Đông Nhi kêu gọi ủng hộ và bình chọn cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại EMA London 2017

Đông Nhi kêu gọi ủng hộ và bình chọn cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại EMA London 2017
HHT - Đàm Vĩnh Hưng sẽ phối hợp cùng kênh MTV Vietnam trong concert MTV Connection tháng 10 “Đường đến EMA London 2017” để kêu gọi bình chọn cho Việt Nam tại hạng mục "Best Southeast Asian Act".

Chương trình MTV Connection tháng 10 với chủ đề Đường đến EMA London 2017 để cùng cổ vũ cho đại diện của Việt Nam - nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tự tin đối đầu cùng các đối thủ nặng ký đến từ các quốc gia khác trên thế giới tại giải thưởng âm nhạc quốc tế MTV EMA 2017.

Đông Nhi kêu gọi ủng hộ và bình chọn cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại EMA London 2017 ảnh 1

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của nghệ sĩ đã đăng quang tại hạng mục Best Southeast Asian Act tại MTV EMA 2016 - nữ ca sĩ Đông Nhi, cùng dàn sao đang nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các bạn trẻ như Dương Triệu Vũ, Văn Mai Hương, Ái Phương... 

Đông Nhi kêu gọi ủng hộ và bình chọn cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại EMA London 2017 ảnh 2
Đông Nhi kêu gọi ủng hộ và bình chọn cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại EMA London 2017 ảnh 3

Đến với MTV Connection Tháng 10, ngoài việc gửi những lời cổ vũ, nữ ca sĩ Đông Nhi sẽ đem đến những bản hit sôi động được remix theo một phong cách mới mẻ nhất để tiếp thêm năng lượng đến đàn anh của mình trong cuộc chiến đầy khốc liệt và cam go trước mắt. Ngoài ra, cô lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu ca khúc mới toanh vừa ra mắt - Sao Chẳng Thể Vì Em.

Đông Nhi kêu gọi ủng hộ và bình chọn cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại EMA London 2017 ảnh 4

Đàm Vĩnh Hưng sẽ mang đến những phần trình diễn vô cùng đặc biệt khi remix lại các bản hit quen thuộc của mình cùng hai bài hát vừa hoàn thành xong, đang chuẩn bị được ra mắt và chưa từng được trình diễn ở bất cứ đâu - HelloYêu tận cùng đau tận cùng song ca cùng Dương Triệu Vũ.

MTV Connection Tháng 10 không chỉ là lời kêu gọi bình chọn cho đại diện Việt Nam tại giải thưởng MTV EMA 2017, mà còn là lời cảm ơn của Đàm Vĩnh Hưng gửi đến các fan, những người đã giúp anh có được niềm vinh dự cao quý này.

Đông Nhi kêu gọi ủng hộ và bình chọn cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại EMA London 2017 ảnh 5

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Hưng còn nhớ đã từng có nhiều fan lâu năm dành thời gian bình chọn, ủng hộ cho Hưng. Các em còn chế hình ảnh vui nhộn, làm nhiều trò vui nhộn khác nhau để gửi đến cho Hưng. Nhờ đó Hưng thấy tình cảm mọi người dành cho mình lớn đến mức nào. Họ là những làn sóng mạnh mẽ nhất để Hưng có thể yên tâm dựa vào khi có biến cố hoặc những điều cần chia sẻ. Hơn nữa, các fan của Hưng ở khắp mọi nơi sẽ hỗ trợ để Hưng có thể mang được vinh quang mang về cho quốc gia. Với sự ủng hộ hết mình từ khán giả và người hâm mộ, Hưng nghĩ chắc chắn Hưng sẽ làm được”.

Đông Nhi kêu gọi ủng hộ và bình chọn cho ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại EMA London 2017 ảnh 6

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 11/10/2017 tại NVH Thanh Niên - 4A Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm