Thêm một lý do khiến khán giả thán phục tài chọn diễn viên của phim "Thương Ngày Nắng Về"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Thương Ngày Nắng Về” sở hữu dàn diễn viên có thể nói là cực phẩm, rất hợp vai. Nhưng có thêm một lý do nữa để khán giả phải thán phục đoàn làm phim trong khoản chọn diễn viên.

Ngày 4/4 này, Thương Ngày Nắng Về phần 2 sẽ phát sóng trong sự chờ mong của khán giả. Nhân dịp ngày đặc biệt, đoàn làm phim đã hé lộ tấm poster mới, chỉ có hai nhân vật Vân Trang và bà Kim Nhung cho thấy tâm điểm của phần 2 sẽ là chuyện hai mẹ con nhận nhau.

Thêm một lý do khiến khán giả thán phục tài chọn diễn viên của phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 1

Poster mới của Thương Ngày Nắng Về

Chân dung của hai diễn viên Huyền Lizzie, NSND Minh Hòa được đặt sát cạnh nhau đã khiến khán giả bất ngờ vì hai người nhìn rất giống nhau, nhìn chẳng khác gì hai mẹ con thực sự. Cả Huyền Lizzie và NSND Minh Hòa đều có đôi mắt hai mí to, sống mũi cao và thần thái kiêu sa.

Thêm một lý do khiến khán giả thán phục tài chọn diễn viên của phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 2

NSND Minh Hòa và Huyền Lizzie có gương mặt giống nhau

Chính vì thế mà khán giả không ngớt tấm tắc ê-kíp của Thương Ngày Nắng Về rất khéo chọn diễn viên, không chỉ tìm ra người hợp vai mà còn có ngoại hình tương đồng khi đóng vai mẹ con. Trước đó, người xem cũng từng ấn tượng đặc biệt khi so sánh diện mạo của bé Chu Diệp Anh (vai Vân Trang lúc bé) và Huyền Lizzie (vai Vân Trang trưởng thành). Cả hai người được khen là nhìn rất giống nhau, đặc biệt là đôi mắt to tròn xinh như búp bê.

Thêm một lý do khiến khán giả thán phục tài chọn diễn viên của phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 3

Bé Diệp Anh và Huyền Lizzie cũng rất giống nhau

Khi Thương Ngày Nắng Về phần 1 kết thúc, bà Kim Nhung vẫn chưa nhận ra con gái ruột, thậm chí còn hiểu lầm và ghét bỏ Vân Trang đến mức muốn đẩy cô sang Nhật làm việc. Theo những gì được hé lộ trong trailer thì sau này, bà Kim Nhung đã biết thân phận thật của Vân Trang, tìm đủ mọi cách để cô chấp nhận xem bà là mẹ. Thậm chí bà Nhung còn đến năn nỉ bà Nga hãy tha thứ cho mình, để cho bà được nhận lại con gái.

Thêm một lý do khiến khán giả thán phục tài chọn diễn viên của phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 4
Thêm một lý do khiến khán giả thán phục tài chọn diễn viên của phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 5

Bà Kim Nhung nay đã nhận ra con gái

Nhưng cả Vân Trang lẫn bà Nga đều chưa thể bỏ qua việc bà Kim Nhung đi biền biệt hàng chục năm, đến khi về nước vẫn chẳng một lần tìm đến bà Nga để hỏi tung tích con gái. Trong khi đó bà Kim Nhung cũng có nỗi đau khó nói khi ông chủ tập đoàn Hoàng Kim đã giăng ra một vở kịch khiến bà cứ ngỡ con gái mình đã qua đời trong một vụ cháy ở trại trẻ mồ côi.

Thêm một lý do khiến khán giả thán phục tài chọn diễn viên của phim "Thương Ngày Nắng Về" ảnh 9
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm