Đông Nhi - Ông Cao Thắng bắt trend "ôm vào lòng", xuất hiện "người thứ ba" được yêu thích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dạo gần đây, bài hát "Có Những Yêu Thương Nào" của Đông Nhi bắt đầu dậy sóng trở lại trên các nền tảng mạng xã hội. Không nằm ngoài xu hướng, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng mới đây cũng đã bắt trend kịp thời nhưng điểm nhấn lại là "nhân tố đặc biệt" này.

Thời gian gần đây, bài hát Có Những Yêu Thương Nào của ca sĩ Đông Nhi bất ngờ hot trở lại. Ở nền tảng TikTok, netizen liên tục có những video bắt trend "Ôm vào lòng" trên nền nhạc này và nhận về hàng trăm nghìn lượt thả tim.

Không bỏ lỡ xu hướng này, mới đây, chính chủ của bài hit cũng đã bắt trend trên kênh TikTok cá nhân của mình kèm dòng trạng thái: "Cũng bắt trend nhưng có gì đó sai sai". Trong video, Đông Nhi thể hiện tình cảm cực ngọt với Ông Cao Thắng khi chạy nhanh đến để ông xã ôm vào lòng, bế lên và xoay vòng tròn. Tuy nhiên, dường như có gì đó sai sai khi bình thường trend này chỉ phải bế một người nhưng Ông Cao Thắng lại một mình ôm và bế tận hai người.

Theo đó, sau khi Ông Cao Thắng bế Đông Nhi xoay được nửa vòng thì nhóc tì Winnie bất ngờ xuất hiện trong vòng tay của ba cùng với mẹ. Nhân tố nhí này thể hiện thái độ hào hứng, thích thú khi được ba Thắng bế và xoay vòng tròn trên nền nhạc hot hit của mẹ Nhi.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng bắt trend "ôm vào lòng", xuất hiện "người thứ ba" được yêu thích ảnh 1
Đông Nhi - Ông Cao Thắng bắt trend "ôm vào lòng", xuất hiện "người thứ ba" được yêu thích ảnh 2

Nhanh chóng phát hiện ra "cái gì đó sai sai" mà Đông Nhi đề cập tới trong video, nhiều netizen đã lập tức để lại bình luận:

- Hình như trend này thừa một người chị ơi.

- Lần đầu cảm thấy hạnh phúc khi nhân vật thứ 3 xuất hiện đó.

- Sai sai nhưng ba Thắng đã ôm cả thế giới vào lòng nha mẹ Nhi.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng bắt trend "ôm vào lòng", xuất hiện "người thứ ba" được yêu thích ảnh 6
MỚI - NÓNG
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm