Đông Nhi - chặng đường 10 năm và cả đoạn đường dài phía trước

Đông Nhi - chặng đường 10 năm và cả đoạn đường dài phía trước
HHT - Đúng ngày sinh nhật của mình - 13/10, Đông Nhi đã tổ chức "X-Birthday Party" để chào đón tuổi mới cùng bạn bè thân thiết và các fan của mình.

Sau khi mở màn bằng ca khúc Nụ cười Việt Nam, ngoài lời chào, lời cảm ơn nhiệt thành gửi đến các fan, Đông Nhi không quên nhắc tới “Gia đình văn hoá” gồm những đồng nghiệp thân thiết đã luôn sát cánh cùng cô nàng trong suốt 10 năm qua. Đông Nhi tế nhị chia sẻ dù thời gian vừa qua có nhiều sự việc không vui xảy ra nhưng cô sẽ luôn ủng hộ tinh thần cho những người bạn thân thiết của mình. 

Đông Nhi - chặng đường 10 năm và cả đoạn đường dài phía trước ảnh 1

Trong X-Birthday Party ý nghĩa lần này, Đông Nhi cũng đầy háo hức công bố về chuỗi dự án Kỉ niệm 10 năm ca hát mang chủ đề Ten On Ten bao gồm các thông tin đặc biệt về album mới và một liveshow hoành tráng sẽ diễn ra vào giai đoạn cuối năm nay. 

Đông Nhi - chặng đường 10 năm và cả đoạn đường dài phía trước ảnh 2
Đông Nhi - chặng đường 10 năm và cả đoạn đường dài phía trước ảnh 3

Theo dự kiến ban đầu, số lượng vé phát hành cho X-Birthday Party là 2.000 vé, tuy nhiên vì lượng khán giả đăng kí quá đông, buộc lòng Đông Nhi phải tăng thêm 1.000 vé mời cho fan. Và đúng 14h00 chiều, khán giả lấp đầy toàn bộ Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, sẵn sàng đón tuổi mới cùng Đông Nhi với tinh thần cuồng nhiệt nhất. 3.000 fan đã liên tục reo hò, hát và nhảy... cùng Đông Nhi trong suốt chương trình.

Đông Nhi - chặng đường 10 năm và cả đoạn đường dài phía trước ảnh 4

Với vị trí của một nữ ca sĩ có fandom qui mô, nhiệt huyết nằm trong top đầu của V-Pop, có thể nói, hành trình sự nghiệp 10 năm qua của Đông Nhi được vun đắp rất nhiều bởi tâm sức của người hâm mộ. Trong ngày đặc biệt của mình, Đông Nhi đã không kềm được cảm xúc khi rơi nước mắt đến 3 lần trước tình cảm của fan và người thân, bạn bè dành cho mình.

Đông Nhi - chặng đường 10 năm và cả đoạn đường dài phía trước ảnh 5
Đông Nhi - chặng đường 10 năm và cả đoạn đường dài phía trước ảnh 6

Mặc dù đang bị sự cố về sức khoẻ nhưng Đông Nhi vẫn gửi tặng đến khán giả hàng loạt bản hit từ mới đến cũ. Bên cạnh hai màn song ca với Ngô Kiến HuyHoàng Tôn, Đông Nhi còn tái diễn lại 2 tiết mục mà cô vừa biểu diễn thành công tại ASEAN - Japan Music Festival 2018 diễn ra tại Nhật là Nụ cười Việt NamXin lỗi anh quá phiền. Đặc biệt hơn, đây là lần đầu tiên Đông Nhi diễn diễn trên sân khấu Việt Nam ca khúc mới nhất trích từ album vol.3 chuẩn bị phát hành - Xin lỗi anh quá phiền.

Đông Nhi - chặng đường 10 năm và cả đoạn đường dài phía trước ảnh 7

Và đúng như đã thông báo trước đó, Đông Nhi đã chính thức công bố những thông tin đầu tiên về album vol.3 và liveshow hoành tráng kỉ niệm 10 năm ca hát mang tên Ten On Ten. Theo đó, album Ten On Ten sẽ có 10 bài hát mới với màu sắc âm nhạc thời thượng, được sản xuất 2 phiên bản với số lượng giới hạn. Phiên bản đầu tiên sẽ được phát hành 2.000 bản, kèm theo đó là 2.000 vé fan-zone giới hạn của liveshow.

Đông Nhi - chặng đường 10 năm và cả đoạn đường dài phía trước ảnh 8

Liveshow Ten On Ten sẽ được tổ chức tại SVĐ Quân Khu 7, TP.HCM vào ngày 22/12 tới. Tại đây, nữ ca sĩ lần đầu tiên trình diễn 10 ca khúc trong album cùng tên với quy mô đầu tư khủng nhất trong 10 năm sự nghiệp. Tổng đạo diễn của liveshow là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, giám đốc âm nhạc là nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

Đông Nhi - chặng đường 10 năm và cả đoạn đường dài phía trước ảnh 9

"Ten On Ten là dự án kéo dài trong 3 tháng từ 1/10 tới 22/12 với 6 cột mốc chính. Tôi lấy biểu tượng là một sinh vật đột biến có đuôi và tai nhọn, đang tiến hoá nhằm diễn tả hình ảnh một cô gái độc lập, tự chủ hơn trong cuộc sống lẫn công việc. Dự án này được tôi đầu tư chỉn chu, tâm huyết về mọi mặt, không ngừng hoàn thiện để gửi trở nên tốt hơn từng ngày" - Đông Nhi nhấn mạnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm