Đông Nhi tái xuất cùng Ông Cao Thắng, tặng riêng con gái cưng Winnie ca khúc ý nghĩa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại Gala Nhạc Việt 16 với chủ đề "Xuân về gieo hy vọng", Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ xuất hiện đầy lãng mạn trên sân khấu và hát về "thế lực nhí" Winnie.

Trải qua một năm 2021 với nhiều khó khăn và thử thách, Gala Nhạc Việt sẵn sàng trở lại tiếp thêm nguồn năng lượng cho khán giả, mang đến không khí Tết rộn ràng chào đón Xuân Nhâm Dần 2022. Bên cạnh những bài hát Xuân sôi động, chương trình còn có nhiều ca khúc ngọt ngào tự sự, mang câu chuyện ý nghĩa để nhìn lại một năm đầy biến động.

Khác hẳn mọi năm, ca khúc mở màn Gala Nhạc Việt 16 không còn mang không khí rộn ràng đón Xuân như lễ hội, thay vào đó là những giai điều đầy cảm xúc và lắng đọng được thể hiện bởi 5 giọng ca đẹp là: Văn Mai Hương, Trương Thảo Nhi, Gigi Hương Giang, Bảo Yến Rosie, Sofia. Ca khúc là sáng tác mới của Châu Đăng Khoa nói lên những nuối tiếc, buồn vui sẽ là bước đệm cho một năm mới khởi sắc và hồi sinh.

Đông Nhi tái xuất cùng Ông Cao Thắng, tặng riêng con gái cưng Winnie ca khúc ý nghĩa ảnh 1

Gala Nhạc Việt cũng là lần hiếm hoi Đông Nhi song ca cùng Ông Cao Thắng từ sau khi cả hai kết hôn. Tham gia chương trình, "mẹ Nhi" và "ba Thắng" sẽ thể hiện ca khúc Tiếng hát giữa khu vườn. Đây là sáng tác mới của nhạc sĩ Hamlet Trương dành tặng đến gia đình Đông Nhi để đón mùa Xuân mới cùng con gái cưng Winnie.

Đông Nhi tái xuất cùng Ông Cao Thắng, tặng riêng con gái cưng Winnie ca khúc ý nghĩa ảnh 2

Ca khúc Còn thở là còn gỡ vừa được Phương Mỹ Chi và Erik cho ra mắt sẽ lần đầu được trình diễn live trên sân khấu. Cả hai đã có sự ăn ý và vui nhộn không chỉ trong MV mà cả trên sân khấu với ca khúc như nói lên nỗi lòng ngày Tết, những lắng lo sợ tăng cân khi ăn nhiều ngày Tết hay những câu chuyện trò chơi trong ngày Tết.

Đông Nhi tái xuất cùng Ông Cao Thắng, tặng riêng con gái cưng Winnie ca khúc ý nghĩa ảnh 3
Đông Nhi tái xuất cùng Ông Cao Thắng, tặng riêng con gái cưng Winnie ca khúc ý nghĩa ảnh 4

Lần đầu tham gia chương trình, K-ICM và Ryo mang đến ca khúc Xuân Hy Vọng do K-ICM sáng tác. Ba chàng trai chuyên hát dòng nhạc Ballad như Tăng Phúc, Phạm Đình Thái Ngân, Khải Đăng lần đầu tiên kết hợp và thể hiện ca khúc Tết thì phải về nhà, gửi đến khán giả lời chúc đoàn viên bên gia đình ngày Tết.

Đông Nhi tái xuất cùng Ông Cao Thắng, tặng riêng con gái cưng Winnie ca khúc ý nghĩa ảnh 5
Đông Nhi tái xuất cùng Ông Cao Thắng, tặng riêng con gái cưng Winnie ca khúc ý nghĩa ảnh 6

Nhóm Uni5 tiếp tục trình diễn vũ đạo sôi động trong ca khúc Xuân bắt tai Tết đến rồi vui thôi. Không chỉ là nhóm nhạc thường xuyên đồng hành cùng chương trình, các ca khúc của Uni5 luôn bắt tai và được khán giả yêu thích như trước đó có Tết tuyệt vời, Tết đến thật rồi…

Lần đầu tham gia Gala Nhạc Việt, Hoàng Yến Chibi trình diễn cùng nhóm Super V, thể hiện vũ đạo sôi động với ca khúc Bay Trong Xuân, một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ.

Đông Nhi tái xuất cùng Ông Cao Thắng, tặng riêng con gái cưng Winnie ca khúc ý nghĩa ảnh 7
Đông Nhi tái xuất cùng Ông Cao Thắng, tặng riêng con gái cưng Winnie ca khúc ý nghĩa ảnh 8

Một trong những tiết mục đầy màu sắc trong chương trình là sự kết hợp của các ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Quốc Đại, MC Quỳnh Hoa, Lê Minh, Ngọc Linh trong liên khúc Như hoa mùa Xuân. Các nghệ sĩ hòa giọng mang đến bản liên khúc mừng Xuân ngọt ngào trong trang phục áo dài và cảnh trí bắt mắt trên sân khấu.

Đông Nhi tái xuất cùng Ông Cao Thắng, tặng riêng con gái cưng Winnie ca khúc ý nghĩa ảnh 9

Không thể thiếu là sự “cầm cân” của 2 MC Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà. Dù đã dẫn dắt 10 số Tết của Gala Nhạc Việt, bộ đôi ăn ý vẫn mang đến sự duyên dáng qua lối dẫn dắt tự nhiên như trò chuyện. Những câu chuyện đón Xuân hay những thông tin thú vị về ngày Tết sẽ tiếp tục được 2 MC chia sẻ đến khán giả.

Đông Nhi tái xuất cùng Ông Cao Thắng, tặng riêng con gái cưng Winnie ca khúc ý nghĩa ảnh 10
Đông Nhi tái xuất cùng Ông Cao Thắng, tặng riêng con gái cưng Winnie ca khúc ý nghĩa ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm