Đông Nhi diện váy rộng thùng thình, netizen nghi nhà Ông Cao Thắng sắp đón tin vui?

0:00 / 0:00
0:00
Đông Nhi diện váy rộng thùng thình, netizen nghi nhà Ông Cao Thắng sắp đón tin vui?
HHT - Sau khi nhìn hình ảnh mới nhất của Đông Nhi, dân tình được dịp bàn tán xôn xao về việc nữ ca sĩ sắp có thêm em bé.

Chuyện tình 10 năm của Đông Nhi và Ông Cao Thắng là một trong những "happy ending" đẹp nhất nhì showbiz Việt. Sau khi có "thiên thần nhỏ" đầu tiên là Winnie, gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng càng nhận được sự quan tâm lẫn yêu thích của người hâm mộ. Chỉ riêng tài khoản Instagram của Winnie đã thu hút được gần 250K người theo dõi chỉ sau vài tháng lên sóng, cô bé cũng khiến dân tình "cưng xỉu" trước vẻ ngoài cực đáng yêu.

Đông Nhi diện váy rộng thùng thình, netizen nghi nhà Ông Cao Thắng sắp đón tin vui? ảnh 1

Mới đây, gia đình Đông Nhi lại khiến dân tình "bán tính bán nghi" sắp đón thêm thành viên mới. Cụ thể, trong hình ảnh mới nhất của Đông Nhi, netizen đã "soi" ra chi tiết nữ ca sĩ mặc váy rộng thùng thình như để che đi vòng 2, khuôn mặt cũng tròn trịa hơn.

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ không khỏi thắc mắc về việc giọng ca Bối Rối đang mang thai lần 2: "Chị có bầu nữa hả? Chúc mừng chị", "Đông Nhi có bầu à", "Chị Nhi bầu lần 2 à, hóng quá"... Tuy nhiên cho đến hiện tại, Đông Nhi vẫn chưa có phản hồi nào đến người hâm mộ.

Đông Nhi diện váy rộng thùng thình, netizen nghi nhà Ông Cao Thắng sắp đón tin vui? ảnh 2

Đông Nhi khiến người hâm mộ không khỏi nghi vấn sắp đón thêm "thiên thần nhỏ".

Cách đây ít lâu, trong loạt ảnh "vừa gặp đã yêu" của Winnie, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ gây chú ý khi bất ngờ gọi Winnie là "chị hai". Tuy nhiên ngay sau đó, Đông Nhi đã vội lên tiếng đính chính: "‘Chị’ chưa lên chức đâu nha cô chú ơi, do ‘nóc nhà’ này năng lượng dữ quá nên được làm ‘chị’ trong gia đình thôi". Dù vậy, các fan cũng mong ba Thắng - mẹ Nhi sẽ sớm cho Winnie được "lên chức" chị Hai.

Đông Nhi diện váy rộng thùng thình, netizen nghi nhà Ông Cao Thắng sắp đón tin vui? ảnh 3
Đông Nhi diện váy rộng thùng thình, netizen nghi nhà Ông Cao Thắng sắp đón tin vui? ảnh 4

Cách đây ít lâu, Đông Nhi đã lên tiếng đính chính thông tin đang mang thai lần 2

Đông Nhi diện váy rộng thùng thình, netizen nghi nhà Ông Cao Thắng sắp đón tin vui? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm