Đông Nhi mượn tên một ca khúc nhắn nhủ Phạm Quỳnh Anh, nói gì mà khiến netizen phấn khích?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, Đông Nhi đã tổ chức một minishow tại thành phố Đà Lạt sau 2 năm gần như vắng bóng trên đường đua V-Biz. Đặc biệt, nữ ca sĩ đã cover lại một ca khúc và mượn tên bài hát này để nhắn nhủ một điều đến Phạm Quỳnh Anh khiến dân tình thích thú.

Mới đây, trong mini show được tổ chức tại Đà Lạt, Đông Nhi đã có dịp cover lại ca khúc Hạnh Phúc Mới của Phạm Quỳnh Anh. Trên trang Facebook của mình, nữ ca sĩ đã đăng tải lại video cô trình diễn bài hát này cùng đôi lời nhắn nhủ: "Lần đầu tiên cover 'Hạnh Phúc Mới'... Bài hát dành tặng cho người chị yêu dấu Phạm Quỳnh Anh. Chị xứng đáng nhận được hạnh phúc".

Đông Nhi mượn tên một ca khúc nhắn nhủ Phạm Quỳnh Anh, nói gì mà khiến netizen phấn khích? ảnh 1

Trước chia sẻ của Đông Nhi, nhiều cư dân mạng đoán rằng đây là lời khẳng định Phạm Quỳnh Anh đã tìm được tình yêu mới sau khi ly hôn đạo diễn Quang Huy. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở đồn đoán của cư dân mạng và Phạm Quỳnh Anh vẫn chưa có động thái xác nhận chính thức nào về chuyện tình cảm cá nhân.

Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy nên duyên từ khi nữ ca sĩ đầu quân vào công ty của "ông bầu". Sau 10 năm hẹn hò, đến 2012, cả hai chính thức "về chung một nhà". Sau đám cưới, cặp đôi có 2 nhóc tỳ là bé Tuệ Lâm và Tuệ An. Tháng 10/2018, đạo diễn Quang Huy bất ngờ xác nhận anh và Phạm Quỳnh Anh đã chính thức "đường ai nấy đi" sau hơn 1 năm ly thân.

Từ sau khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh tập trung vào sự nghiệp và dành thời gian chăm sóc cho các con. Đến thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa có chia sẻ về việc bản thân đã tìm được "Hạnh Phúc Mới".

Đông Nhi mượn tên một ca khúc nhắn nhủ Phạm Quỳnh Anh, nói gì mà khiến netizen phấn khích? ảnh 2

Sau động thái của Đông Nhi, người hâm mộ bày tỏ niềm vui và cho rằng Phạm Quỳnh Anh đã tìm được "Hạnh Phúc Mới.".

Đông Nhi mượn tên một ca khúc nhắn nhủ Phạm Quỳnh Anh, nói gì mà khiến netizen phấn khích? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm