Đông Nhi lần đầu xuất hiện sau "khẩu chiến" với fan ruột, khóc nức nở và thừa nhận điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 14/5, nhiều người hâm mộ đã tới cổ vũ cho Đông Nhi trong sự kiện âm nhạc mà cô tham gia, mặc kệ những căng thẳng gây xôn xao cộng đồng mạng trước đó.

Sau những tranh cãi căng thẳng giữa Đông Nhi và một bộ phận người hâm mộ, nữ ca sĩ lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng tại một đêm diễn ở TP.HCM tối 14/5. Ngay lập tức, nhất cử nhất động của cô và người hâm mộ đều trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. Xuất hiện trên sân khấu, Đông Nhi luôn giữ gương mặt tươi tắn, bình tĩnh và chuyên nghiệp. Cô mặc áo dài, đạp xe và khuấy động đêm nhạc bằng 2 bài hát: Xinh Tươi Việt Nam, Cô Ba Sài Gòn.

Đông Nhi lần đầu xuất hiện sau "khẩu chiến" với fan ruột, khóc nức nở và thừa nhận điều này ảnh 1
Đông Nhi lần đầu xuất hiện sau "khẩu chiến" với fan ruột, khóc nức nở và thừa nhận điều này ảnh 2

Ngay sau khi Đông Nhi kết thúc phần biểu diễn của mình, cô nhanh chóng di chuyển đến gặp nhóm người hâm mộ đang chờ ở hậu trường. Vừa thấy Đông Nhi, fan đã cùng nhau hô to: "Đông Nhi, Đông Nhi, đừng khóc chị ơi. Chuyện gì rồi cũng sẽ qua thôi. Không có gì phải buồn hết, bọn em vẫn đang ở đây, bọn em luôn bên chị".

Nghe người hâm mộ động viên, Đông Nhi lại càng xúc động và khóc nhiều hơn. Cô chia sẻ cùng fan: "Chị cảm thấy đây là giây phút đặc biệt nhất. Có thể trong thời gian qua có những điều không hay, khúc mắc xảy ra giữa chị và các bạn... Những gì chị muốn nói cùng các bạn, những lời xin lỗi, chị đã nói trên Facebook rồi. Ngày hôm nay, đứng ở đây, chị cũng không biết nói gì hết vì chị nhận ra mình đã sai trong cách truyền đạt, có những suy nghĩ mà chị không kiểm soát được.

Đông Nhi lần đầu xuất hiện sau "khẩu chiến" với fan ruột, khóc nức nở và thừa nhận điều này ảnh 3
Đông Nhi lần đầu xuất hiện sau "khẩu chiến" với fan ruột, khóc nức nở và thừa nhận điều này ảnh 4

Đông Nhi bật khóc khi thấy fan vẫn tới ủng hộ cô trong sự kiện đêm qua. - Ảnh: Tổng hợp.

Hôm nay, chị vẫn có được cơ hội đứng đây trong vòng tay của mọi người thật sự là giây phút rất đặc biệt với chị. Chị cố dặn lòng sẽ cố tỏ ra thật mạnh mẽ khi gặp các bạn. Hồi nãy, trên sân khấu, nhìn xuống thấy các bạn vẫn cổ vũ và gọi tên Đông Nhi, giây phút đó chị thật sự xúc động nhưng chị cố nén lại. Giờ phút này cũng vậy, chị sẽ cố nén vì biết rằng tụi em không muốn chị khóc. Chị cũng sẽ không bao giờ khóc nữa vì chị hy vọng chị ở bên tụi em sẽ được cười thật nhiều".

Trong cuộc gặp gỡ đầu tiên sau những tranh cãi này, fan không chỉ cổ vũ nhiệt tình mà còn hát tặng Đông Nhi ca khúc We Belong Together để thể hiện nỗi lòng mình. Sau tất cả, Đông Nhi và người hâm mộ lại trở về bên nhau, gắn bó hơn.

Đông Nhi lần đầu xuất hiện sau "khẩu chiến" với fan ruột, khóc nức nở và thừa nhận điều này ảnh 5

Đông Nhi và FC của mình lại gắn bó như xưa. - Ảnh: Tổng hợp

Tuy nhiên, dư luận lại phản ứng khá trái chiều trước cuộc hàn gắn của Đông Nhi và fan. Một số người tỏ ra không hài lòng khi chính fanpage cứng của nữ ca sĩ đăng bài đấu tố ê-kíp Đông Nhi và mong mọi người giúp đỡ để được nhận câu trả lời thỏa đáng. Nhưng sau khi đôi bên làm hòa, nhiều fan của Đông Nhi lại công kích, bày tỏ thái độ "chê" với những anti-fan cũng như ai chỉ trích thần tượng của mình. Netizen cho rằng câu chuyện của Đông Nhi và fan trở nên ngoài tầm kiểm soát là do cách ứng xử chưa được khéo léo của cả đôi bên, không thể đổ lỗi cho người ngoài bàn luận về vấn đề này được.

Nhưng một số khác thì cảm thấy Đông Nhi là một nghệ sĩ may mắn khi luôn được người hâm mộ ủng hộ vô điều kiện.

Đông Nhi lần đầu xuất hiện sau "khẩu chiến" với fan ruột, khóc nức nở và thừa nhận điều này ảnh 9

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm