Đông Nhi hạnh phúc khi có chồng khéo chăm con, Hòa Minzy lại vì bé Bo mà sút kí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong những ngày giãn cách xã hội ở nhà, hoạt động chủ yếu của hội "bà mẹ bỉm sữa" đình đám V-Biz là chăm con. Hòa Minzy và Đông Nhi vừa có những cập nhật mới đến khán giả. 

Từ khi chào đời, bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng được khán giả quan tâm nhiều hơn cả bố mẹ. Quá trình chăm con và lớn lên của bé Winnie được vợ chồng cặp nghệ sĩ chia sẻ công khai trên mạng xã hội. Mới đây, chia sẻ với báo Ngoisao, giọng ca Ngọt Ngào cho biết cuộc sống của mình thay đổi rất nhiều khi có con, nhưng nhờ có gia đình, đặc biệt là chồng giúp đỡ nên mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Đông Nhi hạnh phúc khi có chồng khéo chăm con, Hòa Minzy lại vì bé Bo mà sút kí ảnh 1

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chia sẻ với nhau việc chăm con.

"Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khỏe".

Đông Nhi nói thêm Ông Cao Thắng ban đầu khá vụng về trong "công việc bỉm sữa" nhưng sau khi thực hành nhiều thì tay nghề ngày càng cao. "Anh Thắng có thể tắm cho con, thay tã hay ru con trong lúc tôi bận. Anh Thắng còn là chuyên gia trong việc nuôi dạy, lắng nghe ý muốn của con. Có những khoảng thời gian, tôi tập trung hoàn toàn cho việc chăm con, không thể tìm hiểu thêm kiến thức bên ngoài thì anh Thắng đã phụ vợ chạy đôn chạy đáo, nghiên cứu đủ loại giáo trình", nữ ca sĩ bày tỏ.

Đông Nhi hạnh phúc khi có chồng khéo chăm con, Hòa Minzy lại vì bé Bo mà sút kí ảnh 2

Những khoảnh khắc ngơ ngác của Winnie khiến netizen yêu thích hơn cả.

Hòa Minzy sau khi công khai diện mạo con trai cũng liên tục cập nhật hoạt hình ảnh của bé Bo lên mạng xã hội. Con trai nữ ca sĩ thậm chí còn được cộng đồng mạng gọi với biệt danh "thần đồng nhí" vì chưa đầy 2 tuổi đã nhận biết được hết tất cả các mặt chữ, đánh vần tốt cũng như có năng khiếu ngoại ngữ.

Dù vậy, Hòa Minzy mong mọi người xem bé Bo như một cậu bé 2 tuổi bình thường. Mới đây giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp cho biết bị sụt kí chỉ còn 41,7kg dù chỉ ở nhà ăn ngủ và chơi với con.

Đông Nhi hạnh phúc khi có chồng khéo chăm con, Hòa Minzy lại vì bé Bo mà sút kí ảnh 3

"Bà mẹ một con" than thở vì ở nhà ăn với ngủ vẫn bị sụt kí.

Theo chia sẻ trước đó của Hòa Minzy, cô tự chăm con gần 2 tháng nay, bởi bạn trai đi công tác nước ngoài. Tuy nhiên bà nội, bà ngoại vẫn giúp đỡ nữ ca sĩ hết mình để cô có thời gian rảnh lo công việc và chăm sóc bản thân.

Đông Nhi hạnh phúc khi có chồng khéo chăm con, Hòa Minzy lại vì bé Bo mà sút kí ảnh 4

Bé Bo rất ngoan nên việc chăm sóc cũng không quá vất vả.

Đông Nhi hạnh phúc khi có chồng khéo chăm con, Hòa Minzy lại vì bé Bo mà sút kí ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm