthony Bourdain ảnh 6

Anthony Bourdain, một trong những thần tượng của tôi. Không biện hộ, dễ cáu giận và cũng là một trong những người kể chuyện hay nhất về hành tinh này. Cảm ơn ông vì đã khiến ẩm thực trở nên thật tuyệt vời. Và cảm ơn vì ông đã luon luôn đứng vè lẽ phải. Thật tồi tệ khi được biết về tin buồn này. Tại sao tại sao tại sao? Hãy yên nghỉ nhé, Bourdain” - Siêu mẫu Chrissy Teigen.

Đồng nghiệp bàng hoàng trước cái chết của chuyên gia ẩm thực Anthony Bourdain ảnh 7

“Từng mảnh trái tim tôi đã thực sự vụn vỡ sáng nay. Thật trớ trêu, buồn bã và tàn nhẫn hơn cả khi chỉ mới năm ngoái thôi, ông ấy nói chưa bao giờ từng hạnh phúc như thế. Phần còn lại của trái tim tôi thấy đau xót cho 3 người phụ nữ mà ông ấy bỏ lại. Anthony Bourdain là một khúc giao hưởng đẹp. Tôi ước mọi người đều nhìn thấy được mọi thứ ở ông ấy. Một người bạn thực sự” - Andrew Zimmern, đầu bếp nổi tiếng thế giới với các món ăn kỳ lạ cho biết.

Theo HUFFINGTONPOST.COM
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.