Góc "con nhà người ta": Diễn viên Sam tậu xế hộp 4,6 tỷ đồng để tặng mẹ... đi chợ!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sam chia sẻ đây là chiếc xe mà mẹ cô yêu thích từ lâu, tuy nhiên sau 6 tháng chờ đợi cô mới có thể tậu chiếc xế hộp này về cho mẹ. 

Mới đây, Sam đăng lên trang cá nhân hình ảnh nhận xe mới cùng mẹ. Tuy nhiên, "xế hộp" lần này không dành cho nữ diễn viên mà là món quà cô mua tặng mẹ.

"Chúc mừng mẹ Oanh Nguyen có xe mới nhé. Em này mẹ đi chợ, đi siêu thị, đi về quê là êm ru. Mẹ khoái em này lâu rồi, mà tui đặt ẻm đợi hơn 6 tháng mới về, nhưng không uổng công chờ đợi, mẹ khoái lắm", người đẹp viết.

Góc "con nhà người ta": Diễn viên Sam tậu xế hộp 4,6 tỷ đồng để tặng mẹ... đi chợ! ảnh 1

Được con gái cưng tặng xe mới, mẹ Sam cười rạng rỡ.

Mẫu xe mà nữ diễn viên mua tặng mẹ là dòng xe có thiết kế rộng rãi, thích hợp cho những gia đình có đông thành viên. Chiếc xe có giá niêm yết vào năm 2020 khoảng 4,6 tỷ đồng. Đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên sinh năm 1990 tặng quà giá trị cho mẹ. Cô từng mua nhà cho gia đình sau một thời gian dài thuê nhà.

Góc "con nhà người ta": Diễn viên Sam tậu xế hộp 4,6 tỷ đồng để tặng mẹ... đi chợ! ảnh 2

Sam thừa hưởng nét đẹp từ mẹ.

Diễn viên Taxi Em Tên Gì từng chia sẻ vì bố mất sớm, để lại gánh nặng nuôi dưỡng hai con lên vai của vợ, nên khi đủ 18 tuổi Sam đã đi làm, kiếm tiền phụ giúp gia đình và báo hiếu mẹ. Ngoài vật chất, Sam cũng cố gắng dành nhiều tình cảm cho mẹ, mỗi khi đi làm về đều dành thời gian trò chuyện và hỏi thăm mẹ.

"Tiền bạc có thể kiếm nhưng thời gian còn mẹ bên cạnh nếu không trân trọng, sau này bậc con cái như tôi sẽ ân hận. Tôi muốn thời gian tới mình chăm lo cho gia đình nhiều hơn", người đẹp bày tỏ.

Góc "con nhà người ta": Diễn viên Sam tậu xế hộp 4,6 tỷ đồng để tặng mẹ... đi chợ! ảnh 6
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm