Đông Nhi trẻ trung trên sân khấu, tập dượt hết mình cho đại nhạc hội đón năm mới 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đông Nhi, Wowy, Văn Mai Hương, Vũ Cát Tường xác nhận tham dự trình diễn tại "Lễ hội chào năm mới 2020 - Virtual Countdown Lights 2022".

Chương trình đếm ngược chào năm mới - Virtual Countdown Lights 2022 năm nay được tiếp tục được tổ chức với sân khấu ảo, ứng dụng công nghệ Thực tế ảo mở rộng (XR - Extended Reality) vì hạn chế của dịch COVID-19. Cùng với biểu tượng nghệ thuật chính lấy cảm hứng từ hình kim tự tháp, đêm nhạc đi thông điệp sức mạnh của sự đồng lòng sau một năm 2021 nhiều khó khăn.

Sân khấu năm nay quy tụ những nghệ sĩ đình đám của V-Pop. Đầu tiên là Đông Nhi - nữ ca sĩ luôn giữ được sức nóng trong suốt hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật. Thoát vai “mẹ bỉm”, giọng ca Vì Ai Vì Anh sẽ xuất hiện trên sân khấu Virtual Countdown Lights với những màn trình diễn hoành tráng và sôi nổi.

Đông Nhi trẻ trung trên sân khấu, tập dượt hết mình cho đại nhạc hội đón năm mới 2022 ảnh 1

Đông Nhi trẻ trung trong buổi rehearsal chuẩn bị cho chương trình.

Đông Nhi trẻ trung trên sân khấu, tập dượt hết mình cho đại nhạc hội đón năm mới 2022 ảnh 2

"Mẹ bé Winnie" tập luyện hết mình, nhảy cực sung cho tiết mục chào năm mới.

Hay sự xuất hiện của rapper Wowy với những sản phẩm âm nhạc có tiếng trong giới Underground. Góp mặt tại sân khấu Lễ hội ánh sáng Virtual Countdown Lights, netizen không khỏi tò mò lẫn trông đợi về một màn trình diễn đầu tư hoành tráng đã tai nghe, sướng con mắt từ “lão đại” làng Rap.

Đông Nhi trẻ trung trên sân khấu, tập dượt hết mình cho đại nhạc hội đón năm mới 2022 ảnh 3

Năm 2021 vừa qua cũng là một năm đáng nhớ của 2 giọng ca nữ “sáng giá” trong showbiz Việt: Văn Mai Hương và Vũ Cát Tường. Nếu giọng ca Yêu Xa “thừa thắng xông lên” sau thành tích E.P Một Triệu Năm Ánh Sáng, thì Văn Mai Hương lại phủ sóng MXH với bản hit Hương trong album cùng tên ra mắt vào đầu năm nay.

Đông Nhi trẻ trung trên sân khấu, tập dượt hết mình cho đại nhạc hội đón năm mới 2022 ảnh 4
Đông Nhi trẻ trung trên sân khấu, tập dượt hết mình cho đại nhạc hội đón năm mới 2022 ảnh 5
Đông Nhi trẻ trung trên sân khấu, tập dượt hết mình cho đại nhạc hội đón năm mới 2022 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm