Erik chạm ngôi Quán quân "The Heroes", gia đình "Hoa dâm bụt" hội tụ đầy bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một hành trình dài, "The Heroes" mùa đầu tiên đã gọi tên Quán quân là Erik. Uni5 và Mỹ Anh cũng xuất sắc với vị trí Á quân của chương trình.

Trong đêm Chung kết, Erik đã thể hiện ca khúc Máu đỏ da vàng do nhóm DTAP sáng tác. Đây là ca khúc nói về niềm tự hào của người con Việt Nam, dù ở đâu, làm gì, cũng tự hào hô to hai tiếng Việt Nam. Đây cũng chính là thông điệp Erik muốn gửi gắm để khép lại hành trình tại The Heroes.

Giám khảo Vũ Cát Tường dành sự trân trọng cho Erik và xem Erik như một người đồng nghiệp luôn luôn giữ sự chuyên nghiệp. Nguyễn Hải Phong chia sẻ: “Hôm nay, bạn đã dành tình cảm rộng lớn hơn, cho người Việt. Tôi thật sự rất vui vì thông điệp bạn lan tỏa”.

Erik chạm ngôi Quán quân "The Heroes", gia đình "Hoa dâm bụt" hội tụ đầy bất ngờ ảnh 1
Erik chạm ngôi Quán quân "The Heroes", gia đình "Hoa dâm bụt" hội tụ đầy bất ngờ ảnh 2

Đặc biệt, Hoà Minzy và Đức Phúc của gia đình "Hoa dâm bụt" cũng có mặt trong đêm Chung kết để động viên tinh thần cho người em thân thiết Erik.

Chọn ca khúc đối đầu với Erik được mang tên Thiêu thân, Ali Hoàng Dương mang đến hình ảnh ma mị khác biệt với những vòng trước đó. Giọng ca nội lực, phần hình ảnh chỉn chu và cung bậc cảm xúc tuyệt vời là những gì Ali Hoàng Dương thể hiện trong tiết mục cuối tại The Heroes.

Khắc Hưng chia sẻ khi chứng kiến hai thành viên của team mình chiến đấu với nhau ở trận chung kết: “Anh nghĩ rằng hôm nay là tia sáng dẫn đường mới không chỉ cho Ali Hoàng Dương mà còn Erik. Tia sáng này chưa biết sẽ dẫn đi về đâu nhưng ít nhất mình vẫn lần theo tia sáng ấy”.

Erik chạm ngôi Quán quân "The Heroes", gia đình "Hoa dâm bụt" hội tụ đầy bất ngờ ảnh 3

Kết quả, Erik đã chiến thắng trước Ali Hoàng Dương với số điểm hoàn toàn thuyết phục và trở thành Quán quân mùa đầu tiên của The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng 2021. Bên cạnh đó, Mỹ Anh và Uni5 là 2 Á quân của chương trình.

Xuất hiện tại đêm chung kết xếp hạng với vai trò khách mời, JSol mang đến cho chương trình màn trình diễn tràn đầy năng lượng và sôi động trong ca khúc Trúng tim đen - sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Khắc Hưng.

Erik chạm ngôi Quán quân "The Heroes", gia đình "Hoa dâm bụt" hội tụ đầy bất ngờ ảnh 4

Ngoài ra, cô nàng Lona cũng thể hiện sáng tác mang đầy chất tự sự Thích hay yêu còn chưa biết. Anh chàng VP Bá Vương cũng đem đến hình ảnh chú sói lạnh lùng qua ca khúc mang tên Wolf với sự hỗ trợ của nhóm Ginger Swag. Anh chàng tâm sự.

Erik chạm ngôi Quán quân "The Heroes", gia đình "Hoa dâm bụt" hội tụ đầy bất ngờ ảnh 5
Erik chạm ngôi Quán quân "The Heroes", gia đình "Hoa dâm bụt" hội tụ đầy bất ngờ ảnh 6

Trải qua nửa năm đồng hành cùng với The Heroes, Han Sara đã có một bước chuyển mình từ phong cách cho đến chất liệu âm nhạc. Mặc dù phải dừng chân ở Chung kết 1, Han Sara vẫn xuất hiện ở đêm Chung kết cuối cùng để gửi đến khán giả ca khúc It's Alright do producer T.R.I sáng tác.

Trên sân khấu, Han Sara hóa thân thành một cô gái mộc mạc đang mất phương hướng, với bối cảnh xung quanh là những chiếc gương. Khi nhìn chính bản thân mình trong gương, cô gái cảm thấy như bị nhấn chìm trong những luồng suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống.

Erik chạm ngôi Quán quân "The Heroes", gia đình "Hoa dâm bụt" hội tụ đầy bất ngờ ảnh 7

Nói về tiết mục lần này, Han Sara có những trải lòng về quá khứ. Cô cho biết khi còn nhỏ bản thân từng mắc bệnh tâm lý rất nặng. Nữ ca sĩ sinh năm 2000 hi vọng ca khúc It's Alright sẽ giúp nhiều người yêu thương bản thân mình hơn.

The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng 2021 chính thức khép lại với những tiết mục chứa nhiều cảm xúc gửi đến khán giả.

Erik chạm ngôi Quán quân "The Heroes", gia đình "Hoa dâm bụt" hội tụ đầy bất ngờ ảnh 8
Erik chạm ngôi Quán quân "The Heroes", gia đình "Hoa dâm bụt" hội tụ đầy bất ngờ ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm